• Tổng cục Kỹ thuật: Thăm, tặng quà, khám bệnh, cấp phát thuốc tại Mang Yang
 • Xin hãy cứu cháu Yên!
 • Chương trình

Tổng cục Kỹ thuật: Thăm, tặng quà, khám bệnh, cấp phát thuốc tại Mang Yang

(GLO)- Hướng tới 70 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ, sáng 21-7, đoàn công tác y, bác sĩ của Phòng Quân Y, Cục Hậu cần; Trung tâm kiểm định đạn dược T265, Tổng Cục Kỹ thuật do Thiếu Tướng Phạm Văn Lập, Phó Chính ủy Tổng cục Kỹ thuật dẫn đầu đã phối hợp tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí các hộ chính sách, bà con đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Đăk Djrăng và xã Đê Ar, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai.

Xin hãy cứu cháu Yên!

(GLO)- Cháu Yên hiện mới được 10 tháng tuổi, là con của chị Plin (làng Tiêng 2, xã Tân Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Cháu bị bệnh não úng thủy khiến đầu ngày càng to, nhìn như một dị nhân.

Chương trình "Đồng hành cùng tương lai học sinh Việt Nam" đến với học sinh nghèo ở Kông Chro

(GLO)- Sáng 20-7, tại Hội trường UBND thị trấn Kông Chro (huyện Kông Chro), Công ty TNHH Hóa Dược Hoàng An (HAPHARCHEM - Phân Sinh học thông minh) - quận 9, TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Đại lý vật tư Nông nghiệp Hưng Thủy (thị trấn Kông Chro, huyện Kông Chro) tổ chức chương trình "Đồng hành cùng tương lai học sinh Việt Nam"

 • Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Ia Grai bàn giao nhà tình nghĩa Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Ia Grai bàn giao nhà tình nghĩa
  (GLO)- Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Ia Grai vừa tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn huyện là bà Puih Bra (dân tộc Jrai ở làng Bek, xã Ia Bă).
 • Tặng quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo tại xã Ia Phang Tặng quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo tại xã Ia Phang
  (GLO)- Chi Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Thông tin-Truyền thông, Sở Nông nghiệp và PTNT, Viện Kiểm sát nhân dân, Trung tâm Thủy sản, Viettel Gia Lai vừa phối hợp với Huyện Đoàn Chư Pưh tặng quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo tại xã Ia Phang.
 • Nước mắt người mẹ và đứa con bại não Nước mắt người mẹ và đứa con bại não
  (GLO)- Đến thôn Lê Ngol (xã Ia Tiêm, huyện Chư Sê) hỏi về hoàn cảnh đáng thương của chị Kpă Amel, ai cũng biết. Chồng chết khi đứa con "người rắn" chưa tròn 2 tuổi, mình chị gồng gánh nuôi con trong nỗi đau và nước mắt.
 • Huyện Ia Pa: Chăm lo các gia đình chính sách Huyện Ia Pa: Chăm lo các gia đình chính sách
  (GLO)- Tuy là huyện nghèo nhưng những năm qua, huyện Ia Pa rất quan tâm chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Đó cũng là quyết tâm chính trị của Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong huyện.
 • Ban Liên lạc Hội Truyền thống Trường Sơn-đường Hồ Chí Minh Gia Lai: Thăm, tặng quà gia đình chính sách Ban Liên lạc Hội Truyền thống Trường Sơn-đường Hồ Chí Minh Gia Lai: Thăm, tặng quà gia đình chính sách
  (GLO)- Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27-7), sáng 13-7, Hội Truyền thống Trường Sơn-đường Hồ Chí Minh Gia Lai đã đến thăm, tặng quà cho 4 hội viên là thương-bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đak Krong (huyện Đak Đoa), trị giá mỗi suất quà 200 ngàn đồng.
 • Tp Pleiku: Ấm lòng những suất ăn từ thiện Tp Pleiku: Ấm lòng những suất ăn từ thiện
  (GLO)- 5 năm qua, vợ chồng anh Phan Hoài Sơn-chị Lý Thị Hồng Trị và các tình nguyện viên nhóm Cơm từ thiện Pleiku đã mang đến cho bệnh nhân nghèo trên địa bàn tỉnh hàng ngàn suất ăn miễn phí, giúp họ có thêm điều kiện khám-chữa bệnh.
 • Nguyễn Tấn Minh: Nguyễn Tấn Minh: "Giúp người khác là giúp chính mình"
  (GLO)- Đó là lời chia sẻ của anh Nguyễn Tấn Minh-kế toán tại Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện Mang Yang khi nói đến những chuyến thiện nguyện của mình. Hơn 3 năm gắn bó với công tác từ thiện với hàng chục chuyến đi đến các vùng khó khăn, anh Minh đã tận tay trao hàng ngàn phần quà ý nghĩa cho các em học sinh nghèo, tạo thêm động lực cho các em trên hành trình tìm con chữ.
 • Ấm áp những căn nhà tình nghĩa ở Chư Prông Ấm áp những căn nhà tình nghĩa ở Chư Prông
  (GLO)- Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ, ngoài các hoạt động thắp nến tri ân, tu sửa nhà bia, nhà tưởng niệm, thăm, tặng quà các gia đình chính sách, huyện Chư Prông còn vận động xây dựng, sửa chữa nhà ở nhằm giúp các gia đình có công với cách mạng an cư lạc nghiệp.
 • Đak Đoa: Tích cực hỗ trợ hộ nghèo phát triển kinh tế Đak Đoa: Tích cực hỗ trợ hộ nghèo phát triển kinh tế
  (GLO)- Để từng bước giúp hộ nghèo trên địa bàn phát triển kinh tế, những năm qua, huyện Đak Đoa luôn quan tâm đến việc hỗ trợ chuyển đổi ngành nghề, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi cho đối tượng này.
 • Trao tặng bò giống cho hộ nghèo Trao tặng bò giống cho hộ nghèo
  (GLO)- Chiều 8-7, tại UBND xã Gào (TP. Pleiku), Cục An ninh Tây nguyên- Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Gia Lai, UBND TP. Pleiku và Công ty TNI Corpration (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức trao tặng 7 cặp bò giống trị giá 210 triệu đồng cho 7 hộ nghèo thuộc 3 xã: Gào, Ia Kênh và Chư Á (TP. Pleiku).
 • Binh đoàn 15: Trao Nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách Binh đoàn 15: Trao Nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách
  (GLO)- Trong hoạt động thi đua cao điểm "Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa" được Binh đoàn 15 tổ chức phát động thi đua rộng khắp trong toàn đơn vị.
 • Phận đời cơ cực… Phận đời cơ cực…
  (GLO)- Nhà nghèo nhất làng, dù vợ chồng anh Rơ Lan Ngat và chị Rơ Lan Soét (làng Lê Ngol, xã Ia Tiêm, huyện Chư Sê) đã cố gắng nhiều nhưng dường như ông trời vẫn muốn trêu ngươi. Vợ chồng anh có 5 đứa con thì 2 đứa chết thảm. Từ đó, người vợ trở nên điên dại, 3 đứa con còn lại chưa làm giấy khai sinh và chưa một ngày được đến trường.
 • Mặt trận xã Hà Tam hỗ trợ vốn cho hộ nghèo mua bò Mặt trận xã Hà Tam hỗ trợ vốn cho hộ nghèo mua bò
  (GLO)- Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Hà Tam vừa xuất kinh phí 40 triệu đồng từ Quỹ Vì người nghèo của xã để hỗ trợ cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 • Bàn giao nhà tình nghĩa cho sỹ quan Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ia Pa Bàn giao nhà tình nghĩa cho sỹ quan Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ia Pa
  (GLO)- Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27-7-1947- 27-7-2017).
 • Quan tâm hộ nghèo và gia đình chính sách Quan tâm hộ nghèo và gia đình chính sách
  (GLO)- Song song với nhiệm vụ quốc phòng-quân sự địa phương, những năm qua, Ban Chỉ huy Quân sự TP. Pleiku không ngừng quan tâm, chăm lo đến đời sống của các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn và tích cực đẩy mạnh phong trào "Xóa một hộ đói, giảm một hộ nghèo".
 • Triển khai kế hoạch tổ chức chương trình Hành trình Đỏ 2017 Triển khai kế hoạch tổ chức chương trình Hành trình Đỏ 2017
  (GLO)- Chiều 5-7, tại UBND tỉnh, Ban tổ chức Chương trình Hành trình Đỏ năm 2017 đã tổ chức cuộc họp báo cáo tiến độ triển khai kế hoạch tổ chức chương trình Hành trình Đỏ năm 2017 tại Gia Lai và triển khai chương trình đón, tiễn đoàn hành trình xuyên Việt và diễu hành tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện.
 • Trên 10 ngàn học sinh Gia Lai sẽ được hỗ trợ gạo Trên 10 ngàn học sinh Gia Lai sẽ được hỗ trợ gạo
  (GLO)- Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có báo cáo gửi Bộ Tài chính, Tổng cục Dự trữ Quốc gia về kế hoạch triển khai hỗ trợ gạo cho học sinh và trường phổ thông ở xã, thôn đặc biệt khó khăn trong năm học 2017-2018 theo Nghị định số 116/2016/NĐ-CP của Chính phủ.
 • Người đàn ông chữa khỏi ung thư máu lập quỹ cứu giúp bệnh nhân Người đàn ông chữa khỏi ung thư máu lập quỹ cứu giúp bệnh nhân
  Sau khi được chữa khỏi bệnh ung thư máu, ông Ahmed đi khắp nơi giúp đỡ các bệnh nhân đồng cảnh ngộ.
 • Những căn nhà nặng nghĩa tình Những căn nhà nặng nghĩa tình
  (GLO)- Với phương châm "đúng đối tượng, đúng chế độ và thời gian quy định", huyện Chư Sê đã hoàn thành sửa chữa, xây mới 105 căn nhà cho người có công trên địa bàn. Mỗi căn nhà được xây mới hay sửa chữa đều đem đến rất nhiều niềm vui cho gia đình người có công và cũng thể hiện lòng tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay đến những người đã có đóng góp lớn lao cho quê hương, đất nước.
 • Xin dành chút tình thương cho cháu Nghin! Xin dành chút tình thương cho cháu Nghin!
  (GLO)- Gần một tuần qua, tại Khoa Hồi sức Tích cực Chống độc-Bệnh viện Nhi Gia Lai ai cũng xót xa cho hoàn cảnh của cháu Nghin (16 tháng tuổi, dân tộc Bahnar, làng Kon Mah, xã Hà Đông, huyện Đak Đoa). Nghin bị nhiễm độc khi chị gái bế em đi qua vườn cây mì mới phun thuốc diệt cỏ, khi đó trên người em lại không mặc quần áo nên toàn bộ lớp da bên ngoài bị cháy sém.
 • Những ngôi nhà ấm áp tình nghĩa Những ngôi nhà ấm áp tình nghĩa
  (GLO)-Thực hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây", từ các nguồn quỹ hỗ trợ của tỉnh và địa phương, trong 6 tháng đầu năm 2017, UBND thị xã Ayun Pa đã triển khai xây mới và sửa chữa 36 căn nhà cho người có công còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn.
 • Mái ấm của trẻ em nghèo ở xã Ayun Mái ấm của trẻ em nghèo ở xã Ayun
  (GLO)- Ở Plei Bông (xã Ayun, huyện Mang Yang) có một mái ấm dành cho 16 em nhỏ dân tộc Bahnar mồ côi cha mẹ hoặc do gia đình khó khăn nên gửi gắm.
 • Chùa Minh Quang (thành phố Pleiku): Giao tặng cầu dân sinh Chùa Minh Quang (thành phố Pleiku): Giao tặng cầu dân sinh
  (GLO)- Ngày 28-6, Chùa Minh Quang (Thành phố Pleiku) vừa tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình từ thiện cầu dân sinh tại phường Chi Lăng (TP. Pleiku).
 • Mang Yang: Chăm lo đời sống người nghèo Mang Yang: Chăm lo đời sống người nghèo
  (GLO)- Đến đầu năm 2017, tỷ lệ hộ nghèo của huyện Mang Yang vẫn còn 28%. Chính vì vậy, huyện đang rất quan tâm chăm lo cho các hộ này, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.
 • Ấm lòng những suất cơm tình nguyện Ấm lòng những suất cơm tình nguyện
  (GLO)- Đồng hành với các sĩ tử trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, các đội hình thanh niên tình nguyện trên địa bàn tỉnh đã cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động, phần việc ý nghĩa; trong đó góp phần không nhỏ là đội "hậu cần" thanh niên chuyên nấu ăn để phục vụ các thí sinh. Những bữa ăn ấm áp nghĩa tình này không chỉ giúp nhiều thí sinh giảm bớt chi phí mà còn là lời động viên, khuyến khích tinh thần hiệu quả giúp các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi quan trọng vừa diễn ra.
 • Tập huấn chính sách và kỹ năng chăm sóc người khuyết tật Tập huấn chính sách và kỹ năng chăm sóc người khuyết tật
  (GLO)- Sáng 20-6, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Đak Pơ, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã tổ chức hội nghị tập huấn chính sách và kỹ năng chăm sóc người khuyết tật. Tham dự hội nghị có các cán bộ phụ trách văn hóa-xã hội, lao động-thương binh và xã hội, Chủ tịch Hội Phụ nữ, lãnh đạo Trạm Y tế các xã, thị trấn; Trưởng thôn, làng, tổ dân phố và 30 hộ dân đại diện cho các gia đình có người khuyết tật trên địa bàn huyện.
 • Binh đoàn 15: Bàn giao Binh đoàn 15: Bàn giao "Nhà tình nghĩa" cho các gia đình chính sách
  (GLO)- Sáng 21-6, Phòng Chính trị Binh đoàn 15 đã phối hợp với Công ty TNHH một thành viên 72 tổ chức lễ bàn giao "Nhà tình nghĩa" cho 4 gia đình chính sách trên địa bàn huyện Đức Cơ (3 nhà do Binh đoàn 15 hỗ trợ và 1 nhà do Công ty hỗ trợ). Đến dự buổi lễ có Đại tá Nguyễn Đức Thành-Bí thư Đảng ủy, Phó Tư lệnh Binh đoàn 15; Đại tá Lê Quang Nghị-Chủ nhiệm Chính trị Binh đoàn 15; đại diện lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên 72, huyện Đức Cơ, các xã: Ia Nan, Ia Pnôn và Ia Dom...
 • Gia Lai: Thăm, tặng quà trẻ khuyết tật và gia đình khó khăn Gia Lai: Thăm, tặng quà trẻ khuyết tật và gia đình khó khăn
  (GLO)- Với tinh thần tương thân, tương ái, vừa qua, 30 thành viên Câu lạc bộ mô tô Ty Phoon TP. Hồ Chí Minh và các mạnh thường quân đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật cùng các gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
 • Ia Pa: Tập trung nguồn lực giúp đỡ hộ dân bị cháy 9 gian nhà sàn Ia Pa: Tập trung nguồn lực giúp đỡ hộ dân bị cháy 9 gian nhà sàn
  (GLO)- Chiều 19-4, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND-UBND huyện Ia Pa đã đến thăm đồng thời trao tặng số tiền 5 triệu đồng để động viên gia đình ông Rmah Ót, sinh năm 1964, trú tại Plei Du, xã Chư Răng.
 • Chư Sê: Phát huy sức mạnh cộng đồng để chăm sóc trẻ em nghèo Chư Sê: Phát huy sức mạnh cộng đồng để chăm sóc trẻ em nghèo
  (GLO)- Huyện Chư Sê hiện có 7.132 trẻ em nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Để đảm bảo cho mọi trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, những năm qua, huyện đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, trong đó đặc biệt chú trọng công tác vận động xã hội cùng chung tay góp sức cải thiện điều kiện sống, tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho trẻ em nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.
 • Ia Grai xây dựng nhà cho các gia đình chính sách khó khăn về nhà ở Ia Grai xây dựng nhà cho các gia đình chính sách khó khăn về nhà ở
  (GLO)- Xây dựng nhà ở cho người có công, những gia đình chính sách khó khăn về nhà ở đang được các cấp, các ngành ở Ia Grai tích cực hưởng ứng thực hiện. Đây là việc làm ý nghĩa nhằm sự tri ân sâu sắc đối với sự cống hiến, hy sinh của những người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ.
 • Hội Nông dân thị xã Ayun Pa trao bò giống cho hộ nghèo xã Ia Rtô Hội Nông dân thị xã Ayun Pa trao bò giống cho hộ nghèo xã Ia Rtô
  (GLO)- Hội Nông dân thị xã Ayun Pa vừa mới tổ chức trao 4 con bò giống cho hộ gia đình anh Huỳnh Ngọc Hưng (thôn Đức Lập, xã Ia Rtô) thuộc diện hộ nghèo.
 • Chư Prông: Xây mới, sửa chữa 125 căn nhà cho người có công Chư Prông: Xây mới, sửa chữa 125 căn nhà cho người có công
  (GLO)- Sáng 15-6, UBND huyện Chư Prông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng và sửa chữa nhà ở cho người có công với cách mạng năm 2017 nhằm hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27-7-1947 - 27-7-2017).
 • Nước mắt nào xóa được nỗi đau! Nước mắt nào xóa được nỗi đau!
  (GLO)- Những ngày này, 2 gia đình thông gia là bà Rah Lan Lak và bà Siu Pa (làng Tao Roòng, xã Ia Pal, huyện Chư Sê) luôn chật kín người ra vào. Không còn những tiếng khóc nhưng cả ngôi nhà luôn bao trùm một nỗi thê lương.
 • Huyện Đoàn Kbang trao Nhà nhân ái Huyện Đoàn Kbang trao Nhà nhân ái
  (GLO)- Sáng 14-6, Huyện Đoàn Kbang tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho gia đình thanh niên nghèo khó khăn về nhà ở.
 • Cây cầu của lòng dân Cây cầu của lòng dân
  (GLO)- Không trông chờ, ỷ lại vào sự đầu tư của Nhà nước, bà con làng Đê Ktu (thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang) đã góp tiền, ngày công để cùng nhau làm lại chiếc cầu bắc qua suối H'Nhang, giúp việc lên nương rẫy bớt hiểm nguy, đặc biệt là trong mùa mưa.
 • Cần lắm những tấm lòng thiện nguyện! Cần lắm những tấm lòng thiện nguyện!
  (GLO)- Vừa qua, chúng tôi cùng nhóm từ thiện Phố núi (TP. Pleiku) đến thăm và tặng quà tại làng Đak Pơnan (xã Kon Thụp, huyện Mang Yang). Chị Tuy địu theo đứa con nhỏ và dắt thêm 2 đứa con lớn tới nhận quà với tâm trạng rất vui vẻ. Chị nói: "Gia đình mình cũng hay được nhận quà lắm. Nhờ thế mà mình lo bữa ăn cho các con được no hơn, ngon hơn".
 • Giúp hội viên và người dân nâng cao chất lượng cuộc sống Giúp hội viên và người dân nâng cao chất lượng cuộc sống
  (GLO)- Với mong muốn giúp hội viên phụ nữ nghèo và người dân vượt qua khó khăn, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống, mới đây, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã triển khai xây dựng "Mái ấm tình thương" và ra mắt "Kho thóc tình thương" tại làng Kret Krot (xã Hà Ra, huyện Mang Yang).
 • Trao 55 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin Trao 55 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin
  (GLO)- Vừa qua, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Gia Lai đã tiếp nhận 55 suất quà (700 ngàn đồng/suất) do Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng-Giám đốc Bệnh viện Mỹ Đức TP. Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam trao tặng cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn tỉnh.
 • Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình có công với cách mạng Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình có công với cách mạng
  (GLO)- Ngày 9-6, Đồn Biên phòng Ia Púch (huyện Chư Prông) phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam-Chi nhánh Gia Lai tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Rơ Lan Ol ở làng Sung O (xã Ia O, huyện Chư Prông)- gia đình có công với cách mạng. Gia đình bà Rơ Lan Ol có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhiều năm liền phải sống trong ngôi nhà dột nát, tạm bợ mà không có điều kiện để sửa chữa, xây dựng.
 • Đak Đoa làm tốt công tác xóa nhà tạm cho người có công Đak Đoa làm tốt công tác xóa nhà tạm cho người có công
  (GLO)- Nhiều năm qua, việc xây mới, sửa chữa nhà ở cho người có công còn khó khăn về nhà ở luôn được huyện Đak Đoa quan tâm. Chỉ tính riêng từ đầu năm đến nay, toàn huyện đã xây mới 29 nhà và sửa chữa 14 nhà ở cho gia đình người có công với tổng kinh phí gần 3 tỷ đồng.
 • Bàn giao 6 căn nhà tình nghĩa tại huyện Chư Pah Bàn giao 6 căn nhà tình nghĩa tại huyện Chư Pah
  (GLO)- Tại huyện Chư Pah, Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp với một số tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc, UBND huyện và Ủy ban MTTQ huyện Chư Pah tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách.
 • Ia Pa: Tổng kết công tác xây dựng nhà ở cho người có công với cách mạng Ia Pa: Tổng kết công tác xây dựng nhà ở cho người có công với cách mạng
  (GLO)- Chiều 7-6, UBND huyện Ia Pa tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng nhà ở cho người có công với cách mạng.
 • Người 14 lần hiến máu tình nguyện Người 14 lần hiến máu tình nguyện
  (GLO)- Nhiều người biết đến bác sĩ Cao Xuân Nam không chỉ với vai trò là Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh mà còn vì thành tích 14 lần tham gia hiến máu tình nguyện.
 • Ngành Ngân hàng chung tay vì cộng đồng Ngành Ngân hàng chung tay vì cộng đồng
  (GLO)- Trong những năm qua, các ngân hàng đã tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương thông qua dòng chảy tín dụng, là nguồn lực quan trọng cho cộng đồng doanh nghiệp đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh.
 • Lễ phát động hưởng ứng Lễ phát động hưởng ứng "Chiến dịch những giọt máu hồng hè" và Hành trình đỏ 2017
  (GLO)- Ngày 6-6, tại Hội trường chung huyện Phú Thiện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phú Thiện đã phối hợp với khoa Huyết học-Truyền máu thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Lễ phát động hưởng ứng "Chiến dịch những giọt máu hồng hè" và Hành trình đỏ 2017.
 • Cấp 2.946 con bò giống cho người nghèo Cấp 2.946 con bò giống cho người nghèo
  (GLO)- Ngày 5-6, bà Nguyễn Thị Sen-Giám đốc Công ty cổ phần Kinh doanh và Phát triển Miền núi cho biết: Thực hiện Chương trình 135 giai đoạn II của Chính phủ và Chương trình cấp không thu tiền cho bà con nghèo ở vùng sâu vùng xa, Công ty đang khẩn trương phối hợp với các địa phương cấp 2.946 con bò giống sinh sản cho người nghèo trong tỉnh.
 • Quân đoàn 3 làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa Quân đoàn 3 làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa
  (GLO)- Ngoài nhiệm vụ thường trực và huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, nhiều năm qua, Quân đoàn 3 còn làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa. Hiện nay, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị thuộc Quân đoàn đang gấp rút hoàn thành những ngôi nhà tình nghĩa để kịp thời bàn giao cho các gia đình có công, thân nhân liệt sĩ và thương-bệnh binh.
 • Bàn giao 3 căn Nhà tình nghĩa tại huyện Đức Cơ Bàn giao 3 căn Nhà tình nghĩa tại huyện Đức Cơ
  (GLO)- Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với một số tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc, UBND huyện và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Cơ tổ chức lễ bàn giao Nhà tình nghĩa tại địa bàn huyện Đức Cơ.
 • Chắp cánh ước mơ... Chắp cánh ước mơ...
  (GLO)- Những năm qua, các tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp, cá nhân đã có nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ trẻ em nghèo. Nhờ đó, hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nhất là trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo có cơ hội được chữa trị và tiếp tục đến trường.
 • Giúp đoàn viên Công đoàn an cư, lạc nghiệp Giúp đoàn viên Công đoàn an cư, lạc nghiệp
  (GLO)- Nhằm hỗ trợ đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn chưa có nhà ở hoặc nhà ở tạm bợ, trong tháng 5-Tháng Công nhân năm 2017, Liên đoàn Lao động tỉnh đã hỗ trợ 315 triệu đồng cho Liên đoàn Lao động các huyện, thị xã gồm: Ia Grai, Chư Prông, Chư Sê, Chư Pưh, Chư Pah, Đak Pơ, An Khê và Công đoàn ngành Giáo dục để xây dựng, sửa chữa 9 "Mái ấm Công đoàn".
 • Giọt máu đào và tình yêu thương cao đẹp Giọt máu đào và tình yêu thương cao đẹp
  (GLO)- Sáng 28-5, tại Hội trường 15-9 huyện Chư Prông hàng trăm cán bộ, công chức, giáo viên, học sinh và nhân dân đã cùng tham gia hiến máu nhân đạo. Đã có hơn 200 đơn vị máu được hiến. Tại đây có những người lần đầu tiên tham gia hiến máu, cũng có người đã nhiều lần hiến, người nhiều tuổi có, người ít tuổi cũng có tất cả họ chỉ có một tâm nguyện là những giọt máu của mình sẽ góp phần làm đẹp thêm cho cuộc đời này, góp phần vun vén cho hạnh phúc tròn trịa hơn.
 • Tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
  (GLO)- Chiều 28-5, Công ty cổ phần Gia Lai CTC đã tặng quà cho 150 em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Làng trẻ em SOS, Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Gia Lai và chùa Bửu Châu.
 • Trao 400 phần quà cho học sinh vùng khó Trao 400 phần quà cho học sinh vùng khó
  (GLO)- Ngày 27-5, Ban Thanh niên Công nhân và Đô thị Trung ương Đoàn, Trung tâm Thanh Thiếu Niên miền Nam phối hợp với Tỉnh đoàn đã tổ chương trình trao tặng quà "Vì hạnh phúc trẻ thơ" tại huyện Chư Sê.
 • Bàn giao công trình thanh niên Bàn giao công trình thanh niên
  (GLO)- Chiều 27-5, Đoàn Cơ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam-Chi nhánh Nam Gia Lai (BIDV Nam Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Vui chơi giải trí Happy Kids (08 Lê Qúy Đôn, TP. Pleiku) tổ chức bàn giao nhiều trang thiết bị, vật dụng và đồ chơi thiếu nhi của Trung tâm Happy Kids cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh để các cháu thiếu nhi nơi đây có sân chơi vui vẻ và bổ ích.
 • "Kết nối trái tim nhân ái" - Đêm văn nghệ xây dựng Quỹ Nhân đạo huyện Đak Pơ
  (GLO)- Tối 25-5-2017, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ đã tổ chức đêm văn nghệ từ thiện xây dựng Quỹ nhân đạo năm 2017.
 • Những mái ấm nghĩa tình Những mái ấm nghĩa tình
  (GLO)- Những năm qua, lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai đã quan tâm phối hợp, kêu gọi các đơn vị, nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ, xây dựng nhiều căn nhà tình nghĩa tặng cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an và người có công trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, giúp cán bộ, chiến sĩ và các gia đình chính sách vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự trên địa bàn.
 • Những công trình mang dấu ấn tuổi trẻ Gia Lai Những công trình mang dấu ấn tuổi trẻ Gia Lai
  (GLO)- Lập thành tích chào mừng đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017-2022), tuổi trẻ toàn tỉnh đang ra sức thi đua, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện để thực hiện nhiều công trình, phần việc có ích cho cộng đồng.
 • Trao nhà chương trình Trao nhà chương trình "Nâng cánh ước mơ"
  (GLO)- Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Chư Pưh vừa phối hợp với Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng (VTV8) bàn giao 4 ngôi nhà thuộc Chương trình "Nâng cánh ước mơ" cho 4 gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
 • .
.
.