• Tặng 30 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo học tốt tại huyện Ia Pa
 • Gia Lai 4 người bị bỏng nặng mong được cứu giúp
 • Đức Cơ: Chăm lo nạn nhân da cam

Tặng 30 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo học tốt tại huyện Ia Pa

(GLO)- Sáng 26-5, nhân dịp Tổng kết năm học 2017- 2018 tại trường THCS Lê Lợi, huyện Ia Pa, đồng chí Đặng Phan Chung-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai đã đến dự và trao 30 chiếc xe đạp cho 30 em học sinh nghèo vượt khó học tốt trên địa bàn huyện Ia Pa.

Gia Lai 4 người bị bỏng nặng mong được cứu giúp

(GLO)- Đang ngủ say trong đêm, ông Ksor Bram (làng Peng, xã Ia Chía, huyện Ia Grai) choàng tỉnh khi thấy lửa cháy dữ dội. Ông vội vàng gọi mọi người thoát thân nhưng cả gia đình ông vẫn bị bỏng nặng, riêng con trai Puih Thưng bị bỏng đến 70% cơ thể.

Đức Cơ: Chăm lo nạn nhân da cam

(GLO)- Nhờ sự chăm lo, giúp đỡ của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Đức Cơ, nhiều nạn nhân và gia đình đã phần nào giảm áp lực bệnh tật, vượt qua nghịch cảnh để vươn lên hòa nhập cộng đồng.

 • Đak Đoa: Bàn giao nhà cho đối tượng chính sách Đak Đoa: Bàn giao nhà cho đối tượng chính sách
  (GLO)- Ngày 12-5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa phối hợp với xã Adơk tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình đối tượng chính sách dân tộc thiểu số khó khăn về nhà ở.
 • Học sinh nghèo mắc bệnh ung thư máu Học sinh nghèo mắc bệnh ung thư máu
  (GLO)- Đang học lớp 7, em Nguyễn Thị Ngọc Lý (làng Sát Tâu, xã Ia Pếch, huyện Ia Grai) bị mắc bệnh ung thư máu. Số tiền bố mẹ Lý vay mượn chữa bệnh cho em đã lên đến hàng trăm triệu đồng khiến kinh tế gia đình rơi vào cảnh kiệt quệ.
 • 3 lần mổ tim, cậu học trò nghèo tiếp tục nguy kịch 3 lần mổ tim, cậu học trò nghèo tiếp tục nguy kịch
  (GLO)- Mắc bệnh tim bẩm sinh, từ năm 2009 đến nay, em Trần Bảo Đức, học sinh lớp 6 Trường THCS Tôn Đức Thắng (xã Ia Yok, huyện Ia Grai) đã trải qua 3 lần mổ tim. Những ngày gần đây, bệnh của Đức lại tái phát và các bác sĩ chỉ định Đức phải mổ tim gấp, nhưng chi phí cho ca mổ lên tới trên 100 triệu đồng trong khi gia đình em đã khánh kiệt. Giờ đây, tính mạng của cậu học trò nghèo như ngọn đèn trước gió.
 • Tặng 250 suất quà cho người nghèo ở Đak Tơ Ver Tặng 250 suất quà cho người nghèo ở Đak Tơ Ver
  (GLO)- Sáng 27-4, Chùa Bảo Sơn, TP. Pleiku, đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức tặng 250 suất quà cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn ở xã Đak Tơ Ver, huyện Chư Pah.
 • Cao su Chư Pah gắn sản xuất kinh doanh với an sinh xã hội Cao su Chư Pah gắn sản xuất kinh doanh với an sinh xã hội
  (GLO)- Những năm qua, không chỉ chú trọng phát triển sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Pah còn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.
 • Tấm lòng với bệnh nhân nghèo Tấm lòng với bệnh nhân nghèo
  (GLO)- Đã 5 năm qua, cứ đúng 6 giờ sáng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, các sơ dòng thánh Phao lô thuộc giáo xứ Phú Bổn (thị xã Ayun Pa) lại nấu 2 nồi cháo dinh dưỡng nóng hổi đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Ayun Pa để phát cho bệnh nhân nghèo.
 • Cảnh nghèo nhà bà Nhui rất cần được giúp đỡ Cảnh nghèo nhà bà Nhui rất cần được giúp đỡ
  (GLO)- Chồng qua đời vì bị mắc bệnh hiểm nghèo, một mình bà Nhui (56 tuổi, làng Ia Gri, xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Pah) phải gồng gánh nuôi 4 đứa con, trong đó có 2 đứa bị bại não.
 • Trao Nhà tình thương cho gia đình em Xíu Trao Nhà tình thương cho gia đình em Xíu
  (GLO)- Sáng 21-4, Chi đoàn Báo Gia Lai, Chi đoàn Sở Giao thông-Vận tải phối hợp cùng Huyện Đoàn Đak Đoa tổ chức Lễ Bàn giao Nhà tình thương cho gia đình em Xíu (làng Dung Rơ, xã Kon Gang, huyện Đak Đoa).
 • Tăng cường hỗ trợ điều trị cho người nghiện ma túy Tăng cường hỗ trợ điều trị cho người nghiện ma túy
  Sáng 16-4, tại Hà Nội, diễn ra Hội thảo nghiên cứu, trao đổi về mô hình hỗ trợ tâm lý xã hội cho người nghiện ma túy trước khi bị tòa án xem xét, quyết định biện pháp cai nghiện bắt buộc.
 • Thăm, tặng quà người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn Thăm, tặng quà người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn
  (GLO)- Sáng 13-4, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện Đak Pơ tổ chức buổi tọa đàm và tặng qùa người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18-4.
 • Hãy giúp em Thơ được đến trường Hãy giúp em Thơ được đến trường
  (GLO)- Nếu có một điều ước thì em Rơ Châm Thơ (học sinh lớp 8A, Trường THCS Ia Kreng, huyện Chư Pah) mong muốn mẹ khỏi bệnh ung thư. Nhưng điều đó khó thành hiện thực vì nhà em nghèo lắm. Bố Thơ đã phải bán đi mảnh đất sản xuất cuối cùng để có tiền chữa trị mà mẹ vẫn chưa khỏi bệnh.
 • Tấm lòng với bệnh nhân làng phong Tong Kek Tấm lòng với bệnh nhân làng phong Tong Kek
  (GLO)- Dù đã gần trưa, trời nắng như đổ lửa nhưng nhà sinh hoạt cộng đồng làng phong Tong Kek (xã Ia Hla, huyện Chư Pưh) vẫn chật kín người chờ nhận những món quà ý nghĩa do các nhóm thiện nguyện ở tỉnh Đồng Nai trao tặng.
 • Cậu học trò nghèo mắc bệnh máu loãng Cậu học trò nghèo mắc bệnh máu loãng
  (GLO)- Đó là hoàn cảnh của em Vũ Đức Thời (SN 2007, học sinh lớp 5A1, Trường Tiểu học số 1 Ia Băng, huyện Đak Đoa).
 • Giúp đỡ hai học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Giúp đỡ hai học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
  (GLO)- Ngày 9-4-2018, Đoàn cơ sở Công an huyện Chư Pah, Gia Lai đã thăm và tặng quà cho hai học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.
 • Những bát cháo nghĩa tình Những bát cháo nghĩa tình
  (GLO)- Hơn 3 năm qua, những suất cháo từ thiện do Khoa Dinh dưỡng (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) phát miễn phí đã tiếp sức cho hàng ngàn bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện. Những bát cháo nghĩa tình không chỉ giúp bệnh nhân ấm lòng mà còn giảm bớt phần nào chi phí trong quá trình điều trị.
 • Gia Lai: Khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho người dân Campuchia Gia Lai: Khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho người dân Campuchia
  (GLO)- Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của nhân dân Campuchia, mới đây, Đoàn cán bộ y, bác sỹ của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở Y tế đã có chuyến công tác đến huyện Kon Mum (tỉnh Ratanakiri, Vương quốc Campuchia) và tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho người dân nghèo ở khu vực biên giới Campuchia.
 • Chi cục Quản lý thị trường Gia Lai tặng quà cho bệnh nhân tâm thần Chi cục Quản lý thị trường Gia Lai tặng quà cho bệnh nhân tâm thần
  (GLO)- Sáng 30-3, Chi đoàn thanh niên Chi cục Quản lý thị trường tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho trên 100 bệnh nhân tâm thần tại xã Chư Hdrông (TP. Pleiku).
 • Nhà có 3 người bị bệnh tâm thần Nhà có 3 người bị bệnh tâm thần
  (GLO)- Chúng tôi đến thăm nhà khi ông Nguyễn Liêm (tổ dân phố 1, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai) đang lọ mọ nấu bữa trưa. Thật ra, bữa trưa cũng chẳng có gì ngoài cơm trắng và nồi canh rau má lõng bõng. Cơm thì đã có nhưng nồi canh đun hơn nửa tiếng đồng hồ mà vẫn chưa sôi do củi ướt.
 • Trao tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho hộ nghèo xã Glar Trao tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho hộ nghèo xã Glar
  (GLO)- Chiều 27-3, Văn phòng Tổng Đại lý Hanwha Life tại TP. Pleiku đã trao tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho 10 hộ nghèo ở xã Glar (huyện Đak Đoa).
 • Mẹ già 80 tuổi chăm con trong lồng sắt Mẹ già 80 tuổi chăm con trong lồng sắt
  Cứ mỗi lần nghe có tiếng động lạ, bà Đinh Là (80 tuổi, làng Puih, xã Bờ Ngoong, huyện Chư Sê) lại thon thót giật mình. Nỗi lo lắng cứ thường trực bởi hơn 20 năm nay, mỗi lần con bà là Đinh Nhơnh (37 tuổi) lên cơn điên là lại la hét, đập phá nhà cửa, chặt bỏ tất cả cây cối trong vườn.
 • Tổ chức chương trình Tổ chức chương trình "Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng"
  (GLO)- Nhằm mục đích quan tâm đến sức khỏe cũng như đời sống vật chất của bà con dân tộc thiểu số vùng khó khăn. Trên tinh thần chia sẻ yêu thương, chung tay vì cộng đồng.
 • U19 VN tặng quà cho học sinh Trường TH Bùi Thị Xuân U19 VN tặng quà cho học sinh Trường TH Bùi Thị Xuân
  (GLO)- Nhân kỷ niệm 87 năm, Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), sáng 25-3, tại trường tiểu học Bùi Thị Xuân.
 • Cạn nước mắt vì con bị thiếu máu huyết tán Cạn nước mắt vì con bị thiếu máu huyết tán
  (GLO)- "Nếu phải đánh đổi mạng sống của mình để con khỏi bệnh thì tôi cũng làm"-chị Hồ Thị Yến nói với tôi trong nước mắt về căn bệnh thiếu máu huyết tán của con trai là cháu Lương Văn Giang (SN 2007, học sinh lớp 5, Trường Tiểu học dân lập Trương Vĩnh Ký, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa).
 • Tặng 200 suất quà cho hộ nghèo, bệnh nhân phong ở Ia Ka Tặng 200 suất quà cho hộ nghèo, bệnh nhân phong ở Ia Ka
  (GLO)- Sáng 24-3, chùa Phước Huệ, phường 15, quận 6, TP. HCM, đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai tổ chức tặng quà cho hộ nghèo và bệnh nhân phong làng Bluk Blui, xã Ia Ka, huyện Chư Pah.
 • Hàn Quốc hỗ trợ 10.000 tấn gạo cho miền Trung-Tây Nguyên Hàn Quốc hỗ trợ 10.000 tấn gạo cho miền Trung-Tây Nguyên
  Ngày 21-3, tại huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra lễ trao 10.000 tấn gạo của Chính phủ Hàn Quốc thông qua Qũy dự trữ gạo khẩn cấp ASEAN+3 (APTERR) cho 10 tỉnh miền Trung - Tây Nguyên bị thiệt hại nặng nề do bão Damrey (bão số 12) xảy ra cuối năm 2017.
 • Một gia đình cần giúp đỡ Một gia đình cần giúp đỡ
  (GLO)- Giữa trưa nắng chang chang một ngày tháng 3, men theo con đường dọc sông Ba, chúng tôi tìm đến nhà chị Đặng Thị Kim Hồng (SN 1985, phường Tây Sơn, thị xã An Khê). Bị đau dạ dày mãn tính nhưng anh Võ Văn Điều-chồng chị Hồng đã phải xa nhà vào TP. Hồ Chí Minh tìm việc làm để vừa chữa bệnh vừa gửi tiền về cho vợ nuôi 3 con nhỏ, trong đó có một đứa con bị bại não.
 • Tặng quà cho hộ nghèo Tặng quà cho hộ nghèo
  (GLO)- Ngày 17-3, Đoàn từ thiện của ông Phan Văn Khanh (xã Ia Dreng) phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện Chư Pưh tặng quà cho các hộ nghèo là người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Ia Le và Chư Don.
 • Thăm, tặng quà cho học sinh bán trú Trường Tiểu học Nguyễn Văn Linh Thăm, tặng quà cho học sinh bán trú Trường Tiểu học Nguyễn Văn Linh
  (GLO)- Sáng 9-3, đại diện Báo Tuổi trẻ và lãnh đạo Tỉnh đoàn Gia Lai đã đến thăm, tặng quà và kiểm tra tiến độ công trình nhà bán trú và tặng quà cho các em học sinh bán trú tại Trường tiểu học Nguyễn Văn Linh, xã Ia Ake, huyện Phú Thiện.
 • Một cháu bé có thể phải bỏ học vì nghèo Một cháu bé có thể phải bỏ học vì nghèo
  (GLO)- Mẹ bị tai biến phải bán hết gia sản để chữa trị nhưng vẫn chưa khỏi bệnh, bố thì tật nguyền do tai nạn lao động nên cháu Ngô Ngọc Bảo (lớp 5, Trường Tiểu học số 2 Hòa Phú, xã Hòa Phú, huyện Chư Pah) đang có nguy cơ phải bỏ học để phụ giúp gia đình.
 • Thăm và tặng quà cho các trường bán trú tại xã Ia Piar Thăm và tặng quà cho các trường bán trú tại xã Ia Piar
  (GLO)- Nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/20180), ngày 7-3, Ban nữ công và Công đoàn Sở Giao thông-Vận tải tỉnh đã phối hợp tổ chức cho toàn bộ chị em phụ nữ của sở đến thăm và tặng quà cho các trường bán trú tại xã Ia Piar, huyện Phú Thiện.
 • Đoàn viên Điện lực Chư Sê, Chư Prông trao quà cho người nghèo Đoàn viên Điện lực Chư Sê, Chư Prông trao quà cho người nghèo
  (GLO)- Sáng 7-3 đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Điện lực Chư Prông và Điện lực Chư Sê tổ chức trao 23 suất quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho bữa ăn hàng ngày và một số loại quần áo cũ đã qua sử dụng do các Đoàn viên gom góp dành cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn là người đồng bào dân tộc thiểu số đang làm ăn và sinh sống tại làng Tol, xã Ia Hlốp (huyện Chư Sê).
 • Mong phép màu cho bé Siu H'Lê Mong phép màu cho bé Siu H'Lê
  (GLO)- Ở tuổi lên 7, Siu H'Lê, dân tộc Jrai (làng Sơn, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ) trông chẳng khác gì đứa trẻ lên 3 với thân hình gầy còm, nhỏ thó. Khi sinh ra, Siu H'Lê đã mắc phải hội chứng Treacher Collins-một căn bệnh hiếm gặp. Nó khiến khuôn mặt em không lành lặn, hở hàm ếch, việc ăn uống vô cùng khó khăn…
 • Cấp gạo cho những hộ bị thiên tai Cấp gạo cho những hộ bị thiên tai
  (GLO)- Sáng 2-3-2018, Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đã tiếp nhận và cấp phát gạo viện trợ của Chính phủ Hàn Quốc cho những hộ bị thiệt hại do bão Damrey và thiên tai năm 2017.
 • Chư Pưh: Cấp phát gạo cho các hộ thiếu đói giáp hạt 2018 Chư Pưh: Cấp phát gạo cho các hộ thiếu đói giáp hạt 2018
  (GLO)- Sáng 3-2, Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Chư Pưh đã tổ chức tiếp nhận và cấp phát gạo cứu đói giáp hạt cho các hộ nghèo thuộc 9 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
 • Cảnh khổ của vợ chồng nghèo bị bỏng xăng Cảnh khổ của vợ chồng nghèo bị bỏng xăng
  (GLO)- Tối 30 Tết vừa qua, gia đình anh Ksor Thu và chị Rah Lan Sư (làng Nú, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ) đang chuẩn bị ăn cơm thì đứa con trai đầu sơ suất làm chai xăng khoảng 1 lít đổ loang ra nền đất gần bếp lửa khiến ngọn lửa bùng lên. Do lao vào cứu tài sản, 2 vợ chồng đã bị bỏng.
 • Gia Lai: Sở Tài chính giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ Gia Lai: Sở Tài chính giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ
  (GLO)- Nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018, chiều 21-2, Sở Tài chính tỉnh Gia Lai đã tổ chức hoạt động từ thiện xã hội tại cơ sở nuôi dưỡng trẻ em bị bỏ rơi, mồ côi, cơ nhỡ, thuộc chùa Bửu Châu, đứng chân tại phường Thống Nhất-TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Tham gia đoàn từ thiện có ông Nguyễn Dũng-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính, cùng lãnh đạo một số phòng chuyên môn của Sở.
 • "Cặp lá yêu thương" nâng cánh ước mơ
  (GLO)- "Trao cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời" là mục tiêu hướng tới của "Cặp lá yêu thương"-chương trình thiện nguyện giàu tính nhân văn đang được thực hiện trên toàn quốc.
 • Gia Lai: Tịnh xá Ngọc Phúc tặng quà cho hộ nghèo Gia Lai: Tịnh xá Ngọc Phúc tặng quà cho hộ nghèo
  (GLO)- Nhân dịp Xuân Mậu Tuất-2018, Tịnh xá Ngọc Phúc (thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai) vừa tổ chức tặng 300 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn phường Yên Đổ - địa bàn đứng chân, cùng một số phường lân cận trên địa bàn thành phố Pleiku.
 • Gia Lai: Trao tặng quà cho trẻ mồ côi và người khuyết tật Gia Lai: Trao tặng quà cho trẻ mồ côi và người khuyết tật
  (GLO)- Sáng 13-2, tại xã Lơ Ku, huyện Kbang, Sở Tài chính Gia Lai phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh tổ chức trao tặng 21 suất quà mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho những gia đình có trẻ mồ côi và người khuyết tật đang sinh sống tại các thôn, làng trên địa bàn xã Lơ Ku.
 • Tặng 300 suất quà Tết cho đồng bào dân tộc thiểu số Tặng 300 suất quà Tết cho đồng bào dân tộc thiểu số
  (GLO)- Ngày 12-2, Công ty Cà phê Đak Đoa đã đi thăm, tặng 300 suất quà (200.000 đồng/suất) cho 3 làng Krái, Tang (xã Kon Gang) và Đê Thung (xã Đak Rong). Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của đơn vị mỗi khi Tết đến, Xuân về.
 • Bảo hiểm Xã hội tỉnh Gia Lai: Thăm, chúc Tết bệnh nhân BHYT Bảo hiểm Xã hội tỉnh Gia Lai: Thăm, chúc Tết bệnh nhân BHYT
  (GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh Gia Lai quyết định trích từ Quỹ Phúc lợi số tiền 68 triệu đồng, chia thành 340 phần quà (mỗi phần 200.000 đồng) để dành tặng bệnh nhân bảo hiểm y tế (BHYT) đang nằm điều trị tại các cơ sở y tế không thể về nhà đón Tết.
 • Thăm, tặng quà cho gia đình người có công, hộ nghèo nhân dịp Tết Thăm, tặng quà cho gia đình người có công, hộ nghèo nhân dịp Tết
  (GLO)- Ngày 11-2, thầy và trò Trường THPT Trần Quốc Tuấn, huyện Phú Thiện đã tổ chức thăm, tặng quà cho gia đình người có công, hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
 • Trao tiền hỗ trợ cho bệnh nhân u não Trao tiền hỗ trợ cho bệnh nhân u não
  (GLO)- Sáng 10-2, đại diện những người yêu thích hoa lan trên tại huyện Đức Cơ và trong tỉnh gồm hội "Kinh nghiệm trồng lan", hội "Yêu lan rừng và trao đổi kinh nghiệm trồng lan Phi Điệp" đã đến nhà thăm và trao số tiền 19.250.000 đồng cho gia đình em Phạm Thị Hải Yến (thôn Ia Lâm Tôk, xã Ia Krêl, huyện Đức Cơ).
 • Ban CHQS huyện Kông chro: Thăm và trao quà gia đình chính sách, hộ nghèo Ban CHQS huyện Kông chro: Thăm và trao quà gia đình chính sách, hộ nghèo
  (GLO)-Ngày 9-2, Ban Chỉ huy quân sự huyện Kông Chro đã trao 33 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên đán 2018 tại làng Brang, xã Đăk Pling, huyện Kông Chro.
 • Nước mắt người phụ nữ nuôi chồng điên và 4 con thơ Nước mắt người phụ nữ nuôi chồng điên và 4 con thơ
  (GLO)- Cách đây 3 tháng, anh Puih The (SN 1981, làng Pa Pết, xã Bờ Ngoong, huyện Chư Sê) đang khỏe mạnh bỗng trở nên điên dại. Chị Rơ Châm Tơng-vợ anh, phải một mình gồng gánh lo cái ăn từng bữa cho cả gia đình với 7 miệng ăn bằng nghề làm thuê cuốc mướn.
 • Tặng quà Tết cho 200 học sinh nghèo xã Ia Broăi Tặng quà Tết cho 200 học sinh nghèo xã Ia Broăi
  (GLO)- Sáng 7-2, tại Trường THCS Lê Lợi (xã Ia Broăi, huyện Ia Pa), Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức Chương trình tặng quà "Xuân yêu thương -Tết ấm áp" cho trẻ em nghèo.
 • Trao 50 suất quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam Trao 50 suất quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam
  (GLO)- Sáng 7-2, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Gia Lai đã tiếp nhận 50 suất quà Tết (600 ngàn đồng/suất) của Bệnh viện Mỹ Đức-TP. Hồ Chí Minh trao tặng cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn tỉnh.
 • An Khê chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách An Khê chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách
  (GLO)- Phát huy truyền thống "Tương thân tương ái", các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và đoàn thể cũng như các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn thị xã An Khê đã chung tay chăm lo để người nghèo, đối tượng chính sách, người có công với cách mạng được đón một mùa Xuân đầm ấm, tròn đầy.
 • Bàn giao 5 xe cứu thương Bàn giao 5 xe cứu thương
  (GLO)- Sáng 5-2, tại Sở Y tế, Ban Quản lý Dự án chăm sóc sức khỏe nhân dân các tỉnh Tây Nguyên giai đoạn II (2014-2019) tổ chức lễ giao 5 xe cứu thương cho 5 Trung tâm Y tế các huyện: Ia Pa, Đức Cơ, Chư Pah, Chư Pưh và Bệnh viện Đa khoa thị xã Ayun Pa.
 • Bàn giao công trình giếng khoan và nhà vệ sinh cho điểm trường làng Bàn giao công trình giếng khoan và nhà vệ sinh cho điểm trường làng
  (GLO)- Sáng 4-2, Hội Chữ Thập đỏ huyện Chư Pưh phối hợp với nhóm thiện nguyện "Rau, củ, quả" thành phố Hồ Chí tổ chức lễ bàn giao công trình giếng khoan và nhà vệ sinh cho điểm trường làng Phung A (xã Ia Phang) và điểm trường làng Kênh Hmek (xã Ia Le).
 • Bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách ở xã Ia Le Bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách ở xã Ia Le
  (GLO)- Sáng 4-2, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và huyện Chư Pưh cùng chính quyền xã Ia Le đã tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Rmah H'Biớt-là vợ của liệt sĩ Kpuik Chê (làng Puối B, xã Ia Le, huyện Chư Pưh).
 • Trao tặng 337 áo đồng phục mới cho học sinh nghèo vùng sâu Trao tặng 337 áo đồng phục mới cho học sinh nghèo vùng sâu
  (GLO)- Hưởng ứng chương trình "Tiếp bước học sinh đến trường", ngày 2-2- 2018, nhóm từ thiện "Ảnh đẹp Ayun Pa" đã đến thăm, tặng quà cho các em học sinh Trường TH và THCS Đinh Núp, xã Pờ Tó, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai.
 • "Tôi muốn được sống để nuôi con"
  (GLO)- Khi phát hiện mình vừa bị ung thư cổ tử cung, vừa bị bệnh thận, chị Vũ Thị Thủy (SN 1986, tổ dân phố 6, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa) nói trong đau đớn: "Tôi sợ chết lắm. Tôi chỉ muốn được sống để nuôi con".
 • Bàn giao Nhà Tình nghĩa cho hộ nghèo đón Tết Nguyên đán Bàn giao Nhà Tình nghĩa cho hộ nghèo đón Tết Nguyên đán
  (GLO)- Để giúp cho hộ nghèo đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 trong ngôi nhà khang trang, ấm cúng, vui vẻ, sáng 31-1 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mang Yang tổ chức nghiệm thu và bàn giao 4 Nhà tình nghĩa cho 4 hộ nghèo bị sập nhà do ảnh hưởng của mưa bão, lốc xoáy năm 2017.
 • Mang Tết đến với đồng bào vùng biên Mang Tết đến với đồng bào vùng biên
  (GLO)- Mới đây, Công đoàn Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum đã phối hợp với Chi cục Hải quan Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh tổ chức tặng quà cho 50 gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ia Nan (huyện Đức Cơ).
 • Trao 200 suất quà cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam Trao 200 suất quà cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam
  (GLO)- Với phương châm "mọi người, mọi nhà đều có Tết", sáng 30-1-2018, tại UBND xã Bar Maih, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Sê phối hợp với Hội Từ thiện Chùa Mỹ Thạch, thị trấn Chư Sê tổ chức buổi tặng quà cho các hộ nghèo và nạn nhân chất độc dacam xã Bar Maih nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018. Dự buổi tặng quà có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Bar Maih, Hội Chữ thập đỏ huyện và đại diện Hội Từ thiện Chùa Mỹ Thạch.
 • "Mẹ ơi, con muốn tới trường"
  (GLO)- Đó là mong ước của 2 đứa trẻ khi nhà ở đối diện trường nhưng lại không được đi học bởi hoàn cảnh quá khó khăn.
 • VBSP tỉnh tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn VBSP tỉnh tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
  (GLO)- Sáng 28-1, Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam (VBSP) Chi nhánh tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt 20 em học sinh do đơn vị tài trợ theo Chương trình "Cặp lá yêu thương". Đây là một hoạt động giàu ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của đơn vị trước thềm Xuân Mậu Tuất 2018.
 • Tặng 26 phần quà cho nạn nhân vùng 3 xã Ayun Tặng 26 phần quà cho nạn nhân vùng 3 xã Ayun
  (GLO)- Sáng 26-1-2018, tại UBND xã Ayun, Hội Nạn nhân chất độc Dacam/dioxin huyện Chư Sê phối hợp với nhóm từ thiện Yoga-thị trấn Chư Sê đã tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Ayun nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018. Dự buổi trao quà có ông Nguyễn Xuân Thủy-Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc Dacam/dioxin huyện Chư Sê và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ayun.
 • Hỗ trợ 21 triệu đồng cho bệnh nhân bị tai nạn giao thông Hỗ trợ 21 triệu đồng cho bệnh nhân bị tai nạn giao thông
  (GLO)- Ngày 25-1, đại diện Câu lạc bộ Văn hóa Nghệ thuật đường phố Gió Đại Ngàn (thuộc Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh) đã đến thăm và hỗ trợ trên 21 triệu đồng cho em Nguyễn Thị Thanh (18 tuổi, ở xã Ia Le, huyện Chư Pưh) đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
 • .
.
.