.

Cô gái dân tộc Mường "gây mê" với vòng 3 đẹp hoàn hảo

Chủ Nhật, 14/01/2018, 05:17 [GMT+7]
.

Trải qua quá trình kiên trì tập luyện, cô gái dân tộc Mường "lột xác" từ một nữ sinh mập ú thành mỹ nhân sở hữu vóc dáng cực chuẩn với vòng 3 đẹp hoàn hảo.
 

Đó là Đỗ Ngân, sinh năm 1990, cô gái vùng cao sinh ra và lớn lên trên bản thuộc Cẩm Lương, Thanh Hóa. 9X này chính là nhân vật đang được tìm kiếm trên mạng sau bức ảnh cho thấy một sự "lột xác thành người khác" của một cô gái trong trang phục dân tộc và bộ đồ tập gym.
 

Từ bức ảnh gây sốt được chụp sau lần mặc thử trang phục truyền thống của phụ nữ dân tộc Mông, Đỗ Ngân khiến nhiều người hiểu nhầm mình là một cô gái dân tộc Mông. Thực chất, 9X quê Thanh Hóa là người dân tộc Mường.
 

Tìm hiểu thêm về cô gái bản quê Thanh Hóa này qua trang Facebook cá nhân, nhiều anh em trên mạng như bị "gây mê" trước vóc dáng cực chuẩn của người đẹp siêu vòng 3 với số đo 3 vòng là 87-61-95.
 

Và để có được thân hình săn chắc, gợi cảm như vậy, Đỗ Ngân cũng đã phải trải qua quá trình chăm chỉ tập gym và áp dụng chế độ ăn uống điều độ.
 

Ít ai biết được rằng thời còn đi học, Đỗ Ngân thường bị trêu là "mập ú" khi sở hữu cân nặng gần 60kg.
 

Người đẹp từng áp dụng nhiều phương pháp giảm cân trong đó có ăn kiêng nhưng thất bại.
 

Sau 3 luyện tập gym đều đặn mỗi tiếng một ngày, cô gái Mường cảm nhận thấy sức khỏe được cải thiện, da dẻ săn chắc và đặc biệt thân hình cân đối và gợi cảm hơn. Ngân cũng áp dụng chế độ ăn với thực đơn nhiều rau và thêm một tách trà tươi mỗi ngày.
 

Tập gym giờ đã trở thành môn thể thao không thể thiếu trong cuộc sống của 9X Thanh Hóa.
 

Người đẹp còn đem những kinh nghiệm có được trong phòng tập đó để truyền đạt cho những học viên của mình.
 

Ngoại hình "đẹp dần đều" là một trong những lợi thế giúp cô gái vùng cao tự tin hơn trong công việc văn phòng kiêm huấn luyện trong phòng tập thể hình.
 

Ngoài gym, người đẹp sở hữu vòng 3 đẹp hoàn hảo còn tập yoga và múa bụng để cơ thể dẻo dai hơn.

Kiều Phong/kienthuc

.