.
(GLO)- Sáng 25-12-2017, với chương trình “Tiếp sức cho em đến trường”, các Mạnh Thường Quân đến từ huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã đến thăm và trao 300 suất quà cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của các trường tiểu học, THCS thuộc các huyện, thị phía Đông Nam tỉnh Gia Lai.
 
  Các em học sinh trường tiểu học Bùi Thị Xuân, thị xã Ayun Pa. Ảnh: Nguyễn Sang
Các em học sinh Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân (thị xã Ayun Pa). Ảnh: Nguyễn Sang
 
Mỗi suất quà gồm 1 áo ấm, 1 thùng mì tôm và 10 kg gạo cùng các nhu yếu phẩm khác có giá trị 200 ngàn đồng mỗi phần quà, tổng giá trị hơn 60 triệu đồng. Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các em Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân (xã Chư Băh, thị xã Ayun Pa), Trường THCS Đinh Tiên Hoàng (xã Iar Bol, thị xã Ayun Pa), Trường tiểu học Lý Tự Trọng (xã Ia Trok, huyện Ia Pa), Trường THCS Nguyễn Tất Thành (xã Ia Yeng, huyện Phú Thiện) và một số điểm trường của huyện Krông Pa, đây là các trường số học sinh người dân tộc thiểu số chiếm đa số, phần lớn gia đình các em đều có hoàn cảnh khó khăn. 
 
Hy vọng, với phần quà này sẽ là nguồn động viên lớn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vượt khó, đến trường học tập đạt kết quả cao trong năm học này.
 
Nguyễn Sang
.