.

Bắt đầu từ chiếc X2, đây là mẫu xe đã được BMW công bố trong tháng trước. Nền tảng chiếc crossover được lấy từ chiếc X1 nhưng mang dáng vẻ thú vị hơn một chút (dù chưa chắc đã đẹp hơn) với phong cách lai tạp giữa dòng SUV và hatchback. Tại Bắc Mỹ, chiếc crossover sẽ sử dụng động cơ 2.0L tăng áp kép 4 xi lanh cho công suất 228 mã lực và 350 Nm mô men xoắn, cho phép xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 6,3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 230 km/h.
 

Chuyển sang chiếc i8 Coupe, đây là phiên bản siêu xe tiếp theo ra mắt sau chiếc i8 Roadster mui trần được BMW giới thiệu tại triển lãm Los Angeles vừa diễn ra. Bản coupe nâng cấp hệ thống truyền động điện trên xe với ắc quy lithium ion mới 11.6 kWh. Động cơ xăng hỗ trợ dạng 3 xi lanh nay cũng mạnh mẽ hơn đi cùng mô tơ điện cũ cho công suất tổng 369 mã lực. Nhờ công suất được cải thiện, siêu xe hybrid này có thể đạt mốc 100 km/h từ trạng thái đứng yên chỉ trong 4,2 giây.

Cả 2 mẫu xe kể trên sẽ chính thức có mặt tại thị trường Bắc Mỹ trong quý I với giá chưa xác định. Chiếc X2, dựa vào giá gốc của X1, sẽ có giá khởi đầu dao động quanh mốc 40.000 USD.

 

Ngoài X2 và i8 Coupe, gian triển lãm của BMW cũng sẽ trưng bày các dòng xe khác như i3s, i8 Roadster, X3, M3 CS, M5 và X7 Concept.

Theo Autonet

.