• Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Nặng lòng với Gia Lai
  • Lào tổ chức quốc tang Chủ tịch Nước Trần Đại Quang trong 2 ngày
  • 'Cuộc cách mạng' chưa từng có trong tiền lệ

Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Nặng lòng với Gia Lai

(GLO)- Sự ra đi đột ngột của Chủ tịch nước Trần Đại Quang là mất mát vô cùng to lớn đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân ta nói chung, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc tỉnh Gia Lai nói riêng. Bởi lẽ, sinh thời, dù trên cương vị Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng ban Chỉ đạo Tây Nguyên hay sau đó là Chủ tịch nước, đồng chí Trần Đại Quang luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với cán bộ, quân và dân các dân tộc trong tỉnh.

Lào tổ chức quốc tang Chủ tịch Nước Trần Đại Quang trong 2 ngày

Lào treo cờ rủ trước trụ sở các bộ, cơ quan ngang bộ, thủ đô Vientiane và các tỉnh bắt đầu từ 6 giờ ngày 26.9 đến 18 giờ ngày 27.9, đồng thời dừng tổ chức mọi hoạt động vui chơi, giải trí trong khoảng thời gian trên trong phạm vi cả nước.

'Cuộc cách mạng' chưa từng có trong tiền lệ

Công cuộc tinh giản biên chế gắn liền với tinh thần là gọn đầu mối, rõ trách nhiệm và nâng cao hiệu lực, hiệu quả của bộ máy hành chính sẽ động chạm đến quyền lợi và tâm tư của không ít người. Để thực hiện có chất lượng và thành công thì việc 'dùng người' làm sao cho hiệu quả phải được coi là giải pháp 'đột phá' đặc biệt quan trọng.

.
Chư Đăng Ya xuất hiện trong danh sách những ngọn núi lửa ấn tượng nhất

Chư Đăng Ya xuất hiện trong danh sách những ngọn núi lửa ấn tượng nhất

Theo lời giới thiệu của bài báo trên trang Dailymail (Anh), bên cạnh những ngọn núi hùng vỹ nhất, núi Chư Đăng Ya của tỉnh Gia Lai, Việt Nam, cũng là nơi rất đáng ghé thăm, mặc dù đây là núi lửa không còn hoạt động và đã nguội lạnh hàng triệu năm.

.