• Một gia đình cần giúp đỡ
 • Tặng quà cho hộ nghèo
 • Thăm, tặng quà cho học sinh bán trú Trường Tiểu học Nguyễn Văn Linh

Một gia đình cần giúp đỡ

(GLO)- Giữa trưa nắng chang chang một ngày tháng 3, men theo con đường dọc sông Ba, chúng tôi tìm đến nhà chị Đặng Thị Kim Hồng (SN 1985, phường Tây Sơn, thị xã An Khê). Bị đau dạ dày mãn tính nhưng anh Võ Văn Điều-chồng chị Hồng đã phải xa nhà vào TP. Hồ Chí Minh tìm việc làm để vừa chữa bệnh vừa gửi tiền về cho vợ nuôi 3 con nhỏ, trong đó có một đứa con bị bại não.

Tặng quà cho hộ nghèo

(GLO)- Ngày 17-3, Đoàn từ thiện của ông Phan Văn Khanh (xã Ia Dreng) phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện Chư Pưh tặng quà cho các hộ nghèo là người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Ia Le và Chư Don.

Thăm, tặng quà cho học sinh bán trú Trường Tiểu học Nguyễn Văn Linh

(GLO)- Sáng 9-3, đại diện Báo Tuổi trẻ và lãnh đạo Tỉnh đoàn Gia Lai đã đến thăm, tặng quà và kiểm tra tiến độ công trình nhà bán trú và tặng quà cho các em học sinh bán trú tại Trường tiểu học Nguyễn Văn Linh, xã Ia Ake, huyện Phú Thiện.

 • Gia Lai: Sở Tài chính giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ Gia Lai: Sở Tài chính giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ
  (GLO)- Nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018, chiều 21-2, Sở Tài chính tỉnh Gia Lai đã tổ chức hoạt động từ thiện xã hội tại cơ sở nuôi dưỡng trẻ em bị bỏ rơi, mồ côi, cơ nhỡ, thuộc chùa Bửu Châu, đứng chân tại phường Thống Nhất-TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Tham gia đoàn từ thiện có ông Nguyễn Dũng-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính, cùng lãnh đạo một số phòng chuyên môn của Sở.
 • "Cặp lá yêu thương" nâng cánh ước mơ
  (GLO)- "Trao cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời" là mục tiêu hướng tới của "Cặp lá yêu thương"-chương trình thiện nguyện giàu tính nhân văn đang được thực hiện trên toàn quốc.
 • Gia Lai: Tịnh xá Ngọc Phúc tặng quà cho hộ nghèo Gia Lai: Tịnh xá Ngọc Phúc tặng quà cho hộ nghèo
  (GLO)- Nhân dịp Xuân Mậu Tuất-2018, Tịnh xá Ngọc Phúc (thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai) vừa tổ chức tặng 300 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn phường Yên Đổ - địa bàn đứng chân, cùng một số phường lân cận trên địa bàn thành phố Pleiku.
 • Gia Lai: Trao tặng quà cho trẻ mồ côi và người khuyết tật Gia Lai: Trao tặng quà cho trẻ mồ côi và người khuyết tật
  (GLO)- Sáng 13-2, tại xã Lơ Ku, huyện Kbang, Sở Tài chính Gia Lai phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh tổ chức trao tặng 21 suất quà mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho những gia đình có trẻ mồ côi và người khuyết tật đang sinh sống tại các thôn, làng trên địa bàn xã Lơ Ku.
 • Tặng 300 suất quà Tết cho đồng bào dân tộc thiểu số Tặng 300 suất quà Tết cho đồng bào dân tộc thiểu số
  (GLO)- Ngày 12-2, Công ty Cà phê Đak Đoa đã đi thăm, tặng 300 suất quà (200.000 đồng/suất) cho 3 làng Krái, Tang (xã Kon Gang) và Đê Thung (xã Đak Rong). Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của đơn vị mỗi khi Tết đến, Xuân về.
 • Bảo hiểm Xã hội tỉnh Gia Lai: Thăm, chúc Tết bệnh nhân BHYT Bảo hiểm Xã hội tỉnh Gia Lai: Thăm, chúc Tết bệnh nhân BHYT
  (GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh Gia Lai quyết định trích từ Quỹ Phúc lợi số tiền 68 triệu đồng, chia thành 340 phần quà (mỗi phần 200.000 đồng) để dành tặng bệnh nhân bảo hiểm y tế (BHYT) đang nằm điều trị tại các cơ sở y tế không thể về nhà đón Tết.
 • Thăm, tặng quà cho gia đình người có công, hộ nghèo nhân dịp Tết Thăm, tặng quà cho gia đình người có công, hộ nghèo nhân dịp Tết
  (GLO)- Ngày 11-2, thầy và trò Trường THPT Trần Quốc Tuấn, huyện Phú Thiện đã tổ chức thăm, tặng quà cho gia đình người có công, hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
 • Trao tiền hỗ trợ cho bệnh nhân u não Trao tiền hỗ trợ cho bệnh nhân u não
  (GLO)- Sáng 10-2, đại diện những người yêu thích hoa lan trên tại huyện Đức Cơ và trong tỉnh gồm hội "Kinh nghiệm trồng lan", hội "Yêu lan rừng và trao đổi kinh nghiệm trồng lan Phi Điệp" đã đến nhà thăm và trao số tiền 19.250.000 đồng cho gia đình em Phạm Thị Hải Yến (thôn Ia Lâm Tôk, xã Ia Krêl, huyện Đức Cơ).
 • Ban CHQS huyện Kông chro: Thăm và trao quà gia đình chính sách, hộ nghèo Ban CHQS huyện Kông chro: Thăm và trao quà gia đình chính sách, hộ nghèo
  (GLO)-Ngày 9-2, Ban Chỉ huy quân sự huyện Kông Chro đã trao 33 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên đán 2018 tại làng Brang, xã Đăk Pling, huyện Kông Chro.
 • Nước mắt người phụ nữ nuôi chồng điên và 4 con thơ Nước mắt người phụ nữ nuôi chồng điên và 4 con thơ
  (GLO)- Cách đây 3 tháng, anh Puih The (SN 1981, làng Pa Pết, xã Bờ Ngoong, huyện Chư Sê) đang khỏe mạnh bỗng trở nên điên dại. Chị Rơ Châm Tơng-vợ anh, phải một mình gồng gánh lo cái ăn từng bữa cho cả gia đình với 7 miệng ăn bằng nghề làm thuê cuốc mướn.
 • Tặng quà Tết cho 200 học sinh nghèo xã Ia Broăi Tặng quà Tết cho 200 học sinh nghèo xã Ia Broăi
  (GLO)- Sáng 7-2, tại Trường THCS Lê Lợi (xã Ia Broăi, huyện Ia Pa), Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức Chương trình tặng quà "Xuân yêu thương -Tết ấm áp" cho trẻ em nghèo.
 • Trao 50 suất quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam Trao 50 suất quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam
  (GLO)- Sáng 7-2, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Gia Lai đã tiếp nhận 50 suất quà Tết (600 ngàn đồng/suất) của Bệnh viện Mỹ Đức-TP. Hồ Chí Minh trao tặng cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn tỉnh.
 • An Khê chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách An Khê chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách
  (GLO)- Phát huy truyền thống "Tương thân tương ái", các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và đoàn thể cũng như các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn thị xã An Khê đã chung tay chăm lo để người nghèo, đối tượng chính sách, người có công với cách mạng được đón một mùa Xuân đầm ấm, tròn đầy.
 • Bàn giao 5 xe cứu thương Bàn giao 5 xe cứu thương
  (GLO)- Sáng 5-2, tại Sở Y tế, Ban Quản lý Dự án chăm sóc sức khỏe nhân dân các tỉnh Tây Nguyên giai đoạn II (2014-2019) tổ chức lễ giao 5 xe cứu thương cho 5 Trung tâm Y tế các huyện: Ia Pa, Đức Cơ, Chư Pah, Chư Pưh và Bệnh viện Đa khoa thị xã Ayun Pa.
 • Bàn giao công trình giếng khoan và nhà vệ sinh cho điểm trường làng Bàn giao công trình giếng khoan và nhà vệ sinh cho điểm trường làng
  (GLO)- Sáng 4-2, Hội Chữ Thập đỏ huyện Chư Pưh phối hợp với nhóm thiện nguyện "Rau, củ, quả" thành phố Hồ Chí tổ chức lễ bàn giao công trình giếng khoan và nhà vệ sinh cho điểm trường làng Phung A (xã Ia Phang) và điểm trường làng Kênh Hmek (xã Ia Le).
 • Bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách ở xã Ia Le Bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách ở xã Ia Le
  (GLO)- Sáng 4-2, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và huyện Chư Pưh cùng chính quyền xã Ia Le đã tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Rmah H'Biớt-là vợ của liệt sĩ Kpuik Chê (làng Puối B, xã Ia Le, huyện Chư Pưh).
 • Trao tặng 337 áo đồng phục mới cho học sinh nghèo vùng sâu Trao tặng 337 áo đồng phục mới cho học sinh nghèo vùng sâu
  (GLO)- Hưởng ứng chương trình "Tiếp bước học sinh đến trường", ngày 2-2- 2018, nhóm từ thiện "Ảnh đẹp Ayun Pa" đã đến thăm, tặng quà cho các em học sinh Trường TH và THCS Đinh Núp, xã Pờ Tó, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai.
 • "Tôi muốn được sống để nuôi con"
  (GLO)- Khi phát hiện mình vừa bị ung thư cổ tử cung, vừa bị bệnh thận, chị Vũ Thị Thủy (SN 1986, tổ dân phố 6, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa) nói trong đau đớn: "Tôi sợ chết lắm. Tôi chỉ muốn được sống để nuôi con".
 • Bàn giao Nhà Tình nghĩa cho hộ nghèo đón Tết Nguyên đán Bàn giao Nhà Tình nghĩa cho hộ nghèo đón Tết Nguyên đán
  (GLO)- Để giúp cho hộ nghèo đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 trong ngôi nhà khang trang, ấm cúng, vui vẻ, sáng 31-1 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mang Yang tổ chức nghiệm thu và bàn giao 4 Nhà tình nghĩa cho 4 hộ nghèo bị sập nhà do ảnh hưởng của mưa bão, lốc xoáy năm 2017.
 • Mang Tết đến với đồng bào vùng biên Mang Tết đến với đồng bào vùng biên
  (GLO)- Mới đây, Công đoàn Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum đã phối hợp với Chi cục Hải quan Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh tổ chức tặng quà cho 50 gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ia Nan (huyện Đức Cơ).
 • Trao 200 suất quà cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam Trao 200 suất quà cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam
  (GLO)- Với phương châm "mọi người, mọi nhà đều có Tết", sáng 30-1-2018, tại UBND xã Bar Maih, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Sê phối hợp với Hội Từ thiện Chùa Mỹ Thạch, thị trấn Chư Sê tổ chức buổi tặng quà cho các hộ nghèo và nạn nhân chất độc dacam xã Bar Maih nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018. Dự buổi tặng quà có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Bar Maih, Hội Chữ thập đỏ huyện và đại diện Hội Từ thiện Chùa Mỹ Thạch.
 • "Mẹ ơi, con muốn tới trường"
  (GLO)- Đó là mong ước của 2 đứa trẻ khi nhà ở đối diện trường nhưng lại không được đi học bởi hoàn cảnh quá khó khăn.
 • VBSP tỉnh tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn VBSP tỉnh tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
  (GLO)- Sáng 28-1, Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam (VBSP) Chi nhánh tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt 20 em học sinh do đơn vị tài trợ theo Chương trình "Cặp lá yêu thương". Đây là một hoạt động giàu ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của đơn vị trước thềm Xuân Mậu Tuất 2018.
 • Tặng 26 phần quà cho nạn nhân vùng 3 xã Ayun Tặng 26 phần quà cho nạn nhân vùng 3 xã Ayun
  (GLO)- Sáng 26-1-2018, tại UBND xã Ayun, Hội Nạn nhân chất độc Dacam/dioxin huyện Chư Sê phối hợp với nhóm từ thiện Yoga-thị trấn Chư Sê đã tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Ayun nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018. Dự buổi trao quà có ông Nguyễn Xuân Thủy-Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc Dacam/dioxin huyện Chư Sê và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ayun.
 • Hỗ trợ 21 triệu đồng cho bệnh nhân bị tai nạn giao thông Hỗ trợ 21 triệu đồng cho bệnh nhân bị tai nạn giao thông
  (GLO)- Ngày 25-1, đại diện Câu lạc bộ Văn hóa Nghệ thuật đường phố Gió Đại Ngàn (thuộc Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh) đã đến thăm và hỗ trợ trên 21 triệu đồng cho em Nguyễn Thị Thanh (18 tuổi, ở xã Ia Le, huyện Chư Pưh) đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
 • Tặng hơn 100 suất quà Tết cho bệnh nhân phong Tặng hơn 100 suất quà Tết cho bệnh nhân phong
  (GLO)- Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất, ngày 25-1, Hội Chữ thập đỏ huyện Mang Yang phối hợp với Tịnh xá Ngọc Xuân-Long Khánh-Đồng Nai đã đến thăm và 127 suất quà cho bệnh nhân phong tại các xã Lơ Pang, Kon Thụp, Đê Ar, Kon Chiêng và Đak Ta Ley, huyện Mang Yang, Gia Lai.
 • Đak Pơ: 20 suất quà tết trao tay người nghèo Đak Pơ: 20 suất quà tết trao tay người nghèo
  (GLO)- Ngày 24-1-2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ đã tổ chức thăm và trao tặng 20 suất quà tết cho 20 hộ nghèo, hộ người già neo đơn trên địa bàn 4 xã: Tân An, Cư An, Phú An và Ya Hội.
 • Làng nghèo đi lên nhờ chương trình kết nghĩa Làng nghèo đi lên nhờ chương trình kết nghĩa
  (GLO)- Từ năm 2010 đến nay, thực hiện kế hoạch của huyện Đak Đoa, Công ty Cà phê Đak Đoa đã kết nghĩa với 11 làng dân tộc thiểu số ở 2 xã: Kon Gang và Đak Rong. Hoạt động này đã tiếp thêm nguồn lực để các làng ngày càng phát triển, người dân có điều kiện vươn lên thoát nghèo.
 • Trao quà Tết cho đối tượng chính sách và hộ nghèo tại xã Ia Le Trao quà Tết cho đối tượng chính sách và hộ nghèo tại xã Ia Le
  (GLO)- Sáng 21-1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai do ông Lê Phan Lương-Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Đoàn công tác xã hội Công ty Tân Cảng Sài Gòn do Trung tá Bùi Mai Phương làm trưởng đoàn cùng UBND huyện Chư Pưh tổ chức chương trình trao quà Tết cho đối tượng chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã Ia Le.
 • Những món quà ấm áp nghĩa tình Những món quà ấm áp nghĩa tình
  (GLO)- Hội Chữ thập đỏ tỉnh vừa phối hợp với đoàn y-bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Công ty Thủy điện Ia Ly, Binh đoàn 15 và ông Phạm Đình Thu-nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao những món quà xuân ấm áp nghĩa tình cho người nghèo xã Ia Lang (huyện Đức Cơ).
 • Tặng trên 300 suất quà cho Mẹ VN anh hùng và phụ nữ nghèo Tặng trên 300 suất quà cho Mẹ VN anh hùng và phụ nữ nghèo
  (GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán 2018, sáng 20-1, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức thăm tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và Phụ nữ nghèo xã Chơ Glong, huyện Kông Chro.
 • Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai tặng quà cho bà con nghèo Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai tặng quà cho bà con nghèo
  (GLO)- Sáng 18-1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai đã trao 320 suất quà cho bà con nghèo và nạn nhân chất độc da cam thuộc xã Ia Lang, huyện Đức cơ.
 • Thành phố Hồ Chí Minh giúp đồng bào nghèo Gia Lai đón Tết Thành phố Hồ Chí Minh giúp đồng bào nghèo Gia Lai đón Tết
  (GLO)- Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất-năm 2018, ngày 16-1, tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai, Đoàn công tác do ông Nguyễn Thành Trung-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh dẫn đầu đã có chuyến thăm, giúp đỡ đồng bào nghèo tại tỉnh Gia Lai.
 • Hết lòng vì học trò vùng sâu Hết lòng vì học trò vùng sâu
  (GLO)- "Mặc dù hoàn cảnh còn khó khăn nhưng các em rất ham học. Thương học trò vất vả, thầy cô cũng dành hết tình yêu thương, quan tâm và động viên về vật chất lẫn tinh thần"-thầy Lê Văn Hữu-Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái (xã Ia Lâu, huyện Chư Prông) chia sẻ.
 • "Chủ nhật Đỏ"- vơi đi nỗi lo thiếu máu dịp Tết nguyên đán
  Chương trình Chủ nhật Đỏ 2018 có thông điệp "Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi" được triển khai tại 31 tỉnh, thành phố, với hơn 60 điểm tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện. Dự kiến, qua chương trình này sẽ thu nhận được từ 30.000- 35.000 đơn vị máu.
 • Tình người trong hoạn nạn Tình người trong hoạn nạn
  (GLO)- Chiều 12-1, ngọn lửa quái ác bùng lên thiêu rụi 2 ngôi nhà của gia đình bà Trương Thị Lĩnh và bà Trương Thị Liễu (cùng trú thôn Ninh Hòa, xã Ia Boòng, huyện Chư Prông). Trong cơn hoạn nạn, mọi người đã nhanh chóng chung tay, chia sẻ khó khăn với 2 gia đình, thắp lên ngọn lửa tình người ấm áp.
 • Tổ chức Tổ chức "Chiến dịch Xuân tình nguyện Mậu Tuất 2018"
  (GLO)- Từ ngày 13 đến 16-1, Câu lạc bộ máu nóng Gia Lai phối hợp với huyện đoàn Đak Pơ tổ chức "Chiến dịch Xuân tình nguyện Mậu Tuất 2018" tại làng Klal (xã Yang Bắc, huyện Đak Pơ).
 • Cảnh nghèo của anh Hiền Cảnh nghèo của anh Hiền
  (GLO)- Cách đây 2 tháng, anh Nguyễn Hiền (số nhà 7/7, hẻm 149 Tôn Thất Tùng, TP. Pleiku) bị tai nạn gãy ống chân trái. Gia cảnh quá nghèo, anh không lo nổi chi phí cho ca phẫu thuật hơn 10 triệu đồng. Cũng từ đây, con anh có đứa đã phải thất học.
 • "Mái ấm tình thương" cho phụ nữ nghèo
  (GLO)- Thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn tỉnh đã tích cực vận động hội viên, phụ nữ, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm phát huy tinh thần "Tương thân tương ái", chung tay đóng góp xây dựng "Mái ấm tình thương", giúp nhiều hội viên, phụ nữ nghèo khắc phục khó khăn về nhà ở, vươn lên ổn định cuộc sống.
 • "Ngân hàng xe đạp" xã Chrôh Pơnan: Chắp cánh ước mơ đến trường
  (GLO)- Đó là đề án của Hội Khuyến học xã Chrôh Pơnan (huyện Phú Thiện) được hình thành từ năm 2016 nhằm giúp các em học sinh nghèo sống xa trường học có phương tiện đi lại.
 • Mang niềm vui đến với bệnh nhân phong Mang niềm vui đến với bệnh nhân phong
  (GLO)- Hơn 20 năm qua, những người mắc bệnh phong ở làng Lân (xã Ia O, huyện Ia Grai) đã tìm đến nhau, sống quây quần trong một xóm nhỏ, bà con quanh vùng quen gọi với cái tên là "xóm cùi". Cuộc sống của những người dân nơi này còn nhiều trở ngại, khó khăn.
 • Nước mắt người mẹ trẻ bị ung thư xương Nước mắt người mẹ trẻ bị ung thư xương
  (GLO)- "Con đau lắm! Con không muốn chết, con muốn sống để nuôi con, mong mọi người cứu con…" là những câu nói yếu ớt của Ksor H'Nhớt (SN 2000, thôn Mơ Nai Trang, xã Ia Piar, huyện Phú Thiện) khi gặp nhóm từ thiện "Ảnh đẹp Ayun Pa".
 • Cô bé không cha, mẹ chết vì ung thư côi cút đến trường Cô bé không cha, mẹ chết vì ung thư côi cút đến trường
  Sinh ra không có cha, mẹ chết vì bệnh ung thư, nên cháu Trần Thị Kim Nghĩa (học lớp 5 Trường tiểu học xã An Hải, ở thôn Xóm Cát, xã An Hải, huyện Tuy An, Phú Yên) mồ côi, sống thui thủi một mình trong căn nhà Đại đoàn kết do chính quyền địa phương xây tặng.
 • Kbang bàn giao Nhà Đại đoàn kết Kbang bàn giao Nhà Đại đoàn kết
  (GLO)- Chiều 4-1, Ủy ban Mặt trận huyện Kbang tổ chức bàn giao 2 Nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ: bà Đinh Thị Cam-là hội viên phụ nữ nghèo và ông Đinh Đơch-hội viên nông dân nghèo, đều ở làng Lợt, xã Nghĩa An.
 • Mang Tết về làng Mang Tết về làng
  (GLO)- Đâu đó người dân các nơi đã rộn ràng đón Tết, nhưng với làng Groi và Groi 2 (xã Ya Hội, huyện Đak Pơ) thì mùa xuân vẫn chưa về tới làng.
 • Những Những "Ngôi nhà 100 đồng" của Binh đoàn 15
  (GLO)- Thời gian qua, tuổi trẻ Binh đoàn 15 đã có nhiều việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực giúp đỡ đoàn viên, công nhân, người lao động và đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn đơn vị đứng chân. Nổi bật trong số đó là việc giúp đỡ xây dựng nhà ở cho các đoàn viên, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua chương trình "Ngôi nhà 100 đồng".
 • Chương trình xuân yêu thương tại xã Ia Hla Chương trình xuân yêu thương tại xã Ia Hla
  (GLO)- Ngày 31-12, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Pưh phối hợp với nhóm từ thiện "Kết nối yêu thương" Đồng Nai tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" tặng quà cho học sinh đồng bào dân tộc thiểu số và các hộ nghèo trên địa bàn xã Ia Hla.
 • Mùa đông không lạnh! Mùa đông không lạnh!
  (GLO)- Mùa Đông đến là lúc cái không khí lạnh lẽo bắt đầu len lỏi qua từng con phố, lùa vào ngóc ngách của mỗi gia đình, ùa vào cắt da, cắt thịt mỗi con người chúng ta.
 • Trao quà, khám bệnh miễn phí tại Ia Ko Trao quà, khám bệnh miễn phí tại Ia Ko
  (GLO)- Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Chư Sê đã phối hợp với Chùa Mỹ Thạch và Hội từ thiện Thiền Viện Vạn Hạnh-TP. HCM tổ chức tặng quà và khám bệnh miễn phí cho nhân dân thuộc hai làng Su A và làng Ver (xã Ia Ko).
 • Thảo thơm những tấm lòng Thảo thơm những tấm lòng
  (GLO)- Chưa khi nào phong trào thiện nguyện trên địa bàn tỉnh lại phát triển rộng khắp và đi vào chiều sâu như năm 2017. Nhiều tổ chức, cá nhân đã sẵn lòng chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Họ cho đi bằng cả tấm lòng nhân ái, thảo thơm và không cần nhận lại bất cứ điều gì.
 • Công đoàn Điện lực Chư Sê mang niềm vui đến với người nghèo Công đoàn Điện lực Chư Sê mang niềm vui đến với người nghèo
  (GLO)- Chiều 29 -12, Công đoàn cơ sở thành viên Điện lực Chư Sê đại diện cho Công đoàn Công ty Điện lực Gia Lai đã đến thăm hỏi sức khỏe và trao tận tay 5 triệu đồng cho bà Lê Thị Thí, 75 tuổi, tổ dân phố 14, thị trấn Chư Sê là người neo đơn có hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn trong cuộc sống không có đất ở, không nhà cửa, con cái, hiện đang sống tạm bợ trong một căn nhà gỗ đã hư hỏng và xuống cấp.
 • Hành trình của những yêu thương Hành trình của những yêu thương
  (GLO)- Thầy và trò Trường Tiểu học Chu Văn An (TP. Pleiku) vừa thực hiện một chuyến hành trình vô cùng ý nghĩa tại điểm trường làng Stơr-Trường Tiểu học Đê Bar (xã Tơ Tung, huyện Kbang). Ngoài ý nghĩa giúp đỡ học sinh vùng khó, chuyến đi này còn góp phần giáo dục học trò vùng thuận lợi biết yêu thương, chia sẻ.
 • Mang Yang: 64 hộ gia đình được hỗ trợ sửa chữa nhà ở Mang Yang: 64 hộ gia đình được hỗ trợ sửa chữa nhà ở
  (GLO)- Từ nguồn quỹ "cứu trợ" của tỉnh, trong 2 ngày (27 và 28-12-2017), Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mang Yang đã tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ hơn 200 triệu đồng cho 64 hộ gia đình có nhà bị sập, hư hỏng, tốc mái do bão số 12 tại các xã Hra, Đak Jơ Ta, Lơ Pang, Kon Thụp, Kon Chiêng và Đak Trôi.
 • Trao 300 suất quà cho học sinh nghèo Trao 300 suất quà cho học sinh nghèo
  (GLO)- Sáng 25-12-2017, với chương trình "Tiếp sức cho em đến trường", các Mạnh Thường Quân đến từ huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã đến thăm và trao 300 suất quà cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của các trường tiểu học, THCS thuộc các huyện, thị phía Đông Nam tỉnh.
 • Chia sẻ khó khăn với người dân vùng xa Chia sẻ khó khăn với người dân vùng xa
  (GLO)- Đến hẹn lại lên, hành trình "Ấm áp mùa đông" do Tỉnh Đoàn phối hợp tổ chức cùng đoàn công tác xã hội "GL" TP. Hồ Chí Minh và Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh lại được khởi động. Đó là hành trình mang những niềm vui, tấm lòng sẻ chia khó khăn, vất vả đến cho các em học sinh và bà con nghèo trên địa bàn tỉnh.
 • Tặng 1.000 phần quà cho bà con nghèo khó khăn Tặng 1.000 phần quà cho bà con nghèo khó khăn
  (GLO)- Trong 2 ngày (22 và 23-12), Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Đoàn Công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình Ấm áp mùa đông năm 2017 tại 2 xã Kon Pne (huyện Kbang) và xã Chư A Thai (huyện Phú Thiện).
 • Sưởi ấm những trái tim nhỏ vùng khó Sưởi ấm những trái tim nhỏ vùng khó
  (GLO)- Nhiệt tình chăm sóc, khám bệnh, ân cần dặn dò cách uống thuốc cho trẻ em và để lại địa chỉ liên lạc khi gia đình bệnh nhân cần... là những cử chỉ đẹp mà các bác sĩ trẻ Bệnh viện Nhi đồng 2 TP. Hồ Chí Minh để lại trong chương trình thiện nguyện khám-chữa bệnh, tặng quà cho trẻ em trên địa bàn huyện.
 • Hành trình của trái tim Hành trình của trái tim
  (GLO)- Hơn 5 giờ sáng 16-12, chúng tôi theo chân các cán bộ, y-bác sĩ ngành Y tế và Hội Chữ thập đỏ tỉnh lên đường đến xã Hà Đông (Đak Đoa). Trước đó 1 ngày, 60 thành viên của Hội Từ thiện Tâm Thiện Duyên-TP. Hồ Chí Minh cũng đã có mặt tại đây để cùng phối hợp tổ chức khám bệnh, tặng quà và đón Giáng sinh sớm cho bà con nghèo.
 • Thành phố Pleiku bàn giao 5 căn nhà tình thương cho hộ nghèo Thành phố Pleiku bàn giao 5 căn nhà tình thương cho hộ nghèo
  (GLO)- Hội Chữ thập đỏ Phường Yên Đổ, thành phố Pleiku vừa tổ chức lễ bàn giao nhà ở cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở đang sinh sống tại địa bàn phường.
 • Trao hàng ngàn suất quà cho học sinh làng Anh hùng Núp Trao hàng ngàn suất quà cho học sinh làng Anh hùng Núp
  (GLO)- Ngày 16-12, Trường Tiểu học Chu Văn An (TP. Pleiku) đã tổ chức chuyến hành trình về nguồn tại làng Stơr, xã Tơ Tung (huyện Kbang) để trao hàng ngàn suất quà cho các em học sinh tại đây. Tham gia chuyến hành trình có Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và hơn 10 em học sinh khối 4,5 của nhà trường.
 • .
.
.