• Tổ chức Chương trình
 • Trao gần 1.200 suất quà cho người nghèo đón Tết
 • Tặng 135 suất quà cho người nghèo nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Tổ chức Chương trình "Tình xuân cao nguyên" tại huyện Chư Pưh

(GLO)- Trong 2 ngày 19 và 20-1, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai phối hợp với Đoàn từ thiện "Nắng yêu thương" (Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình "Tình xuân cao nguyên" tặng quà Tết cho học sinh và hộ nghèo thôn Plei Ngăng, Plei Lốp, xã Chư Don, huyện Chư Pưh.

Trao gần 1.200 suất quà cho người nghèo đón Tết

Trong 2 ngày 19 và 20-1, Ban liên lạc Kháng chiến tỉnh Gia Lai cùng các mạnh thường quân đến từ Gia Lai, TP. Hồ Chí Minh đã trao gần 1.200 suất quà đến người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn để vui xuân đón Tết.

Tặng 135 suất quà cho người nghèo nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều 20-1, nhóm từ thiện Công ty TNHH một thành viên Thắng Lợi (43 Tăng Bạt Hổ-TP. Pleiku) đã tặng 135 suất quà cho người nghèo, người tàn tật, người già neo đơn và người lang thang cơ nhỡ hiện đang sống trên địa bàn TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

 • Khánh kiệt vì 2 con bị não úng thủy Khánh kiệt vì 2 con bị não úng thủy
  (GLO)- Ngôi nhà của gia đình anh Ksor Soai cũng nhỏ và thấp như nơi trú ngụ của bao hộ nghèo khác ở Plei Tel A2 (xã Ia Sol, huyện Phú Thiện, Gia Lai). Chỉ có điều, trong ngôi nhà ấy còn có thêm 2 đứa trẻ bị não úng thủy. Hoàn cảnh của gia đình anh khiến ai cũng xót xa.
 • Đức Cơ: Tặng 70 ngôi nhà Chữ thập đỏ cho người nghèo Đức Cơ: Tặng 70 ngôi nhà Chữ thập đỏ cho người nghèo
  (GLO)- Sáng 13-1, tại huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai, Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người (Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội) phối hợp với UBND huyện Đức Cơ tổ chức chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam"; đồng thời, tặng 200 suất quà tết và 70 ngôi nhà chữ thập đỏ cho đồng bào nghèo thuộc huyện Đức Cơ.
 • TP. Pleiku: Trao 400 suất quà Tết cho người nghèo TP. Pleiku: Trao 400 suất quà Tết cho người nghèo
  (GLO)- Sáng 12-1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Quỹ Thiện Tâm-Công ty cổ phần Vinpear thuộc Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai
 • "Mùa xuân Tây Nguyên": Mang yêu thương về vùng đất khó
  (GLO)- Công ty TNHH và Đầu tư địa ốc Đại Phú-TP Hồ Chí Minh cùng các nhà tài trợ vừa tổ chức Chương trình "Mùa xuân Tây Nguyên", mang hơi ấm đến với các em học sinh vượt khó học giỏi và các gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai
 • Tặng quà cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam huyện Chư Pưh Tặng quà cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam huyện Chư Pưh
  (GLO)- Chiều 11-1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình tặng quà Tết Kỷ hợi 2019 cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Chư Pưh.
 • Công ty Điện lực Gia Lai: Tổ chức Công ty Điện lực Gia Lai: Tổ chức "Tuần lễ hồng"
  (GLO)- Sáng 12-1, Công ty Điện lực Gia Lai đã tổ chức "Tuần lễ hồng" hưởng ứng "Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện trong dịp Tết và Lễ hội Xuân hồng" năm 2019 do Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh phát động. 120 cán bộ, công nhân viên chức thuộc Công ty Điện lực Gia Lai đã tham gia hiến máu tình nguyện.
 • Bàn giao nhà Bàn giao nhà "Chữ thập đỏ" cho hộ nghèo tại Ia Phí
  (GLO)- Sáng 11-1, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Pah phối hợp với UBND xã Ia Phí tổ chức lễ bàn giao nhà "Chữ thập đỏ" cho gia đình ông Rơ Châm Ung, hiện đang cư trú tại làng Or, xã Ia Phí, huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai. Gia đình ông Ung thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại địa phương.
 • An Khê: Tổng kết 10 năm phong trào hiến máu tình nguyện An Khê: Tổng kết 10 năm phong trào hiến máu tình nguyện
  (GLO)-Ngày 10-1, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã An Khê đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm phong trào hiến máu tình nguyện và tổng kết công tác Hội Chữ thập đỏ thị xã năm 2018, phương hướng, kế hoạch năm 2019.
 • Tặng 15 nhà nhân ái cho hộ nghèo Tặng 15 nhà nhân ái cho hộ nghèo
  (GLO)- Sáng 11-1, Quỹ Hỷ Liên Tâm phối hợp với Thành đoàn Pleiku tổ chức lễ bàn giao nhà nhân ái cho gia đình hộ nghèo trên địa bàn TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai
 • SHB chi nhánh Gia Lai:Hỗ trợ 26 triệu đồng cho bệnh nhân ung thư máu SHB chi nhánh Gia Lai:Hỗ trợ 26 triệu đồng cho bệnh nhân ung thư máu
  (GLO)- Sáng 11-1, Ngân hàng SHB chi nhánh Gia Lai tổ chức đi thăm và hỗ trợ cho cháu Hồ Thị Xuân Hiền (SN 1996) bị ung thư máu, con của ông Hồ Văn Trung và bà Nguyễn Thị Lanh, ở tổ 10, phường Hoa Lư, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai
 • Lãnh đạo tỉnh Gia Lai thăm, chúc Tết các gia đình chính sách Lãnh đạo tỉnh Gia Lai thăm, chúc Tết các gia đình chính sách
  (GLO)- Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, ngày 10-1, đoàn công tác do ông Đặng Phan Chung-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà người thân Anh hùng Núp (suất quà trị giá 2,2 triệu đồng) và 5 gia đình chính sách tiêu biểu (mỗi phần quà trị giá 700 ngàn đồng) trên địa bàn huyện Kbang.
 • Lữ đoàn Công binh 280: Khám bệnh, tặng quà cho hộ gia đình khó khăn Lữ đoàn Công binh 280: Khám bệnh, tặng quà cho hộ gia đình khó khăn
  (GLO)- Lữ đoàn Công binh 280 (Quân khu 5) vừa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai và các mạnh thường quân trên địa bàn thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai tổ chức tặng quà cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ia Phí, huyện Chư Pah nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
 • Tặng quà cho đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn Tặng quà cho đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn
  (GLO)- Ngày 8-1, Đoàn Thanh niên Công ty THNH một thành viên Cao su Chư Pah phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Công ty tổ chức chương trình "Đông ấm áp-Tết yêu thương" tại làng De Lung 3,(xã Ia Tôr, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai.
 • Giúp người yếu thế bằng cả tấm lòng Giúp người yếu thế bằng cả tấm lòng
  (GLO)- Bằng tình yêu thương và lòng nhân ái, nhiều tấm lòng thảo thơm đã tự nguyện giúp người yếu thế vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.
 • Tặng trên 300 suất quà cho người nghèo huyện Chư Păh Tặng trên 300 suất quà cho người nghèo huyện Chư Păh
  (GLO)- Sáng 8-1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với ông Phạm Đình Thu- nguyên Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai đã tổ chức đoàn đến tặng quà cho đồng bào nghèo tại xã Ia Phí, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai.
 • "Trái tim hồng" đến với học sinh vùng khó
  (GLO)- Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng với nhóm thiện nguyện Trái tim hồng (TP. Hồ Chí Minh) vừa đến thăm và trao 102 suất quà cho các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Đak Smar (xã Đak Smar, huyện Kbang) để giúp các em có một cái Tết ấm áp.
 • Vợ chồng nghèo nuôi con bị ung thư máu Vợ chồng nghèo nuôi con bị ung thư máu
  (GLO)- Con đường đất đá lởm chởm dẫn chúng tôi đến căn nhà tuềnh toàng của gia đình ông Hồ Văn Trung ở tổ 10, phường Hoa Lư, TP. Pleiku. Ở đây, không ai không biết hoàn cảnh của ông bà bởi sinh 5 người con nhưng có đến 3 người bị ung thư máu, khiến gia đình lâm vào cảnh khốn cùng.
 • Tặng 102 phần quà cho học sinh nghèo, khó khăn tại xã Đak Smar Tặng 102 phần quà cho học sinh nghèo, khó khăn tại xã Đak Smar
  (GLO)- Chiều 5-1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Nhóm thiện nguyện Trái tim hồng (TP. Hồ Chí Minh), tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Đak Smar, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai.
 • Chư Sê: Hội Chữ thập đỏ kết nối tặng quà trên 3,8 tỷ đồng Chư Sê: Hội Chữ thập đỏ kết nối tặng quà trên 3,8 tỷ đồng
  (GLO)- Sáng 4 -1, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2016-2021 nhằm đánh giá kết quả công tác Hội, phong trào Chữ thập đỏ năm 2018 và đề ra phương hướng công tác trọng tâm năm 2019.
 • Tặng 219 suất quà cho người nghèo ở Đak Đoa Tặng 219 suất quà cho người nghèo ở Đak Đoa
  (GLO)- Chiều 3-1, từ nguồn ủng hộ của các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh, Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai đã tổ chức buổi trao tặng 219 suất quà cho các hộ nghèo thuộc làng Ngol (thị trấn Đak Đoa) và làng Hlang (xã Hnol).
 • Những món quà sưởi ấm mùa đông Những món quà sưởi ấm mùa đông
  (GLO)- Mong muốn chia sẻ khó khăn, mang niềm vui đến với những người nghèo vùng sâu, vùng xa, câu lạc bộ (CLB) Tấm Lòng Vàng An Khê phối hợp với cơ sở thiện nguyện Từ Tâm Gia Lai đã tổ chức chương trình "Sưởi ấm mùa đông năm 2018" trao gần 600 suất quà cho người nghèo và học sinh xã Đak Pơ Pho (huyện Kông Chro).
 • Đưa miễn phí 120 người nghèo về quê ăn Tết Đưa miễn phí 120 người nghèo về quê ăn Tết
  (GLO)- Sở Giao thông-Vận tải vừa thông báo kế hoạch tổ chức chương trình "Chuyến xe nghĩa tình Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019". Chương trình dự kiến đưa miễn phí 90 công nhân, người lao động nghèo và 30 người cao tuổi có điều kiện khó khăn trên địa bàn tỉnh về quê (tại các tỉnh từ Quảng Bình trở ra) ăn Tết Kỷ Hợi năm 2019.
 • Văn phòng HĐND tỉnh Gia Lai tặng 90 suất quà cho người nghèo Văn phòng HĐND tỉnh Gia Lai tặng 90 suất quà cho người nghèo
  (GLO)- Nhân dịp tết dương lịch 2019, ngày 31-12-2018, Văn phòng HĐND tỉnh Gia Lai đã trao 90 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Ia Krái và Ia Khai của Ia Grai, tỉnh Gia Lai
 • Công an Ayun Pa: Quan tâm giúp đỡ người nghèo Công an Ayun Pa: Quan tâm giúp đỡ người nghèo
  (GLO)- Bên cạnh việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, thời gian qua, Công an thị xã Ayun Pa (Gia Lai) đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để giúp đỡ người nghèo. Những việc làm tình nghĩa này đã tô đậm hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân.
 • Chư Sê: Tặng quà người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Chư Sê: Tặng quà người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
  (GLO)- Sáng 30-12, tại Hội trường UBND xã Ia Blang, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, Sở Tài chính, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ em Mồ côi tỉnh Gia Lai phối hợp với phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện tổ chức tặng quà cho người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Chư Sê.
 • Chung tay chăm lo Chung tay chăm lo "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam"
  (GLO)- Đã thành thông lệ, vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai cùng đoàn công tác xã hội từ thiện trong và ngoài tỉnh trao những món quà xuân đậm nghĩa tình cho người nghèo với phương châm "Một miếng khi đói bằng một gói khi no", giúp người nghèo vơi đi phần nào nỗi lo cơm áo gạo tiền trong ngày Tết.
 • Chi đoàn Báo Gia Lai thăm, tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó Chi đoàn Báo Gia Lai thăm, tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
  (GLO)- Nhằm giúp đỡ các em học sinh ở vùng khó có điều kiện đến trường học tập, ngày 29-12, Chi đoàn Báo Giai Lai đã tổ chức thăm và tặng học bổng cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Chu Văn An (thị trấn Kông Chro, huyện Kông Chro).
 • Trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho người dân nghèo và học sinh Trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho người dân nghèo và học sinh
  (GLO)- Ngày 28-12, tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lương Thế Vinh (xã Ya Hội, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai), Tỉnh đoàn Gia Lai và Đoàn công tác xã hội "GL" TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức chương trình "Ấm áp mùa đông" năm 2018.
 • Một mình nuôi chồng bị liệt cùng 3 con nhỏ Một mình nuôi chồng bị liệt cùng 3 con nhỏ
  (GLO)- Tai nạn lao động cách đây 10 tháng khiến anh Đinh Vel (SN 1989, làng Ring Răng, xã Dun, huyện Chư Sê, Gia Lai) phải nằm liệt giường. Những vết lở loét, nhiễm trùng trên cơ thể do nằm liệt một chỗ lâu ngày đang có nguy cơ cướp đi tính mạng anh bất cứ lúc nào.
 • Gia Lai: Hơn 2,2 tỷ đồng hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam Gia Lai: Hơn 2,2 tỷ đồng hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam
  (GLO)- Sáng 26-12, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Gia Lai tiến hành tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm tới. Đồng chí Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể cùng lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam 17 huyện, thị xã, thành phố tham dự hội nghị.
 • Công ty Cổ phần ĐT và PT điện Sê San 3A hiến máu nhân đạo Công ty Cổ phần ĐT và PT điện Sê San 3A hiến máu nhân đạo
  (GLO)- Hưởng ứng Tuần lễ hồng do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phát động, sáng 25-12, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A (96 đường Phạm Văn Đồng, TP. Pleiku, Gia Lai) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2018.
 • Điều ước tháng 12 Điều ước tháng 12
  (GLO)- Ít ai biết rằng, trên mỗi chặng đường dài 26 km từ nhà đến trường, chị Hồ Thị Tươi (SN 1985, trú tại thôn Chư Bồ 1, xã Ia Kla, huyện Đức Cơ, Gia Lai) phải mang theo biết bao nỗi lo toan về 2 đứa con thơ đang nheo nhóc ở nhà và người chồng sống đời thực vật suốt hơn 1 năm qua.
 • 1.200 suất quà tặng đồng bào nghèo và nạn nhân da cam 1.200 suất quà tặng đồng bào nghèo và nạn nhân da cam
  (GLO)- Trong 2 ngày 22 và 23-12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Tu viện Khánh An (phường An Phú Đông, quận 12, TP. Hồ Chí Minh) do Thượng tọa Thích Trí Chơn, Viện chủ Tu viện Khánh An làm trưởng đoàn đã tổ chức chương trình "Tặng quà từ thiện cho đồng bào nghèo và nạn nhân chất độc da cam" tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
 • Tặng quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Dương lịch Tặng quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Dương lịch
  (GLO)- Nhằm chia sẻ những khó khăn đến với những hộ nghèo nhân dịp Tết Dương lịch 2019, chiều 22-12, tại Thiền viện Trúc Lâm Tây Nguyên (xã Ia Dêr, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Ban từ thiện Thành hội Phật giáo TP. Hồ Chí Minh tổ chức tặng 400 phần quà với tổng trị giá 160 triệu đồng.
 • Tặng 200 suất quà cho người nghèo, người tàn tật Chư Prông Tặng 200 suất quà cho người nghèo, người tàn tật Chư Prông
  (GLO)- Sáng 22-12, tại Hội trường nhà văn hóa xã Ia Boòng, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Gia Lai và Hội Yêu từ thiện thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện tổ chức tặng 200 suất quà cho người nghèo, người tàn tật, trẻ em nghèo trên địa bàn 2 xã Ia Boòng và Ia O.
 • Mùa đông ấm áp yêu thương Mùa đông ấm áp yêu thương
  (GLO)- Những ngày này, các tổ chức Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên trên địa bàn tỉnh Gia Lai đang triển khai nhiều chương trình tình nguyện hướng đến người dân và trẻ em vùng khó. Những món quà của các bạn trẻ đã làm ấm lòng không chỉ những người có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn.
 • Phú Thiện: Tặng trên 1.000 suất quà cho hộ nghèo và trẻ em khó khăn Phú Thiện: Tặng trên 1.000 suất quà cho hộ nghèo và trẻ em khó khăn
  (GLO)- Ngày 21 - 12, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai phối hợp với chùa Bửu Thắng (thị trấn Phú Thiện) và Đoàn từ thiện quận 10, TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình "Hơi ấm mùa đông" năm 2018, tại các xã Ia Sol, Ia Peng, Ia Ake, Ayun Hạ, huyện Phú Thiện
 • Agribank Gia Lai tài trợ xe cứu thương 10,9 tỷ đồng cho Chư Prông Agribank Gia Lai tài trợ xe cứu thương 10,9 tỷ đồng cho Chư Prông
  (GLO)- Chiều 21-12, UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai tổ chức buổi lễ đón nhận xe cứu thương và kinh phí xây dựng Trường THCS Lê Đình Chinh do Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT-Chi nhánh Gia Lai (Agribank Gia Lai) tài trợ.
 • Ayun Pa: Trên 150 người tham gia hiến máu tình nguyện Ayun Pa: Trên 150 người tham gia hiến máu tình nguyện
  (GLO)- Sáng 21-12, tại Hội trường UBND phường Sông Bờ, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai, Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện thị xã Ayun Pa phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh, Khoa Huyết học-truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức phát động hiến máu tình nguyện và ra mắt Câu lạc bộ hiến máu dự bị thị xã.
 • Tập huấn nâng cao kiến thức về hiến máu tình nguyện Tập huấn nâng cao kiến thức về hiến máu tình nguyện
  (GLO)- Ngày 20-12, Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Gia Lai tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực về công tác vận động, tổ chức hiến máu tình nguyện cho 110 tình nguyện viên là sinh viên của trường Cao đẳng Sư Phạm Gia Lai và thành viên của 4 Câu lạc bộ: "Giọt hồng Pleiku", Câu lạc bộ nhân Ái, Câu lạc bộ Máu Nóng Gia Lai và câu lạc bộ Nhóm máu hiếm Gia Lai.
 • Tặng nhà tình nghĩa cho 2 hộ nghèo ở xã Ia Mơ Nông Tặng nhà tình nghĩa cho 2 hộ nghèo ở xã Ia Mơ Nông
  (GLO)- Sáng 20-12, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT-Chi nhánh Chư Pah (Agribank Chư Pah) phối hợp với UBND xã Ia Mơ Nông, huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho 2 hộ nghèo gồm: gia đình bà Rơ Chăm Adêk ở làng Phung và gia đình bà Rơ Chăm En ở làng Kép 1.
 • Công ty phát triển thủy điện Sê San hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN Công ty phát triển thủy điện Sê San hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN
  (GLO)- Hưởng ứng "Tháng tri ân khách hàng" và Tuần lễ hồng do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phát động, sáng 19-12, Công ty phát triển thủy điện Sê San (114 Lê Duẩn, TP. Pleiku, Gia Lai) phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức buổi hiến máu nhân đạo Tuần lễ hồng EVN lần IV.
 • Tấm lòng nhân ái của chị Đinh Kreh Tấm lòng nhân ái của chị Đinh Kreh
  (GLO)- Bằng sự nhẫn nại và tấm lòng nhân ái, những năm qua, chị Đinh Kreh (làng Quái, xã Bờ Ngoong, huyện Chư Sê, Gia Lai) đã giúp đỡ rất nhiều cảnh đời bất hạnh, khó khăn.
 • Gia Lai: Tập huấn kỹ năng tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện Gia Lai: Tập huấn kỹ năng tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện
  (GLO)- Trong hai ngày 17 và18- 12, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai, tổ chức tập huấn về kỹ năng tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện cho 70 tình nguyện viên của 17 huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn tỉnh.
 • Chư Pah: Tặng 200 suất quà cho đồng bào nghèo tại xã Đak Tơ Ver Chư Pah: Tặng 200 suất quà cho đồng bào nghèo tại xã Đak Tơ Ver
  (GLO)- Sáng 16-12, tại UBND xã Đak Tơ Ver (huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Đoàn từ thiện chùa Huệ Nghiêm (phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh) tổ chức tặng quà cho đồng bào nghèo, người khuyết tật và người già neo đơn của xã Đak Tơ Ver, huyện Chư Pah.
 • Hội Người Mù Gia Lai: Nhiều hoạt động thiết thực trong năm 2018 Hội Người Mù Gia Lai: Nhiều hoạt động thiết thực trong năm 2018
  (GLO)- Sáng 14-12, tại TP.Pleiku, Hội Người Mù Gia Lai tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2018 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2019.
 • Tặng 200 suất quà cho đồng bào nghèo huyện Mang Yang Tặng 200 suất quà cho đồng bào nghèo huyện Mang Yang
  (GLO)- Ngày 15-12, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam -Cơ quan đại diện phía Nam, Phòng khám bệnh nhân đạo nam thành thánh thất -Trung tâm nhân đạo Từ Tâm (quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp tổ chức tặng quà cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật trên địa bàn xã Ayun, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai.
 • Thân cò lặn lội nuôi cả nhà đau yếu Thân cò lặn lội nuôi cả nhà đau yếu
  (GLO)- Chồng bị tai biến nằm liệt một chỗ, con trai ung thư gan giai đoạn cuối, mẹ chồng già yếu, bệnh tật... Đó là hoàn cảnh của gia đình bà Sơn Thị Hương (62 tuổi, tạm trú tổ 14, phường Thắng Lợi, TP. Pleiku). Dù vậy, bà vẫn gắng gượng để đi rửa bát thuê kiếm tiền trang trải cuộc sống.
 • Chư Sê: Tặng 600 phần quà cho đồng bào nghèo và học sinh khó khăn Chư Sê: Tặng 600 phần quà cho đồng bào nghèo và học sinh khó khăn
  (GLO)- Ngày 12 -12, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Sê phối hợp với chùa Mỹ Thạch (thị trấn Chư Sê, tỉnh Gia Lai) và chùa Liên Hải (quận 9, TP. Hồ Chí Minh) tổ chức trao tặng quà cho đồng bào nghèo và học sinh khó khăn ở một số địa phương thuộc huyên Chư Sê.
 • Hội LHPN huyện Chư Sê giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn Hội LHPN huyện Chư Sê giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn
  (GLO)- Hội LHPN huyện Chư Sê vừa phối hợp với Trường THPT Trường Chinh (thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, GIa Lai) tổ chức lễ ra mắt giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường.
 • Chi đoàn Điện lực Mang Yang tặng quà cho dân làng Pờ Yầu Chi đoàn Điện lực Mang Yang tặng quà cho dân làng Pờ Yầu
  (GLO)- Ngày 11-12, Chi đoàn Điện lực Mang Yang đã đến thăm, tặng quà và hỗ trợ, sửa chữa điện tại nhà cho người dân làng Pờ Yầu, xã Lơ Pang, huyện Mang Yang.
 • Chư Pưh:Tặng 250 suất quà cho hộ nghèo và HS có hoàn cảnh khó khăn Chư Pưh:Tặng 250 suất quà cho hộ nghèo và HS có hoàn cảnh khó khăn
  (GLO)- Ngày 9-12, Hội Chữ Thập đỏ huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai phối hợp với nhóm thiện nguyện Công ty Olam Chư Pưh và Chùa Bửu Nghiêm (Gia Lai) tổ chức tặng quà cho người nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc 2 thôn Plei Ngăng, Plei HLốp, xã Chư Don.
 • Ba năm chăm chồng bị não úng thủy Ba năm chăm chồng bị não úng thủy
  (GLO)- Vào một ngày giữa tháng 8-2015, anh Trần Quốc Hoàn (SN 1983, thôn 1, xã Hải Yang, huyện Đak Đoa) được thông báo mắc bệnh hiếm gặp-bệnh não úng thủy ở người lớn. Từ đó, anh Hoàn bị liệt tứ chi, sống thực vật.
 • Agribank Đak Đoa tặng nhà tình nghĩa cho gia đình có công Agribank Đak Đoa tặng nhà tình nghĩa cho gia đình có công
  (GLO)- Ngày 6-12 vừa qua, Agribank Đak Đoa phối hợp với Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện Đak Đoa, chính quyền địa phương tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho 5 hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Trang, Hà Bầu, Đak Sơ Mei.
 • Agribank Mang Yang tặng nhà tình nghĩa cho bà con Bahnar Agribank Mang Yang tặng nhà tình nghĩa cho bà con Bahnar
  (GLO)- Sáng ngày 6-12, Agribank Mang Yang phối hợp với Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho 10 hộ gia đình DTTS trên địa bàn 4 xã Lơ Pang, H'ra, Đak Djrăng, Ayun. Tham dự buổi lễ có ông Vũ Nhật Tăng-Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank Đông Gia Lai, cùng đại diện chính quyền cơ sở.
 • Nghĩa cử cao đẹp từ phong trào hiến máu tình nguyện Nghĩa cử cao đẹp từ phong trào hiến máu tình nguyện
  (GLO)- Thời gian qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai đã lan tỏa rộng khắp trong cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên.
 • Chư Pưh: Bàn giao bò giống cho bệnh nhân phong Chư Pưh: Bàn giao bò giống cho bệnh nhân phong
  (GLO)- Sáng 4-12, Hội chữ thập đỏ huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai phối hợp với chính quyền xã Ia Le đã tổ chức bàn giao bò giống do Tổ chức phi Chính phủ FRF-Pháp hỗ trợ cho các hộ gia đình mắc bệnh phong, làng Phung, xã Ia Le
 • Bàn giao nhà Bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho hộ nghèo
  (GLO)- Sáng ngày 4-12, UB MTTQ VN thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia lai8 và công ty TNHH một thành viên Xăng Dầu Bắc Tây Nguyên đã tổ chức bàn giao nhà Đại Đoàn Kết cho 5 hộ nghèo tại Bôn Bir, Bôn Hiao xã Chư Băh, thị xã Ayun Pa
 • Người đàn ông mù nuôi mẹ bị ung thư Người đàn ông mù nuôi mẹ bị ung thư
  (GLO)- Dù bị mù bẩm sinh nhưng mỗi ngày anh Trương Đình Minh (46 tuổi, trú xã Hòa Phú, huyện Chư Pah, Gia Lai) vẫn dò dẫm lên TP. Pleiku xin tiền mua thuốc, mua gạo nuôi mẹ già 75 tuổi đang bị ung thư.
 • Nhân Ngày Quốc tế Người khuyết tật (3-12): Tạo sinh kế cho người khuyết tật Nhân Ngày Quốc tế Người khuyết tật (3-12): Tạo sinh kế cho người khuyết tật
  (GLO)- Đối với người khuyết tật (NKT), việc tham gia lao động sản xuất không chỉ tạo nguồn thu nhập nuôi sống bản thân mà còn giảm gánh nặng cho gia đình, xã hội, là cơ hội để họ vươn lên hòa nhập cộng đồng. Thời gian qua, nhiều tổ chức, hội, đoàn thể trong tỉnh đã có những chương trình, việc làm cụ thể nhằm trao "cần câu" cho người NKT.
 • .
.
Niềm vui trong những ngôi nhà

Niềm vui trong những ngôi nhà "Đại đoàn kết"

(GLO)- Xuân này, thêm nhiều hộ nghèo ở thị trấn Phú Thiện (Gia Lai) hân hoan sum vầy trong ngôi nhà mới ấm áp nghĩa tình do "Quỹ vì người nghèo" hỗ trợ xây dựng.

.