.

Cận cảnh Mitsubishi Outlander CKD giá 807 triệu tại Việt Nam

Thứ Năm, 11/01/2018, 06:51 [GMT+7]
.

Mẫu xe Mitsubishi Outlander phiên bản lắp ráp tại Việt Nam sẽ có giá bán chỉ từ 807 triệu đồng (giảm 1 triệu đồng so với đề suất).
 

Nhiều hình ảnh thực tế của xe Mitsubishi Outlander 2.0 CVT STD lắp ráp ở trong nước đã được tiết lộ khiến nhiều người tò mò về mức giá cũng như chi tiết về thiết kế và các thông số động cơ xe.

Được biết, so với mức giá đề xuất trước đó Mitsubishi Outlander lắp ráp tại Việt Nam sẽ có giá thấp hơn khoảng 1 triệu đồng. Cụ thể xe có giá từ 807 triệu đồng/chiếc. Điều này khiến người tiêu dùng Việt khá bất ngờ và hào hứng.

 

Theo đó, sẽ có 3 phiên bản xe sẽ được phân phối tại Việt Nam đó là bản tiêu chuẩn 2.0 STD xe có giá 808 triệu đồng, tiếp đến là bản 2.0 CVT giá 942 triệu đồng và bản cao cấp nhất là 2.4 CVT có giá 1,1 tỉ đồng.

Nhiều đánh giá cho rằng, thiết kế ngoại thất xe hầu như không có gì khác biệt so với bản nhập khẩu từ Nhật Bản. Trong đó, phần lưới tản nhiệt thanh ngang mạ crôm sáng, đèn sương mù dạng gương cầu nhỏ bao bởi viền kim loại, cản trước mở rộng...

 

Nội thất khá trang nhã với màu da nẫu sữa. Vô lăng 3 chấu đặc trưng của hãng vẫn được áp dụng.

Khu vực trung tâm bảng điều khiển với cụm hệ thống giải trí đang được bỏ trống.

Không chỉ có giá rẻ hơn dự kiến, mẫu xe này còn được Mitsubishi tại Việt Nam bổ sung thêm hàng ghế thứ ba để hút khách hàng.

Hàng ghế thứ 3 có thể gập xuống tăng không gian chứa đồ.

Văn Anh/kienthuc

.