.

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành

Thứ Bảy, 20/05/2017, 06:54 [GMT+7]
.

(GLO)-Chiều ngày 19-5, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Tiến-Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Quang cảnh buổi lễ. Ảnh: Trần Dung
Quang cảnh buổi lễ. Ảnh: Trần Dung

Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Đình Tiến-Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã trân trọng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Đồng chí Nguyễn Đình Tiến chúc mừng đồng chí Võ Ngọc Thành đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một đảng viên trong suốt 30 năm qua, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục phấn đấu, cống hiến công sức và trí tuệ để xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Đình Tiến trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Ngọc Thành. Ảnh: Trần Dung
Đồng chí Nguyễn Đình Tiến trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Ngọc Thành. Ảnh: Trần Dung

Vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Võ Ngọc Thành đã bày tỏ niềm niềm xúc động, gửi lời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và của đảng viên trong toàn Đảng bộ trong suốt quá trình công tác, phấn đấu và trưởng thành. Đồng chí hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết lòng, hết sức, tận tâm, tận tụy, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng xây dựng tổ chức Đảng, trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Trần Dung