• 'Chị không chấp những người đó bởi không cùng đẳng cấp với mình'
 • Hoa mắt trước cảnh cô dâu đeo 129 cây vàng trĩu cổ kín tay
 • Người phụ nữ Australia 17 năm đi tìm mẹ Việt

'Chị không chấp những người đó bởi không cùng đẳng cấp với mình'

'Chị nghĩ người ta sinh ra lớn lên ở khe núi 26 năm thì bản chất không đổi được, chị đã lấy được chồng rồi, ai muốn nói gì thì nói chị không chấp bởi những người đó không thuộc cùng đẳng cấp với mình', cô dâu Thu Sao thẳng thắn bày tỏ.

Hoa mắt trước cảnh cô dâu đeo 129 cây vàng trĩu cổ kín tay

Hình ảnh cô dâu đeo vàng 'nặng cả cân' khiến cộng đồng mạng chỉ mải ngắm vàng mà quên cả nhìn nhan sắc cô dâu.

Người phụ nữ Australia 17 năm đi tìm mẹ Việt

Vào ngày thứ 36 có mặt trên đời, cô bé Lưu Thị Vân rời Việt Nam sang Australia sống, để lại sau lưng bí ẩn về cha mẹ ruột.

 • Sẻ chia với hộ nghèo xã Ia Hrung Sẻ chia với hộ nghèo xã Ia Hrung
  (GLO)- Từ sự đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị thuộc Khối thi đua các cơ quan Đảng và các doanh nghiệp thuộc Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã giúp cho 8 gia đình của xã Ia Hrung (huyện Ia Grai) được vui vầy trong ngôi nhà mới khang trang, vững chãi. Lễ bàn giao nhà và tặng quà vừa diễn ra chiều 14-9.
 • Phút trùng phùng đẫm nước mắt sau 26 năm được công nhận là liệt sỹ Phút trùng phùng đẫm nước mắt sau 26 năm được công nhận là liệt sỹ
  Những ngày qua, ngôi nhà bà Nguyễn Thị Hợp (68 tuổi, trú tại thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) luôn có rất đông người đến thăm hỏi, động viên với tin chồng bà là ông Trịnh Thanh Bình (62 tuổi) – là liệt sỹ bất ngờ được tìm thấy, trở về trong tình trạng mất trí nhớ, không nói được tiếng Việt Nam.
 • Ia Dêr: Nhức nhối nạn tảo hôn Ia Dêr: Nhức nhối nạn tảo hôn
  (GLO)- Lâu nay, nạn tảo hôn trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số vẫn tồn tại dai dẳng. Tại xã Ia Dêr (huyện Ia Grai), tình trạng tảo hôn cũng đang diễn biến phức tạp. Vì vậy, cấp ủy, chính quyền địa phương đã tăng cường các biện pháp nhằm ngăn chặn, tiến tới đẩy lùi tình trạng này.
 • Đak Đoa: Điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2018 Đak Đoa: Điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2018
  (GLO)- Tổ chức vào chiều 14-9, 200 học viên là thôn trưởng, già làng, Bí thư, Chủ tịch, công chức Văn hóa- Xã hội các xã, thị trấn và thành viên Ban chỉ đạo giảm nghèo của huyện được giới thiệu các nội dung về công tác điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có mức sống trung bình gồm thông qua các chuyên đề.
 • Xúc tiến thành lập Xúc tiến thành lập "Quỹ nghĩa tình phụ nữ"
  (GLO)- Chiều 12-9, tại huyện Phú Thiện, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức hội nghị giao ban quý III-2018 nhằm đánh giá hoạt động, phong trào Hội và triển khai nhiệm vụ quý IV; đồng thời tổ chức tham quan, học tập kinh nghiệm triển khai mô hình làng nông thôn mới Plei Pông (xã Chư A Thai, huyện Phú Thiện).
 • Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến tòa hòa giải ly hôn lần 3 Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến tòa hòa giải ly hôn lần 3
  Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến tòa với áo vest đen, quần trắng, cổ quấn khăn rằn, vui vẻ cười với mọi người. Tuy nhiên, bà Thảo không xuất hiện.
 • Bộ ảnh chứng minh tình yêu vĩnh cửu là có thật Bộ ảnh chứng minh tình yêu vĩnh cửu là có thật
  Những hình ảnh này đã chứng minh với cả thế giới rằng tình yêu có thể sống mãi với thời gian.
 • Vợ chồng 'vua' cà phê Trung Nguyên lại ra tòa hòa giải Vợ chồng 'vua' cà phê Trung Nguyên lại ra tòa hòa giải
  Sau khi bà Thảo gửi đơn yêu cầu hủy phiên tòa ngày 5/9, TAND TP.HCM tiếp tục mở phiên hòa giải thứ 3 giữa bà và ông Đặng Lê Nguyên Vũ để làm rõ vấn đề định giá.
 • Trai đẹp ham tiền và con đường'đổi đời'đen tối sau khi cặp tình già Trai đẹp ham tiền và con đường'đổi đời'đen tối sau khi cặp tình già
  Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trai đẹp nhận kết đắng vì 'bán tình' cho bà chủ hồi xuân, để dẫn đến bi kịch ngày hôm nay là do cháu tự chọn.
 • Dấu hiệu nhận biết dưa hấu 'nhiễm độc' cần tránh ngay lập tức Dấu hiệu nhận biết dưa hấu 'nhiễm độc' cần tránh ngay lập tức
  Dưa hấu chứa nhiều nitrat có thể gây hại cho sức khỏe. Bạn có thể nhận biết bằng cách nhìn vỏ hay kết cấu bên trong.
 • 9 kỹ năng sống trẻ cần biết trước khi lên 10 tuổi 9 kỹ năng sống trẻ cần biết trước khi lên 10 tuổi
  Phần lớn trẻ dưới 10 tuổi sử dụng được điện thoại thông minh nhưng rất ít em có thể tự giặt quần áo, viết thư hay đọc bản đồ.
 • Chư Pah: Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch Chư Pah: Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch
  (GLO)- Những năm qua, cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch" đã được Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Chư Pah triển khai một cách hiệu quả. Các cấp Hội từ huyện đến cơ sở không chỉ hỗ trợ hội viên xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc mà còn chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.
 • Cai nghiện ma túy tại gia đình và cộng đồng: Nhiều khó khăn, vướng mắc Cai nghiện ma túy tại gia đình và cộng đồng: Nhiều khó khăn, vướng mắc
  (GLO)- Cai nghiện ma túy không chỉ giúp người nghiện tái hòa nhập cộng đồng mà còn là điều kiện để xây dựng môi trường sống an toàn, góp phần hạn chế tiêu cực và các loại tội phạm nảy sinh. Tuy nhiên, việc cai nghiện ma túy tại gia đình và cộng đồng ở huyện Ia Grai gặp không ít khó khăn, vướng mắc.
 • Anh em không đỡ nổi với hành động khó đỡ của chị em Anh em không đỡ nổi với hành động khó đỡ của chị em
  Chị em luôn có những hành động hết sức khó đỡ khiến cho anh em không thể nào mà đỡ nổi.
 • Lá thư mẹ gửi con mùa tựu trường đầu tiên Lá thư mẹ gửi con mùa tựu trường đầu tiên
  Đừng khóc! Con gái của mẹ. Đây là bước đệm đầu tiên để con rời xa vòng tay bao bọc của mẹ, bước vào một môi trường mới rộng mở hơn.
 • Yêu người đàn ông kém tuổi con gái phải chịu thiệt thòi đủ đường Yêu người đàn ông kém tuổi con gái phải chịu thiệt thòi đủ đường
  Yêu người đàn ông kém tuổi thì con gái phải xác định chấp nhận thiệt thòi, nhận lại sự vô tâm của bạn trai vì anh ấy vẫn chưa trưởng thành, chưa hiểu trách nhiệm của một người đàn ông là gì?
 • Nữ giúp việc ngược đãi cụ già 94 tuổi khiến cộng đồng mạng phẫn nộ Nữ giúp việc ngược đãi cụ già 94 tuổi khiến cộng đồng mạng phẫn nộ
  Một đoạn clip ngắn ghi lại những khoảnh khắc nữ giúp việc bạo hành cụ già đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và khiến mọi người giật mình khi để con cái, cha mẹ mình ở nhà với người trông hộ.
 • Chú rể 95 tuổi trúng sét ái tình với cô dâu 81 tuổi Chú rể 95 tuổi trúng sét ái tình với cô dâu 81 tuổi
  Lễ cưới của hai cụ vừa diễn ra ngày 1/9, là minh chứng rằng không bao giờ quá già để yêu.
 • Tình yêu vẫn quay về sau 3 lần bỏ trốn khỏi anh Tình yêu vẫn quay về sau 3 lần bỏ trốn khỏi anh
  Mình đã chia tay chồng và ra đi tay trắng. Cuộc hôn nhân ngắn ngủi cho mình đứa con trai bé bỏng nhưng vì không có gì mang theo ngoài bộ quần áo cũ và 28 nghìn đồng còn sót lại trong túi, nên mình đành gạt nước mắt để con lại nhà chồng.
 • Phụ nữ có thể nhận ra đàn ông giàu chỉ sau vài giây Phụ nữ có thể nhận ra đàn ông giàu chỉ sau vài giây
  Phái đẹp có khả năng phân biệt cực tốt nam giới nhiều tiền hay rỗng túi chỉ cần liếc qua gương mặt họ, một nghiên cứu mới tiết lộ.
 • Chuyện ít biết về bóng hồng gửi tin nhắn cho HLV Park mỗi ngày Chuyện ít biết về bóng hồng gửi tin nhắn cho HLV Park mỗi ngày
  Trước buổi tập cuối cùng để chuẩn bị cho trận đấu U23 Việt Nam gặp U23 Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã bất ngờ tiết lộ tin nhắn của người phụ nữ đứng sau ủng hộ mình suốt 32 năm qua.
 • Cách Jack Ma dạy con chuyển thấtbại thành thắng, học hỏi từ những sai lầm Cách Jack Ma dạy con chuyển thấtbại thành thắng, học hỏi từ những sai lầm
  Jack Ma chia sẻ những bài học kinh nghiệm quan trọng mà ông đã đúc rút được khi từng bước chinh phục các thử thách cuộc đời. Có một số điều trong đó được xem là hữu ích cho các bậc cha mẹ dạy con đạt tới thành công.
 • Lại chuyện đánh ghen Lại chuyện đánh ghen
  (GLO)- Chỉ mất vài giây nhấp chuột trên Google để "tra cứu" từ "đánh ghen", tôi đã có hàng dài kết quả trên màn hình máy tính. Đủ cả, kiểu như "Đánh ghen một mình, vợ bị chồng đánh tới tấp", "Hai con vào hộ mẹ, đánh luôn" (lời người mẹ đi đánh ghen nói), "Lột đồ đổ nước mắm lên người phụ nữ bị nghi giật chồng", "Vợ xé áo đánh ghen với bồ nhí, chồng vừa cầu xin vợ vừa xuýt xoa xin lỗi nhân tình"…
 • Vụ án vợ giết chồng:Giữ nhẫn cưới làm kỷ niệm và nỗi đau con trẻ Vụ án vợ giết chồng:Giữ nhẫn cưới làm kỷ niệm và nỗi đau con trẻ
  Trong khi phân xác người chồng vì nghi ngoại tình, Diễm tháo chiếc nhẫn cưới trên tay chồng giữ lại làm kỷ niệm.
 • Điểm sáng Điểm sáng "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"
  (GLO)- Những nữ cán bộ, giáo viên của Trường THCS Dân tộc Nội trú huyện Krông Pa đã nỗ lực vượt qua khó khăn, vừa làm tốt công việc giảng dạy, vừa thể hiện vai trò của người phụ nữ trong gia đình.
 • Chung tay làm Chung tay làm "chuyện cỏn con"
  (GLO)- Việc mà hầu như ai cũng xem là "chuyện cỏn con" ở đây chính là xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh. Nhờ sự góp sức của cộng đồng, từ đầu năm đến nay, hàng chục hộ dân ở huyện Đak Pơ đã có nhà tiêu hợp vệ sinh, góp phần cải thiện môi trường, xây dựng nông thôn mới.
 • Một nửa 'Tình già' bị đưa vào Trung tâm Bảo trợ xã hội Một nửa 'Tình già' bị đưa vào Trung tâm Bảo trợ xã hội
  Ông Nguyễn Văn Thành, nhân vật chính trong bộ ảnh 'Tình già' gây sốt một thời gian dài vừa bị đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội ở Hà Nội.
 • Đẩy mạnh truyền thông phát triển trẻ em toàn diện Đẩy mạnh truyền thông phát triển trẻ em toàn diện
  (GLO)- Theo Ban Quản lý Dự án Phát triển trẻ thơ toàn diện tỉnh, từ nay đến cuối năm, nhóm truyền thông phát triển trẻ em toàn diện sẽ tập trung xây dựng và hoàn thiện các chương trình truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội Facebook; xây dựng phương pháp tiếp cận, tổ chức chiến dịch truyền thông theo hình thức phù hợp nhân các sự kiện lớn, quan trọng tại địa phương.
 • Chuyên gia khuyên gì về chuẩn bị tâm lý cho trẻ khi trở lại trường Chuyên gia khuyên gì về chuẩn bị tâm lý cho trẻ khi trở lại trường
  Mùa hè đã kết thúc và trẻ đang chuẩn bị để bước vào năm học mới.
 • Rút ngắn khoảng cách tuổi thọ trung bình của người dân Rút ngắn khoảng cách tuổi thọ trung bình của người dân
  (GLO)- Tuổi thọ trung bình là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chỉ số phát triển con người (HDI) của một quốc gia, một địa phương.
 • Còn yêu thương ở lại Còn yêu thương ở lại
  (GLO)- Mưa thu lạnh lẽo đến độ khiến cho người ta cứ ngỡ mùa đông năm nay đến thật sớm. Chẳng biết có phải sự thay đổi của đất trời đã nới rộng khoảng trống trong lòng mỗi người hay không mà ta đột nhiên có cảm giác như mình yếu đuối. Suy cho cùng, ai trong chúng ta rồi cũng cần có nhiều người bên cạnh để được sẻ chia và yêu thương. Chỉ có một nghịch lý là: Nhiều người thường chỉ nhận ra giá trị của tình yêu thương ở cái giây phút sắp phải chia ly.
 • Xóa đói giảm nghèo: Nhiều cách làm hiệu quả Xóa đói giảm nghèo: Nhiều cách làm hiệu quả
  (GLO)- Những năm qua, tỉnh Gia Lai đã có nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả để giúp người dân xóa đói giảm nghèo. Nhờ đó, tỷ lệ hộ nghèo từ 19,71% (cuối năm 2015) đã giảm còn 13,34% (cuối năm 2017). Mục tiêu của toàn tỉnh là sẽ có 9.634 hộ thoát nghèo vào cuối năm 2018.
 • 'Người cha' cả đời đi 'mua' lại những đứa bé bị nhiễm... HIV 'Người cha' cả đời đi 'mua' lại những đứa bé bị nhiễm... HIV
  Cuộc đời mình, ông dành cho những "thiên thần" vô tội, vốn không may mắn ngay khoảnh khắc chào đời.
 • Hương ước làm thay đổi cuộc sống dân làng Hương ước làm thay đổi cuộc sống dân làng
  (GLO)- Gia súc của nhà nào chạy ra đường, ăn rau màu, ủi đất vườn của người khác thì người nuôi bị phạt; tiết kiệm, thay đổi nếp nghĩ trong việc tổ chức tang ma, cưới hỏi... Đó là những quy định được các làng ở xã Ia Mơ Nông (huyện Chư Pah) đưa vào hương ước, cam kết thực hiện nghiêm túc.
 • Giấc mơ lạ khiến người chồng đánh mất vợ con Giấc mơ lạ khiến người chồng đánh mất vợ con
  Thầy giải mã giấc mơ nói người chồng Ả-rập Xê-út cần cưới thêm vợ mới, chẳng ngờ sau đó vợ cũ bỏ anh, vợ mới cũng không thành.
 • Điều tra, rà soát hộ nghèo và cận nghèo Điều tra, rà soát hộ nghèo và cận nghèo
  (GLO)- Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 1734/KH-UBND chỉ đạo công tác điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có mức sống trung bình trên địa bàn tỉnh.
 • Kiện vì… một năm yêu nhau, lỡ có bầu rồi chia tay Kiện vì… một năm yêu nhau, lỡ có bầu rồi chia tay
  Mới đây, TAND huyện Mỏ Cày Bắc (Bến Tre) đã xét xử sơ thẩm, tuyên bố không công nhận quan hệ vợ chồng giữa ông L. với bà H. (cả hai đều 68 tuổi).
 • Bi kịch ông bố đem con đi 'thử' xem mình có...'nuôi con tu hú' Bi kịch ông bố đem con đi 'thử' xem mình có...'nuôi con tu hú'
  Sau hàng loạt vụ nhầm con, nhiều bậc phụ huynh quyết mang con đi xét nghiệm. Thậm chí, nhân 'dịp' này, không ít ông bố cũng lén lút đem con mình đi 'thử' một lần. Tuy nhiên, cũng từ đây, nhiều câu chuyện bi hài xảy ra. Nhiều người mất hạnh phúc, tan nát gia đình vì xét nghiệm ADN.
 • Tháng cô hồn có cần kiêng kỵ hay không? Tháng cô hồn có cần kiêng kỵ hay không?
  Theo nhà nghiên cứu Nguyễn Hùng Vĩ, việc kiêng kỵ tháng cô hồn là truyền miệng trong dân gian, không có cơ sở khoa học.
 • Dấu hiệu của một mối quan hệ bền vững theo thời gian Dấu hiệu của một mối quan hệ bền vững theo thời gian
  Một mối quan hệ lâu bền, sâu đậm không tự nhiên mà có. Nó được xây dựng từ sự chân thành mới có thể phát triển và duy trì hạnh phúc dài lâu.
 • "Địa chỉ tin cậy cộng đồng": Góp phần phòng-chống bạo lực gia đình
  (GLO)- Thời gian qua, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh triển khai hiệu quả mô hình "Địa chỉ tin cậy cộng đồng" nhằm góp phần phòng-chống bạo lực gia đình tại địa phương.
 • Phụ nữ Phú Thiện: Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch Phụ nữ Phú Thiện: Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch
  (GLO)- Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Phú Thiện, Gia Lai đã triển khai hiệu quả cuộc vận động xây dựng gia đình "5 không, 3 sạch", qua đó góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.
 • Sắp ly hôn, chồng dùng cuốc cuốc thẳng vào đầu vợ Sắp ly hôn, chồng dùng cuốc cuốc thẳng vào đầu vợ
  Đang trong thời gian chờ tòa xét xử ly hôn, tức giận vì vợ bán chiếc xe máy cũ, Hải đã dùng cuốc cuốc thẳng vào đầu vợ.
 • Mái ấm của người già neo đơn ở Gia Lai Mái ấm của người già neo đơn ở Gia Lai
  (GLO)- Sau 20 năm thành lập, Mái ấm Phao Lô (phường An Phú, thị xã An Khê, Gia Lai) đã tiếp nhận, nuôi dưỡng hàng chục người già neo đơn, không nơi nương tựa.
 • Tổ chức lớp tập huấn trồng rau gia đình hội viên phụ nữ Plei Pông Tổ chức lớp tập huấn trồng rau gia đình hội viên phụ nữ Plei Pông
  (GLO)- Trường Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật Nam Gia lai đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Thiện và UBND xã Chư A Thai tổ chức lớp tập huấn trồng rau an toàn cho gia đình hội viên phụ nữ tại Plei Pông, xã Chư A Thai.
 • Tranh luận với con 2.000 lần mỗi năm nhưng cha mẹ chỉ thắng một nửa Tranh luận với con 2.000 lần mỗi năm nhưng cha mẹ chỉ thắng một nửa
  Đa số các bậc cha mẹ rơi vào cảnh mắng mỏ, tranh luận với con cái xung quanh đề tài ăn uống hàng ngày của trẻ.
 • Tình tiết mới vụ chồng bắt quả tang vợ trong nhà nghỉ ở Thanh Hóa Tình tiết mới vụ chồng bắt quả tang vợ trong nhà nghỉ ở Thanh Hóa
  Liên quan tới vụ việc người chồng bắt quả tang vợ mình (giáo viên mầm non) trong nhà nghỉ với 1 CSGT tại Thanh Hóa, lãnh đạo đơn vị của hai người này cho biết đang chờ xác minh làm rõ để có cơ sở xử lý.
 • Ẩn họa mang tên Ẩn họa mang tên "ngáo đá"
  (GLO)- Trong rất nhiều vụ con ra tay sát hại cha mẹ, chồng giết vợ, cha giết con, người tình giết nhau hay truy sát hàng loạt xảy ra ở nước ta thời gian qua, thủ phạm gây án được xác định là do "ngáo đá". Điều đó cho thấy, các đối tượng "ngáo đá" đang là ẩn họa khôn lường đối với sự an toàn của cộng đồng. Càng đáng lo ngại hơn khi số lượng vụ án mạng, cố ý gây thương tích do đối tượng "ngáo đá" gây ra có xu hướng gia tăng theo thời gian, tương ứng với sự gia tăng số người nghiện sử dụng ma túy tổng hợp.
 • Cách dạy con của vợ chồng Hoàng tử William khiến ai cũng thán phục Cách dạy con của vợ chồng Hoàng tử William khiến ai cũng thán phục
  Vợ chồng Hoàng tử William từng có một tuổi thơ nói không với các thiết bị công nghệ nên họ cũng muốn kế thừa nguyên tắc nuôi dạy này cho các con.
 • Giúp gia đình người có công thoát nghèo bền vững Giúp gia đình người có công thoát nghèo bền vững
  (GLO)- Theo thống kê, toàn tỉnh hiện có 16.030 hộ người có công. Sau khi rà soát theo tiêu chí mới, tỉnh ta hiện còn 380 gia đình người có công thuộc diện hộ nghèo.
 • Hãy dành cho con Hãy dành cho con "một vé đi tuổi thơ"
  Các con đang bị "nhốt" trong các lớp học thêm, năng khiếu. Các con đang đốt từng ngày hè trong màn hình công nghệ. Để rồi con chẳng phân biệt được con trâu hay con bò, chẳng bao giờ tận hưởng cảm giác chạy nhong nhong trên cánh đồng lộng gió… Vậy thì, chúng ta sao chẳng nhanh tay mua "một vé đi tuổi thơ" cho con trẻ?
 • Các cặp vợ chồng TQ có 3 tháng 'nghĩ lại' trước khi ly hôn Các cặp vợ chồng TQ có 3 tháng 'nghĩ lại' trước khi ly hôn
  Các đôi dự định chia tay sẽ được cho 3 tháng "lắng lại" để cứu vãn hôn nhân, theo đề xuất mới của tòa án tối cao Trung Quốc.
 • "Xin lỗi con, mẹ sai rồi!"
  (GLO)- 1. Hôm ấy, sau khi sắp xếp thời gian để về sớm, tôi tranh thủ dẫn con trai đi chơi sau mấy ngày mưa gió ẩm thấp. Tuy nhiên, sau khi mọi việc đâu vào đó thì đứa con trai 2 tuổi không chịu đi dù tôi cố gắng thuyết phục bằng mọi cách...
 • Đồn Biên phòng CKQT Lệ Thanh: Quan tâm công tác đền ơn đáp nghĩa Đồn Biên phòng CKQT Lệ Thanh: Quan tâm công tác đền ơn đáp nghĩa
  (GLO)- Những năm qua, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh đã triển khai nhiều hoạt động nhằm nâng cao đời sống cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Ia Dom, huyện Đức Cơ.
 • Chó ngao Tây Tạng 40kg cắn chết bé gái 8 tháng tuổi ở Hà Nội Chó ngao Tây Tạng 40kg cắn chết bé gái 8 tháng tuổi ở Hà Nội
  Một con chó Ngao Tây Tạng nặng khoảng 40kg đã cắn chết một bé gái 8 tháng tuổi vô cùng thương tâm.
 • Trót Trót "liều" trong cơn say, cô gái nhận quả đắng trong hôn nhân
  Câu chuyện của một nữ phượt phủ kể về cuộc hôn nhân kém hạnh phúc như một lời cảnh tỉnh với những bạn trẻ vội vã trong tình yêu.
 • Mong ước người thân quay về với dân làng Mong ước người thân quay về với dân làng
  (GLO)- Sau khi các đối tượng cầm đầu tà đạo "Hà Mòn" bị bắt giữ, lực lượng chức năng đã tích cực phối hợp với chính quyền địa phương đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân đấu tranh xóa bỏ tà đạo. Hàng chục đối tượng lẩn trốn ngoài rừng đã về trình diện chính quyền và được hưởng chính sách khoan hồng của Nhà nước. Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn huyện Mang Yang và Đak Pơ vẫn còn 8 trường hợp theo tà đạo "Hà Mòn" lẩn trốn ngoài rừng.
 • Vụ trao nhầm con: Vợ chồng bỏ nhau vì thấy con không giống mình Vụ trao nhầm con: Vợ chồng bỏ nhau vì thấy con không giống mình
  Khi chị Hương sinh con thứ 2 càng lớn càng giống bố, trong khi con trai đầu không giống ai, từ đây, chồng nghi ngờ vợ rồi tình cảm gia đình cứ thế rạn nứt rồi phải quyết định ly hôn.
 • Giấc mơ kỳ lạ và sự ngẫu nhiên bất ngờ Giấc mơ kỳ lạ và sự ngẫu nhiên bất ngờ
  Ông Phùng Văn Phượng, ông nội cháu bé trong vụ trao nhầm con, khi lướt Facebook vô tình thấy tấm ảnh một đứa trẻ mặc bộ quần áo mùa đông, đeo chụp tai. Ông chột dạ vì thấy đứa trẻ quá giống con trai mình.
 • Thương con, đứt ruột đẻ ra mà không được nuôi Thương con, đứt ruột đẻ ra mà không được nuôi
  Anh Sơn cho biết: "Khi phát hiện cháu không phải là con của mình, gia đình sốc, suy kiệt. Vợ khóc, gầy gần chục cân, con quấy khóc, kém ăn hẳn đi".
 • .
.
Chư Đăng Ya xuất hiện trong danh sách những ngọn núi lửa ấn tượng nhất

Chư Đăng Ya xuất hiện trong danh sách những ngọn núi lửa ấn tượng nhất

Theo lời giới thiệu của bài báo trên trang Dailymail (Anh), bên cạnh những ngọn núi hùng vỹ nhất, núi Chư Đăng Ya của tỉnh Gia Lai, Việt Nam, cũng là nơi rất đáng ghé thăm, mặc dù đây là núi lửa không còn hoạt động và đã nguội lạnh hàng triệu năm.

.