.

Kevin Lilliana, đến từ Indonesia, đã vượt qua 70 thí sinh khác đăng quang cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017 diễn ra tại Tokyo - Nhật Bản ngày 14-11. Thùy Dung - thí sinh Việt Nam trượt tốp 15.
 

Hạnh phúc đăng quang.
Hạnh phúc đăng quang.
Cười rạng rỡ.
Cười rạng rỡ.
 
Hoa hậu có gương mặt ưa nhìn.
Hoa hậu có gương mặt ưa nhìn.

Kevin Lilliana 21 tuổi, một người mẫu chuyên nghiệp, cao 1,76m. Cô có gương mặt ưa nhìn, vóc dáng thon thả. Người đẹp này chinh phục giám khảo các phần thi trang phục dạ hội, áo tắm, ứng xử. Kevin Lilliana khóc nức nở khi được xướng tên chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017.

Kevin Lilliana có cái tên nghe qua không khác gì một bé trai. Nguyên nhân, cha mẹ cô ban đầu mong muốn có con trai nên đặt tên Kevin. Mong ước không thành, họ thêm từ Lilliana sau tên Kevin để nghe có vẻ nữ tính hơn. Một lý do thứ hai, cha mẹ của Kevin thích nhân vật có cái tên này trong phim "Ở nhà một mình" nên quyết tâm giữ tên này lại dù biết con mình là nữ.

Trong phần ứng xử, trả lời câu hỏi chung: "Nếu trở thành Hoa hậu Quốc tế 2017, bạn sẽ làm gì?", Kevin cho biết: "Nếu trở thành Hoa hậu Quốc tế 2017, tôi sẽ truyền bá những giá trị tích cực và truyền bá văn hóa biết chấp nhận, tôn trọng sự khác biệt. Bởi, tôi biết mọi quốc gia có nền văn hóa, tính cách và bản sắc riêng mình. Chúng ta cần học tập, hiểu biết, đánh giá lẫn nhau trên cơ sở tôn trọng, biết chấp nhận".

Danh hiệu Á hậu lần lượt thuộc về người đẹp Curacao, Venezuela, Australia, Nhật Bản.

 

Khi trở thành người mẫu ảnh.
Khi trở thành người mẫu ảnh.
Cô có thần thái cuốn hút.
Cô có thần thái cuốn hút.
 
 
 
 

M.Khuê/nld

.