.

VBSP tỉnh tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chủ Nhật, 28/01/2018, 16:01 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 28-1, Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam (VBSP) Chi nhánh tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt 20 em học sinh do đơn vị tài trợ theo Chương trình “Cặp lá yêu thương”. Đây là một hoạt động giàu ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của đơn vị trước thềm Xuân Mậu Tuất 2018.
 

 

 VBSP tỉnh tặng quà Tết cho 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, do Ngân hàng tài trợ theo chương trình Cặp lá yêu thương. Ảnh: S.C
VBSP tỉnh tặng quà Tết cho 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, do Ngân hàng tài trợ theo chương trình Cặp lá yêu thương. Ảnh: S.C
 
Tại buổi gặp mặt, ông Lê Văn Chí-Giám đốc VBSP tỉnh đã thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho các em. Đây là 20 trường hợp “Lá chưa lành” của Chương trình “Cặp lá yêu thương” được VBSP tỉnh nhận hỗ trợ hàng tháng, các em đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ các địa phương Đak Pơ, Ia Pa, Kbang, Mang Yang, Chư Pưh, Chư Sê, Kông Chro và thị xã Ayun Pa.
 
Được biết, “Cặp lá yêu thương” là chương trình thiện nguyện do Trung tâm Tin tức VTV24 Đài Truyền hình Việt Nam, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, VBSP phối hợp tổ chức nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ, giúp đỡ các em có thêm điều kiện để tiếp tục đến trường. Tại địa bàn Gia Lai, đã có 80 em học sinh được nhận được sự hỗ trợ hàng tháng từ các nhà hảo tâm trên cả nước với số tiền 231,28 triệu đồng. 
 
Sơn Ca    
.