.

Honda CR-V Custom Concept sẽ ra mắt tại Tokyo Auto Salon 2018

Thứ Năm, 28/12/2017, 09:01 [GMT+7]
.

Mẫu Honda CR-V Custom Concept sẽ được ra mắt tại Triển lãm Tokyo Auto Salon 2018 vào tháng sau. Chiếc xe sẽ được trang bị những bộ phận đặc biệt và lớp sơn là sự kết hợp của các màu bạc, xám và đen để ngoại thất trở nên thể thao hơn.
 

 

Ở phía trước, Honda CR-V Custom Concept có lưới tản nhiệt Modulo, cản xe Modulo và đèn sương mù Modulo LED. Phần logo Honda, viền trên lưới tản nhiệt và nơi đặt đèn sương mù có màu xám.

Ở hai bên hông xe, phần panô cân bằng được sơn màu xám và bạc, chụp gương màu bạc và la-zăng 19 inch có màu đen. Còn ở phía sau xe, Honda cho biết sẽ có cản trước của xe Modulo, đèn đuôi đen và cánh gió phía sau màu đen. Ngoài ra mui xe và thanh ray giá đỡ trên nóc cũng sơn màu đen.

Mẫu Honda CR-V thế hệ mới tại Nhật sẽ có 3 hàng ghế và hệ truyền động 2 mô-tơ i-MMD Sport hybrid. Hiện chưa biết sẽ có phiên bản 2 cửa với giá khởi điểm thấp hơn hay không. Với những khách hàng không thích hệ truyền động hybrid thì Honda có thể sẽ có động cơ xăng 1.5 lít VTEC Turbo. Dự kiến Honda CR-V mới sẽ tấn công thị trường trong mùa hè 2018.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN

.