.

Ia Grai: Biểu dương 37 điển hình phụ nữ tiên tiến làm theo lời Bác

Chủ Nhật, 24/06/2018, 06:11 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 22-6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Ia Grai tổ chức Hội nghị biểu dương phụ nữ điển hình tiên tiến làm theo lời Bác và sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

 Lãnh đạo Hội LHPN huyện trao bằng khen cho các cá nhân xuất sắc. Ảnh: Phan Thương
Lãnh đạo Hội LHPN huyện trao bằng khen cho các cá nhân xuất sắc. Ảnh: Phan Thương

 

Qua 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, các cấp Hội Phụ nữ đã chủ động đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành việc làm thường xuyên. Nhiều phong trào, hoạt động với hình thức phong phú, thiết thực, phù hợp với hoạt động của tổ chức hội; được đông đảo hội viên và phụ nữ hưởng ứng tham gia. Các cấp Hội trong huyện đã tiết kiệm theo gương Bác được gần 3 tỷ đồng cho  584 chị hội viên có hoàn cảnh khó khăn vay phát triển kinh tế; mô hình nuôi heo đất giúp đỡ 31 gia đình hội viên nghèo với số tiền 124 triệu đồng và 853 ngày công; đã quyên góp hơn 148 triệu đồng và hàng ngàn bộ quần áo cũ, sách giáo khoa cũ trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn…

Tại hội nghị, Hội LHPN huyện đã biểu dương và tặng giấy khen cho 6 tập thể và 31 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước và đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phan Thương

.