• Hiệu quả từ quỹ
 • Người dân Tú An hiến đất xây dựng công trình tri ân liệt sĩ
 • Thăm, tặng quà cho gia đình chính sách ở xã Ia Sao

Hiệu quả từ quỹ "Đền ơn đáp nghĩa và từ thiện"

(GLO)- Nhiều năm qua, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Điện lực Gia Lai còn chú trọng đến công tác xã hội, nhất là phong trào xóa nhà tạm cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh từ nguồn quỹ "Đền ơn đáp nghĩa và từ thiện".

Người dân Tú An hiến đất xây dựng công trình tri ân liệt sĩ

(GLO)- Mặc dù Đài tưởng niệm liệt sĩ xã Tú An (thị xã An Khê) chưa được khởi công nhưng người dân nơi đây đều đồng lòng hiến đất, góp cây xanh với mong mỏi công trình mang nhiều ý nghĩa lịch sử này sớm được hình thành.

Thăm, tặng quà cho gia đình chính sách ở xã Ia Sao

(GLO)- Sáng 15-7, Chi Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Lao động- Thương binh và Xã hội; Chi đoàn I Cảnh sát Nhân dân (Công an tỉnh Gia Lai), Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy phối hợp Huyện Đoàn Ia Grai thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Ia Sao.

 • Chư Sê điểm sáng phong trào đền ơn đáp nghĩa Chư Sê điểm sáng phong trào đền ơn đáp nghĩa
  (GLO)- Nhờ làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, đến nay, hầu hết các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Ia Pal (huyện Chư Sê) đều có cuộc sống đảm bảo; không còn gia đình chính sách thuộc diện hộ nghèo.
 • Tặng 768 suất quà cho người nghèo huyện Chư Sê và Ia Grai Tặng 768 suất quà cho người nghèo huyện Chư Sê và Ia Grai
  (GLO)- Ngày 30-6, đoàn thiện nguyện gồm cán bộ hưu trí cùng một số Mạnh Thường Quân, cơ sở tôn giáo tại quận 6 (TP. Hồ Chí Minh) đã đến thăm và trao 768 suất quà cho người nghèo, hội viên phụ nữ nghèo, học sinh, giáo viên, bệnh nhân phong tại các xã: Kông Htok (huyện Chư Sê), Ia O và Ia Chía (huyện Ia Grai).
 • Đoàn thiện nguyện TP. Hồ Chí Minh tặng quà cho người nghèo Gia Lai Đoàn thiện nguyện TP. Hồ Chí Minh tặng quà cho người nghèo Gia Lai
  (GLO)- Ngày 30-6, đoàn thiện nguyện gồm cán bộ hưu trí cùng một số Mạnh Thường Quân, cơ sở tôn giáo tại quận 6 (TP. Hồ Chí Minh) đã đến thăm và trao 768 suất quà với tổng trị giá số tiền 300 triệu đồng cho hội viên hội phụ nữ nghèo, học sinh, giáo viên, bệnh nhân phong tại 2 huyện Chư Sê và Ia Grai.
 • Cơm chay 2.000 đồng: Chung tay lan tỏa yêu thương Cơm chay 2.000 đồng: Chung tay lan tỏa yêu thương
  (GLO)- Với phương châm "Bắt đầu từ những việc nhỏ", trưa 28-6, nhóm từ thiện Tiểu Nguyện Gia Lai đã tổ chức khai trương quán cơm chay cộng đồng tại số 39 Nguyễn Du (TP. Pleiku) với mức giá chỉ 2.000 đồng/suất ăn nhằm hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn.
 • Phận già đơn độc Phận già đơn độc
  (GLO)- Trong căn nhà rách nát giữa làng Kon Sơ Lăng (xã Hà Tây, huyện Chư Pah), hàng chục năm qua, cụ bà Djeh (70 tuổi) sống một mình cơ cực, phải đi mót mủ mưu sinh. Nhiều người thương tình nên thỉnh thoảng cho bà vài lon gạo sống qua ngày.
 • "Hành trình đỏ-Giọt hồng cao nguyên": Lan tỏa tinh thần nhân văn
  (GLO)- Mặc dù 7 giờ 30 phút ngày 26-6, chương trình "Hành trình đỏ-Giọt hồng cao nguyên" mới diễn ra tại Nhà Thi đấu đa năng huyện Chư Pah nhưng ngay từ sáng sớm, nhiều đoàn viên thanh niên và đông đảo người dân trên địa bàn huyện đã có mặt để đăng ký tham gia hiến máu.
 • Sửa chữa nhà ở cho gia đình hộ nghèo đặc biệt khó khăn Sửa chữa nhà ở cho gia đình hộ nghèo đặc biệt khó khăn
  (GLO) Ngày 26-6, Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn Phú Túc (huyện Krông Pa) tổ chức sửa lại nhà giúp gia đình chị Trương Thị Minh (tổ dân phố 14, thị trấn Phú Túc) là hộ gia đình nghèo thuộc diện đặc biệt khó khăn.
 • Phát động chương trình nhắn tin Phát động chương trình nhắn tin "Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam 2018"
  Ngày 26-6 tại Hà Nội, Trung ương Hội Nạn nhân Chất độc Da cam/dioxin Việt Nam và Cổng Thông tin Nhân đạo Quốc gia 1400 đã tổ chức Lễ phát động Chương trình Nhắn tin "Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam 2018" với cú pháp: DACAM gửi 1409 (18.000 đồng/tin nhắn) nhằm kêu gọi sự ủng hộ của mọi cá nhân, tổ chức ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam và gia đình của họ vượt lên nỗi đau và có động lực vươn lên trong cuộc sống.
 • Chư Sê: Đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện Chư Sê: Đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện
  (GLO)- Tại lễ phát động hiến máu tình nguyện năm 2018 do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Chư Sê vừa tổ chức, Khoa Huyết học-Truyền máu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) đã thu được 361 đơn vị máu đạt chuẩn, vượt chỉ tiêu do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh giao.
 • Khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miến phí cho hộ nghèo Khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miến phí cho hộ nghèo
  (GLO)- Ngày 23-6, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh và Qũy thiện Tâm thuộc Tập đoànVigoroup (Hà Nội) tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các hộ nghèo xã Chư Don, huyện Chư Pưh.
 • Ia Pa: Hết mình vì phụ nữ nghèo Ia Pa: Hết mình vì phụ nữ nghèo
  (GLO)- Những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Chư Mố (huyện Ia Pa) đã triển khai nhiều mô hình gây quỹ để giúp hội viên nghèo có nguồn vốn đầu tư phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo và làm giàu.
 • Nước mắt người đàn ông bị gãy cột sống Nước mắt người đàn ông bị gãy cột sống
  (GLO)- Trong 8 năm qua, anh Byech (trước đây là công nhân Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Pah) chịu cảnh nằm bất động. Mọi sinh hoạt đều phải nhờ cậy vào vợ và các con. Từ khi tai nạn xảy ra đến nay, cuộc sống của anh và gia đình là chuỗi ngày đau đớn, gian truân.
 • Bộ đội Biên phòng: Vì sức khỏe người dân biên giới Bộ đội Biên phòng: Vì sức khỏe người dân biên giới
  (GLO)- Đoàn y-bác sĩ của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh vừa tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 500 lượt người dân thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn 2 xã Ia Nan và Ia Pnôn (huyện Đức Cơ). Hoạt động nghĩa tình này đã góp phần củng cố, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ, tình đoàn kết gắn bó quân-dân trên khu vực biên giới.
 • Trao hàng trăm triệu đồng học bổng cho học sinh nghèo Trao hàng trăm triệu đồng học bổng cho học sinh nghèo
  (GLO)- Ngày 9-6, Hội Cựu học sinh (niên khóa 1995-1998) Trường THPT Quang Trung (thị xã An Khê) đã tổ chức chương trình gặp mặt mang tên "K98-20 năm ngày về" tại trường cũ.
 • Hãy giúp đỡ mẹ con bà Pher Hãy giúp đỡ mẹ con bà Pher
  (GLO)- Những lời cầu cứu của Phẽp (SN 1993, làng Kon Sơ Pai, xã Hà Tây, huyện Chư Pah) cất lên đau đớn khi vết bỏng nước sôi mỗi ngày một nặng, khiến ai nấy đều thêm ngậm ngùi, xót xa.
 • Chư Pah: Niềm vui trong căn nhà mới Chư Pah: Niềm vui trong căn nhà mới
  (GLO)- Với tinh thần "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách", Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Tổ chức Giáo dục Adam Khoo Education Việt Nam (TP. Hồ Chí Minh) vừa trao tặng nhà "Chữ thập đỏ" cho 2 gia đình khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Chư Pah.
 • Gia Lai: Chung tay giúp đỡ trẻ em nghèo Gia Lai: Chung tay giúp đỡ trẻ em nghèo
  (GLO)- Thời gian qua, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh luôn nhận được sự chung tay ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp và nhà hảo tâm. Từ nguồn quỹ này, nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh đã được giúp đỡ.
 • Tặng 300 suất quà cho bệnh nhi Gia Lai Tặng 300 suất quà cho bệnh nhi Gia Lai
  (GLO)- Chiều 1-6, Bệnh viện Nhi Gia Lai phối hợp với Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo tổ chức chương trình "Tết Thiếu nhi cho em".
 • Mẹ nghèo đơn thân và đàn con thất học Mẹ nghèo đơn thân và đàn con thất học
  (GLO)- 43 tuổi, chị Nay Chanh trải qua 6 lần sinh nở và một mình nuôi các con. Không chồng, con đông, hàng ngày chị đi nhặt ve chai để lo cho cuộc sống gia đình. Các con từ lớn (18 tuổi) đến nhỏ đều không được đến trường. Gia đình chị hiện tá túc trong ngôi nhà tình thương của người mẹ quá cố để lại, rộng chừng 50 m2 (150 Nguyễn Thiếp, phường Yên Đổ, TP. Pleiku).
 • Gia Lai: Gặp gỡ các nhà hảo tâm giúp trẻ em nghèo Gia Lai: Gặp gỡ các nhà hảo tâm giúp trẻ em nghèo
  (GLO)- Chiều 30-5, Hội đồng quản lý Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh tổ chức gặp mặt, tri ân các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã ủng hộ, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi gặp mặt có bà Ayun H'But-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.
 • Gia Lai: Sẻ chia với thiếu nhi nghèo Gia Lai: Sẻ chia với thiếu nhi nghèo
  (GLO)- Nhờ triển khai nhiều cách gây quỹ thiết thực và sáng tạo, Thành Đoàn Pleiku đã giúp nhiều học sinh nghèo có thêm điều kiện để đến trường.
 • Tặng 30 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo học tốt tại huyện Ia Pa Tặng 30 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo học tốt tại huyện Ia Pa
  (GLO)- Sáng 26-5, nhân dịp Tổng kết năm học 2017- 2018 tại trường THCS Lê Lợi, huyện Ia Pa, đồng chí Đặng Phan Chung-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai đã đến dự và trao 30 chiếc xe đạp cho 30 em học sinh nghèo vượt khó học tốt trên địa bàn huyện Ia Pa.
 • Gia Lai 4 người bị bỏng nặng mong được cứu giúp Gia Lai 4 người bị bỏng nặng mong được cứu giúp
  (GLO)- Đang ngủ say trong đêm, ông Ksor Bram (làng Peng, xã Ia Chía, huyện Ia Grai) choàng tỉnh khi thấy lửa cháy dữ dội. Ông vội vàng gọi mọi người thoát thân nhưng cả gia đình ông vẫn bị bỏng nặng, riêng con trai Puih Thưng bị bỏng đến 70% cơ thể.
 • Đức Cơ: Chăm lo nạn nhân da cam Đức Cơ: Chăm lo nạn nhân da cam
  (GLO)- Nhờ sự chăm lo, giúp đỡ của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Đức Cơ, nhiều nạn nhân và gia đình đã phần nào giảm áp lực bệnh tật, vượt qua nghịch cảnh để vươn lên hòa nhập cộng đồng.
 • Phú Thiện phát động ủng hộ quỹ Phú Thiện phát động ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" năm 2018
  (GLO)- Ngày 22-5, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Thiện đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" năm 2018.
 • Tặng quà và tuyên truyền chính sách pháp luật tại làng Bui Sơr Tặng quà và tuyên truyền chính sách pháp luật tại làng Bui Sơr
  (GLO)- Chiều 19-5-2018, nhóm Tuổi trẻ Chư Pah; Đoàn cơ sở Công an huyện Chư Pah, Gia Lai đã phối hợp với nhóm Tuổi trẻ Đak Đoa tổ chức tặng quà và lồng ghép tuyên truyền pháp luật cho bà con làng Bui Sơr (làng Bui xũ, xã Ia Ka, huyện Chư Pah).
 • Bàn giao công trình thanh niên Bàn giao công trình thanh niên "Nhà nhân ái"
  (GLO)- Nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19-5-1890-19-5-2018), ngày 19-5, Đoàn Cơ sở Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Gia Lai phối hợp với xã Hòa Phú (huyện Chư Pah) tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình thanh niên "Nhà nhân ái" cho hộ nghèo có khoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.
 • Cảnh nghèo 3 mẹ con chị Yun Cảnh nghèo 3 mẹ con chị Yun
  (GLO)- Cách trụ sở UBND xã Ia Nhin (huyện Chư Pah) hơn 2 km là căn nhà của 3 mẹ con chị Rơ Châm Yun (30 tuổi) ở làng Bàng. Chị Yun đang sống rất khổ sở: không đất sản xuất, không nghề nghiệp, không điện nước sinh hoạt.
 • Chư Prông: Bàn giao Chư Prông: Bàn giao "Nhà khăn quàng đỏ"
  (GLO)- Sáng 15-5, Huyện đoàn Chư Prông phối hợp với xã Ia Kly tổ chức lễ khánh thành và bàn giao "Nhà khăn quàng đỏ" cho em Rơ Mah Sao-học sinh lớp ghép 5, Trường tiểu học Cao Bá Quát xã Ia Kly, huyện Chư Prông.
 • Nơi kết nối những tấm lòng nhân ái Nơi kết nối những tấm lòng nhân ái
  (GLO) Sẵn sàng sẻ chia yêu thương và luôn tâm niệm "Hạnh phúc là cho đi và sẽ còn mãi", thời gian qua, Câu lạc bộ từ thiện Ánh Từ Quang (huyện Đức Cơ) đã trở thành địa chỉ kết nối những trái tim yêu thương tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân nghèo, trẻ em thiếu may mắn… góp phần giúp họ vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
 • 4 anh em mồ côi dưới chân núi Chư Đăng Ya 4 anh em mồ côi dưới chân núi Chư Đăng Ya
  (GLO)- Cơn mưa chiều mỗi lúc một nặng hạt. Căn nhà cũ tuềnh toàng của anh em Thuên nằm cuối làng Ia Gri (xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Pah) càng thêm ảm đạm. Đã lâu rồi, kể từ giây phút phải rời xa vòng tay mẹ, anh em Thuên không còn những bữa no, không được đến trường như bao bạn bè cùng trang lứa.
 • Đak Đoa: Bàn giao nhà cho đối tượng chính sách Đak Đoa: Bàn giao nhà cho đối tượng chính sách
  (GLO)- Ngày 12-5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa phối hợp với xã Adơk tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình đối tượng chính sách dân tộc thiểu số khó khăn về nhà ở.
 • Học sinh nghèo mắc bệnh ung thư máu Học sinh nghèo mắc bệnh ung thư máu
  (GLO)- Đang học lớp 7, em Nguyễn Thị Ngọc Lý (làng Sát Tâu, xã Ia Pếch, huyện Ia Grai) bị mắc bệnh ung thư máu. Số tiền bố mẹ Lý vay mượn chữa bệnh cho em đã lên đến hàng trăm triệu đồng khiến kinh tế gia đình rơi vào cảnh kiệt quệ.
 • 3 lần mổ tim, cậu học trò nghèo tiếp tục nguy kịch 3 lần mổ tim, cậu học trò nghèo tiếp tục nguy kịch
  (GLO)- Mắc bệnh tim bẩm sinh, từ năm 2009 đến nay, em Trần Bảo Đức, học sinh lớp 6 Trường THCS Tôn Đức Thắng (xã Ia Yok, huyện Ia Grai) đã trải qua 3 lần mổ tim. Những ngày gần đây, bệnh của Đức lại tái phát và các bác sĩ chỉ định Đức phải mổ tim gấp, nhưng chi phí cho ca mổ lên tới trên 100 triệu đồng trong khi gia đình em đã khánh kiệt. Giờ đây, tính mạng của cậu học trò nghèo như ngọn đèn trước gió.
 • Tặng 250 suất quà cho người nghèo ở Đak Tơ Ver Tặng 250 suất quà cho người nghèo ở Đak Tơ Ver
  (GLO)- Sáng 27-4, Chùa Bảo Sơn, TP. Pleiku, đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức tặng 250 suất quà cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn ở xã Đak Tơ Ver, huyện Chư Pah.
 • Cao su Chư Pah gắn sản xuất kinh doanh với an sinh xã hội Cao su Chư Pah gắn sản xuất kinh doanh với an sinh xã hội
  (GLO)- Những năm qua, không chỉ chú trọng phát triển sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Pah còn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.
 • Tấm lòng với bệnh nhân nghèo Tấm lòng với bệnh nhân nghèo
  (GLO)- Đã 5 năm qua, cứ đúng 6 giờ sáng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, các sơ dòng thánh Phao lô thuộc giáo xứ Phú Bổn (thị xã Ayun Pa) lại nấu 2 nồi cháo dinh dưỡng nóng hổi đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Ayun Pa để phát cho bệnh nhân nghèo.
 • Cảnh nghèo nhà bà Nhui rất cần được giúp đỡ Cảnh nghèo nhà bà Nhui rất cần được giúp đỡ
  (GLO)- Chồng qua đời vì bị mắc bệnh hiểm nghèo, một mình bà Nhui (56 tuổi, làng Ia Gri, xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Pah) phải gồng gánh nuôi 4 đứa con, trong đó có 2 đứa bị bại não.
 • Trao Nhà tình thương cho gia đình em Xíu Trao Nhà tình thương cho gia đình em Xíu
  (GLO)- Sáng 21-4, Chi đoàn Báo Gia Lai, Chi đoàn Sở Giao thông-Vận tải phối hợp cùng Huyện Đoàn Đak Đoa tổ chức Lễ Bàn giao Nhà tình thương cho gia đình em Xíu (làng Dung Rơ, xã Kon Gang, huyện Đak Đoa).
 • Tăng cường hỗ trợ điều trị cho người nghiện ma túy Tăng cường hỗ trợ điều trị cho người nghiện ma túy
  Sáng 16-4, tại Hà Nội, diễn ra Hội thảo nghiên cứu, trao đổi về mô hình hỗ trợ tâm lý xã hội cho người nghiện ma túy trước khi bị tòa án xem xét, quyết định biện pháp cai nghiện bắt buộc.
 • Thăm, tặng quà người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn Thăm, tặng quà người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn
  (GLO)- Sáng 13-4, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện Đak Pơ tổ chức buổi tọa đàm và tặng qùa người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18-4.
 • Hãy giúp em Thơ được đến trường Hãy giúp em Thơ được đến trường
  (GLO)- Nếu có một điều ước thì em Rơ Châm Thơ (học sinh lớp 8A, Trường THCS Ia Kreng, huyện Chư Pah) mong muốn mẹ khỏi bệnh ung thư. Nhưng điều đó khó thành hiện thực vì nhà em nghèo lắm. Bố Thơ đã phải bán đi mảnh đất sản xuất cuối cùng để có tiền chữa trị mà mẹ vẫn chưa khỏi bệnh.
 • Tấm lòng với bệnh nhân làng phong Tong Kek Tấm lòng với bệnh nhân làng phong Tong Kek
  (GLO)- Dù đã gần trưa, trời nắng như đổ lửa nhưng nhà sinh hoạt cộng đồng làng phong Tong Kek (xã Ia Hla, huyện Chư Pưh) vẫn chật kín người chờ nhận những món quà ý nghĩa do các nhóm thiện nguyện ở tỉnh Đồng Nai trao tặng.
 • Cậu học trò nghèo mắc bệnh máu loãng Cậu học trò nghèo mắc bệnh máu loãng
  (GLO)- Đó là hoàn cảnh của em Vũ Đức Thời (SN 2007, học sinh lớp 5A1, Trường Tiểu học số 1 Ia Băng, huyện Đak Đoa).
 • Giúp đỡ hai học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Giúp đỡ hai học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
  (GLO)- Ngày 9-4-2018, Đoàn cơ sở Công an huyện Chư Pah, Gia Lai đã thăm và tặng quà cho hai học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.
 • Những bát cháo nghĩa tình Những bát cháo nghĩa tình
  (GLO)- Hơn 3 năm qua, những suất cháo từ thiện do Khoa Dinh dưỡng (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) phát miễn phí đã tiếp sức cho hàng ngàn bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện. Những bát cháo nghĩa tình không chỉ giúp bệnh nhân ấm lòng mà còn giảm bớt phần nào chi phí trong quá trình điều trị.
 • Gia Lai: Khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho người dân Campuchia Gia Lai: Khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho người dân Campuchia
  (GLO)- Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của nhân dân Campuchia, mới đây, Đoàn cán bộ y, bác sỹ của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở Y tế đã có chuyến công tác đến huyện Kon Mum (tỉnh Ratanakiri, Vương quốc Campuchia) và tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho người dân nghèo ở khu vực biên giới Campuchia.
 • Chi cục Quản lý thị trường Gia Lai tặng quà cho bệnh nhân tâm thần Chi cục Quản lý thị trường Gia Lai tặng quà cho bệnh nhân tâm thần
  (GLO)- Sáng 30-3, Chi đoàn thanh niên Chi cục Quản lý thị trường tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho trên 100 bệnh nhân tâm thần tại xã Chư Hdrông (TP. Pleiku).
 • Nhà có 3 người bị bệnh tâm thần Nhà có 3 người bị bệnh tâm thần
  (GLO)- Chúng tôi đến thăm nhà khi ông Nguyễn Liêm (tổ dân phố 1, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai) đang lọ mọ nấu bữa trưa. Thật ra, bữa trưa cũng chẳng có gì ngoài cơm trắng và nồi canh rau má lõng bõng. Cơm thì đã có nhưng nồi canh đun hơn nửa tiếng đồng hồ mà vẫn chưa sôi do củi ướt.
 • Trao tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho hộ nghèo xã Glar Trao tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho hộ nghèo xã Glar
  (GLO)- Chiều 27-3, Văn phòng Tổng Đại lý Hanwha Life tại TP. Pleiku đã trao tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho 10 hộ nghèo ở xã Glar (huyện Đak Đoa).
 • Mẹ già 80 tuổi chăm con trong lồng sắt Mẹ già 80 tuổi chăm con trong lồng sắt
  Cứ mỗi lần nghe có tiếng động lạ, bà Đinh Là (80 tuổi, làng Puih, xã Bờ Ngoong, huyện Chư Sê) lại thon thót giật mình. Nỗi lo lắng cứ thường trực bởi hơn 20 năm nay, mỗi lần con bà là Đinh Nhơnh (37 tuổi) lên cơn điên là lại la hét, đập phá nhà cửa, chặt bỏ tất cả cây cối trong vườn.
 • Tổ chức chương trình Tổ chức chương trình "Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng"
  (GLO)- Nhằm mục đích quan tâm đến sức khỏe cũng như đời sống vật chất của bà con dân tộc thiểu số vùng khó khăn. Trên tinh thần chia sẻ yêu thương, chung tay vì cộng đồng.
 • U19 VN tặng quà cho học sinh Trường TH Bùi Thị Xuân U19 VN tặng quà cho học sinh Trường TH Bùi Thị Xuân
  (GLO)- Nhân kỷ niệm 87 năm, Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), sáng 25-3, tại trường tiểu học Bùi Thị Xuân.
 • Cạn nước mắt vì con bị thiếu máu huyết tán Cạn nước mắt vì con bị thiếu máu huyết tán
  (GLO)- "Nếu phải đánh đổi mạng sống của mình để con khỏi bệnh thì tôi cũng làm"-chị Hồ Thị Yến nói với tôi trong nước mắt về căn bệnh thiếu máu huyết tán của con trai là cháu Lương Văn Giang (SN 2007, học sinh lớp 5, Trường Tiểu học dân lập Trương Vĩnh Ký, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa).
 • Tặng 200 suất quà cho hộ nghèo, bệnh nhân phong ở Ia Ka Tặng 200 suất quà cho hộ nghèo, bệnh nhân phong ở Ia Ka
  (GLO)- Sáng 24-3, chùa Phước Huệ, phường 15, quận 6, TP. HCM, đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai tổ chức tặng quà cho hộ nghèo và bệnh nhân phong làng Bluk Blui, xã Ia Ka, huyện Chư Pah.
 • Hàn Quốc hỗ trợ 10.000 tấn gạo cho miền Trung-Tây Nguyên Hàn Quốc hỗ trợ 10.000 tấn gạo cho miền Trung-Tây Nguyên
  Ngày 21-3, tại huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra lễ trao 10.000 tấn gạo của Chính phủ Hàn Quốc thông qua Qũy dự trữ gạo khẩn cấp ASEAN+3 (APTERR) cho 10 tỉnh miền Trung - Tây Nguyên bị thiệt hại nặng nề do bão Damrey (bão số 12) xảy ra cuối năm 2017.
 • Một gia đình cần giúp đỡ Một gia đình cần giúp đỡ
  (GLO)- Giữa trưa nắng chang chang một ngày tháng 3, men theo con đường dọc sông Ba, chúng tôi tìm đến nhà chị Đặng Thị Kim Hồng (SN 1985, phường Tây Sơn, thị xã An Khê). Bị đau dạ dày mãn tính nhưng anh Võ Văn Điều-chồng chị Hồng đã phải xa nhà vào TP. Hồ Chí Minh tìm việc làm để vừa chữa bệnh vừa gửi tiền về cho vợ nuôi 3 con nhỏ, trong đó có một đứa con bị bại não.
 • Tặng quà cho hộ nghèo Tặng quà cho hộ nghèo
  (GLO)- Ngày 17-3, Đoàn từ thiện của ông Phan Văn Khanh (xã Ia Dreng) phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện Chư Pưh tặng quà cho các hộ nghèo là người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Ia Le và Chư Don.
 • Thăm, tặng quà cho học sinh bán trú Trường Tiểu học Nguyễn Văn Linh Thăm, tặng quà cho học sinh bán trú Trường Tiểu học Nguyễn Văn Linh
  (GLO)- Sáng 9-3, đại diện Báo Tuổi trẻ và lãnh đạo Tỉnh đoàn Gia Lai đã đến thăm, tặng quà và kiểm tra tiến độ công trình nhà bán trú và tặng quà cho các em học sinh bán trú tại Trường tiểu học Nguyễn Văn Linh, xã Ia Ake, huyện Phú Thiện.
 • Một cháu bé có thể phải bỏ học vì nghèo Một cháu bé có thể phải bỏ học vì nghèo
  (GLO)- Mẹ bị tai biến phải bán hết gia sản để chữa trị nhưng vẫn chưa khỏi bệnh, bố thì tật nguyền do tai nạn lao động nên cháu Ngô Ngọc Bảo (lớp 5, Trường Tiểu học số 2 Hòa Phú, xã Hòa Phú, huyện Chư Pah) đang có nguy cơ phải bỏ học để phụ giúp gia đình.
 • .
.
.