.

Thành lập chi bộ Công ty TNHH một thành viên Tiến Minh Gia Lai

Thứ Bảy, 20/05/2017, 09:43 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 19-5, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Công ty TNHH một thành viên Tiến Minh Gia Lai.

 Bí thư Đảng ủy Khối trao Quyết định thành lập chi bộ Công ty THHH một thành viên Tiến Minh Gia Lai. Ảnh: H.T
Bí thư Đảng ủy Khối trao Quyết định thành lập chi bộ Công ty THHH một thành viên Tiến Minh Gia Lai. Ảnh: H.T

Công ty TNHH một thành viên Tiến Minh Gia Lai được thành lập vào ngày 14-9-2016, có trụ sở chính và đăng ký kinh doanh tại phường Ia Kring, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Công ty chuyên sản xuất gạch, ngói không nung và kinh doanh các loại vật liệu xây dựng. Sau 7 tháng đi vào hoạt động, Công ty đã đạt được một số kết quả nhất định trong sản xuất, kinh doanh, từng bước ổn định và nâng cao đời sống cán bộ, đảng viên, nhân viên trong Công ty. Qua đó, góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội của tỉnh phát triển.

Tại buổi lễ, ông Phạm Nhơn-Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã công bố và trao Quyết định thành lập chi bộ Công ty TNHH một thành viên Tiến Minh Gia Lai. Theo đó, chi bộ có 10 đảng viên (trong đó, có 9 đảng viên chính thức), do đồng chí Phạm Thị Kim Khánh-Giám đốc Công ty làm Phó Bí thư.   

Chi bộ được thành lập ngoài tham gia thực các chức năng và nhiệm vụ phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty còn thực hiện công tác phát triển đảng viên, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; tuyên truyền, giáo dục đảng viên, người lao động nâng cao trách nhiện, làm tốt các nhiệm vụ sản xuất, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước…

Hồng Thương

.