• Ayun Pa:
 • Nâng cao vai trò của tổ chức Đảng trong doanh nghiệp
 • Miền Trung, Tây Nguyên: Xử lý kỷ luật hơn 1.100 đảng viên

Ayun Pa: "Đảng viên đi trước..."

(GLO)- Nhiều năm qua, không ít đảng viên ở thị xã Ayun Pa đã tiên phong gương mẫu hiến đất cùng hoa màu, công trình kiến trúc trên đất để chính quyền xây dựng các công trình công cộng. Noi gương đảng viên, hàng trăm hộ dân đã làm theo, qua đó giảm thiểu chi phí đền bù, giải phóng mặt bằng cho ngân sách nhà nước.

Nâng cao vai trò của tổ chức Đảng trong doanh nghiệp

(GLO)- Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh lần thứ 13 (mở rộng) được tổ chức vào chiều qua (16-7) với sự tham dự của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc.

Miền Trung, Tây Nguyên: Xử lý kỷ luật hơn 1.100 đảng viên

6 tháng đầu năm 2018, Ủy ban Kiểm tra các tỉnh, thành khu vực miền Trung-Tây Nguyên đã xử lý kỷ luật 39 tổ chức đảng, 1.164 đảng viên.

 • Tập trung lãnh đạo nâng cao vai trò của Đảng Tập trung lãnh đạo nâng cao vai trò của Đảng
  (GLO)- Sáng 6-7, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 13, khóa VII (mở rộng) nhằm sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2018.
 • Thủ tướng chủ trì hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương Thủ tướng chủ trì hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương
  Sáng 2-7, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chính phủ họp trực tuyến với tất cả địa phương trên cả nước về tình hình kinh tế - xã hội.
 • Khai trừ Đảng nguyên Chủ tịch HĐTV Mobifone Lê Nam Trà Khai trừ Đảng nguyên Chủ tịch HĐTV Mobifone Lê Nam Trà
  Theo thông báo của Ủy ban kiểm tra trung ương, ông Lê Nam Trà, nguyên chủ tịch Hội đồng thành viên Mobifone vừa bị kỷ luật khai trừ Đảng.
 • Ông Trần Bắc Hà bị khai trừ khỏi Đảng Ông Trần Bắc Hà bị khai trừ khỏi Đảng
  Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Trần Bắc Hà và kỷ luật 2 lãnh đạo khác của BIDV.
 • Chống tham nhũng: Dựa vào dân, lắng nghe dân Chống tham nhũng: Dựa vào dân, lắng nghe dân
  "Phải biết dựa vào dân, lắng nghe dân, cái gì mà quần chúng nhân dân hoan nghênh, ủng hộ thì chúng ta phải kiên quyết làm và làm cho bằng được; ngược lại, cái gì nhân dân không đồng tình, thậm chí căm ghét, phản đối thì chúng ta phải cương quyết ngăn ngừa, uốn nắn và xử lý nghiêm các sai phạm", đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới về phòng, chống tham nhũng.
 • Huyện Chư Pưh: Hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát Huyện Chư Pưh: Hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát
  (GLO)- Sáng 28-6-2018, tại phòng họp Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Pưh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát giữa nhiệm kỳ 2015-2020 và đánh giá tình hình thực hiện công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Nguyễn Bá Thạch- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Văn Cương-Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy chủ trì hội nghị.
 • Tổng Bí thư yêu cầu kiểm tra toàn diện công tác cán bộ Tổng Bí thư yêu cầu kiểm tra toàn diện công tác cán bộ
  Tập trung khắc phục bằng được những yếu kém trong công tác cán bộ, những sai phạm của cán bộ khiến dư luận bức xúc. Kiểm tra toàn diện công tác cán bộ; chú trọng kiểm tra, giám sát cán bộ có biểu hiện tham nhũng; có nhiều dư luận quần chúng phản ánh, tố cáo tham nhũng; cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp và cán bộ được quy hoạch vào các vị trí lãnh đạo, quản lý.
 • Sẽ có bước chuyển quyết liệt hơn, hiệu quả cao hơn trong PCTN Sẽ có bước chuyển quyết liệt hơn, hiệu quả cao hơn trong PCTN
  Phát biểu khai mạc Hội nghị toàn quốc về công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN) diễn ra hôm qua (25-6), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng ban Chỉ đạo TƯ về PCTN nêu bật ý nghĩa đặc biệt quan trọng của Hội nghị lần này.
 • Nhìn sự việc gì cũng phải bình tĩnh và thấu đáo Nhìn sự việc gì cũng phải bình tĩnh và thấu đáo
  (GLO)- Đã nhiều ngày trôi qua và không ai muốn nhắc lại tình hình tồi tệ, những thiệt hại sau một số vụ gây rối ở Bình Thuận, Ninh Thuận, TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa (Đồng Nai), Nha Trang (Khánh Hòa) và một số nơi. Cuộc sống như lẽ thường đã trở lại với tất cả các mặt đa dạng, phong phú và bận rộn vốn có. Đây cũng là thời gian để chúng ta có thể nhìn lại sự việc một cách bình tĩnh hơn, thấu đáo hơn.
 • Cảnh giác trước âm mưu Cảnh giác trước âm mưu "Diễn biến hòa bình"
  (GLO)- Yêu nước là một truyền thống quý báu của dân tộc ta. Nếu ngày xưa, cha ông ta thể hiện lòng yêu nước của mình bằng việc đánh đổi xương máu để giành độc lập dân tộc thì ngày nay lòng yêu nước lại được thể hiện ở việc mỗi người con mang dòng máu Việt Nam tự tin chung sức phấn đấu xây dựng một đất nước theo mục tiêu "Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh".
 • Khẳng định tư tưởng Khẳng định tư tưởng "lấy dân làm gốc"
  Tư tưởng "lấy dân làm gốc" được coi là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong tư tưởng Hồ Chí Minh. Sinh thời, Người khẳng định: "Không có lực lượng nhân dân thì việc nhỏ mấy, dễ mấy làm cũng không xong". Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, việc lắng nghe, tiếp thu ý kiến, nguyện vọng của nhân dân luôn được Đảng, Chính phủ đặc biệt quan tâm, thực hiện.
 • Sẽ quy định trách nhiệm CB, ĐV trong phòng, chống chạy chức, chạy quyền Sẽ quy định trách nhiệm CB, ĐV trong phòng, chống chạy chức, chạy quyền
  Ban Tổ chức Trung ương sẽ xây dựng Quy định trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức Đảng các cấp và cán bộ, đảng viên trong phòng chống chạy chức, chạy quyền. Đây là nội dung được nêu trong 13 nhóm nhiệm vụ mà Ban Tổ chức Trung ương sẽ tập trung thực hiện trong tháng 6-2018.
 • Sẽ kỷ luật khai trừ Đảng với ông Nguyễn Khắc Thủy ​ Sẽ kỷ luật khai trừ Đảng với ông Nguyễn Khắc Thủy ​
  Một lãnh đạo của TAND TP Vũng Tàu cũng cho biết, tòa án này sẽ ra quyết định thi hành án đối với ông Thủy sau khi nhận được bản án giám đốc thẩm.
 • Không ai đủ dũng cảm từ bỏ đặc quyền, đặc lợi sau nhiều năm Không ai đủ dũng cảm từ bỏ đặc quyền, đặc lợi sau nhiều năm"phấn đấu"
  Theo Trung tướng Trần Văn Độ, chức vụ thường gắn với đặc quyền, đặc lợi nên sinh ra nhiều tiêu cực, trong đó có chạy chức, chạy quyền.
 • Đoàn kiểm tra 714 của Bộ Chính trị làm việc với Tỉnh ủy Gia Lai Đoàn kiểm tra 714 của Bộ Chính trị làm việc với Tỉnh ủy Gia Lai
  (GLO)- Ngày 23-5, Đoàn kiểm tra số 714 của Bộ Chính trị do đồng chí Phạm Văn Linh-Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Phó Trưởng đoàn kiểm tra đã có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Gia Lai.
 • Chuyện ít biết về tù chính trị Gia Lai 2 lần vượt ngục Chuyện ít biết về tù chính trị Gia Lai 2 lần vượt ngục
  (GLO)- Sau chiến thắng thực dân Pháp năm 1954, thực hiện Hiệp định Genève, đất nước ta tạm chia làm 2 miền: miền Bắc được hoàn toàn giải phóng; miền Nam do thực dân Pháp, sau đó là đế quốc Mỹ và ngụy quyền Sài Gòn quản lý. Chúng thực hiện việc trả thù bằng nhiều thủ đoạn tàn bạo, nhất là chính sách "Tố cộng và diệt cộng", nhằm tiêu diệt lực lượng cách mạng và ý chí đấu tranh của nhân dân miền Nam.
 • Hôm nay, khai mạc Kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV Hôm nay, khai mạc Kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV
  Quốc hội dành 12 ngày cho công tác xây dựng pháp luật và 3 ngày để tổ chất vấn và trả lời chất vấn với một số cải tiến nhằm tăng cường tranh luận.
 • Ông Đinh La Thăng bị khai trừ Đảng Ông Đinh La Thăng bị khai trừ Đảng
  Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã xem xét và quyết định thi hành kỷ luật ông Đinh La Thăng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng.
 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc song phương Tổng thống Philippines Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc song phương Tổng thống Philippines
  Nhân dịp tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 32 tại Singapore, chiều ngày 27-4, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc tiếp xúc song phương với Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte.
 • Khai trừ Đảng một cán bộ bị tố dùng hình, clip nóng tống tình Khai trừ Đảng một cán bộ bị tố dùng hình, clip nóng tống tình
  Vị cán bộ địa chính một xã ở Hậu Giang bị tố dùng hình ảnh, clip nóng để tống tình và UBKT vào cuộc làm rõ và kết quả là vị này bị khai trừ ra khỏi Đảng.
 • Ban hành chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2018 Ban hành chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2018
  Bộ Tư pháp vừa ban hành chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2018 nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong mọi lĩnh vực, nhất là trong việc sử dụng ngân sách nhà nước góp phần dành nguồn đầu tư cho phát triển, an sinh xã hội và nâng cao đời sống của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp.
 • Đáp án và kết quả kỳ thi thứ ba tìm hiểu về Khu 10 Đáp án và kết quả kỳ thi thứ ba tìm hiểu về Khu 10
  Cuộc thi "Tìm hiểu về Căn cứ cách mạng Khu 10-xã Krong giai đoạn 1945-1975" (từ ngày 9-4-2018 đến ngày 15-4-2018)
 • Dự kiến kỳ họp thứ 5 QH khóa XIV sẽ diễn ra trong 19 ngày Dự kiến kỳ họp thứ 5 QH khóa XIV sẽ diễn ra trong 19 ngày
  Tiếp tục Phiên họp thứ 23, sáng 17-4, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIV đã cho ý kiến về việc chuẩn bị Kỳ họp thứ 5 của Quốc hội.
 • Ngày 10-4 bắt đầu phiên họp thứ 23 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội Ngày 10-4 bắt đầu phiên họp thứ 23 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội
  Phiên họp thứ 23 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 10-4 tại Nhà Quốc hội.
 • Ban hành hướng dẫn quy định của Bộ Chính trị về kỷ luật đảng viên Ban hành hướng dẫn quy định của Bộ Chính trị về kỷ luật đảng viên
  Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Quốc Vượng đã ký ban hành văn bản Hướng dẫn thực hiện một số Điều trong Quy định số 102-QĐ/TW của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm.
 • Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ thị xã An Khê Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ thị xã An Khê
  (GLO)- Chiều 14-3, tại Hội trường 23-3, Đảng bộ thị xã An Khê đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập (14/3/1948-14/3/2018).
 • Huyện ủy Mang Yang triển khai học tập chuyên đề năm 2018 Huyện ủy Mang Yang triển khai học tập chuyên đề năm 2018
  (GLO)- Ngày 7-3, Huyện ủy Mang Yang đã tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức toàn huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Tha-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Mang Yang quán triệt nội dung chuyên đề.
 • Chủ tịch nước Trần Đại Quang kết thúc chuyến thăm Ấn Độ và Bangladesh Chủ tịch nước Trần Đại Quang kết thúc chuyến thăm Ấn Độ và Bangladesh
  Chuyến thăm cấp Nhà nước của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và phu nhân tới Cộng hòa Ấn Độ và Cộng hòa nhân dân Bangladesh đã kết thúc tốt đẹp.
 • Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Ấn Độ Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Ấn Độ
  Nhận lời mời của Tổng thống nước Cộng hòa Ấn Độ Ram Nath Kovind, sáng 2-3, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân, cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam rời thủ đô Hà Nội, lên đường đi thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Ấn Độ từ ngày 2​ đến 4-3.
 • Báo chí cần khơi dậy những điều tốt đẹp trong xã hội Báo chí cần khơi dậy những điều tốt đẹp trong xã hội
  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mong muốn báo chí tiếp tục phát huy tinh thần đó, để điều tốt đẹp trong xã hội được nhân lên nhiều hơn.
 • Kết quả đón Tết Nguyên đán đã thể hiện ý Đảng, lòng dân Kết quả đón Tết Nguyên đán đã thể hiện ý Đảng, lòng dân
  Kết quả đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đã thể hiện ý Đảng, lòng dân, sự hòa quyện giữa Đảng và dân, một niềm tin vào sức mạnh của dân tộc.
 • Tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua Tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua
  Thủ tướng yêu cầu thực hiện tốt cả 4 khâu phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng điển hình tiên tiến, qua đó tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua, mang lại hiệu quả thiết thực.
 • "Quy định 102 của Đảng để đảng viên tự soi, tự tu dưỡng mình"
  Theo ông Trần Ngọc Đường, Quy định 102 có thể nói là Quy định để đảng viên tự soi, tự tu dưỡng mình để kiềm chế những những ham muốn trong cuộc sống.
 • Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tinh gọn, hiệu quả Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tinh gọn, hiệu quả
  Xây dựng tổ chức bộ máy của toàn hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả là một trong những nhiệm vụ trọng tâm đã được Đảng ta xác định trong nhiệm kỳ Đại hội XII.
 • Trao Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Trao Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng
  Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, tối 3-2, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức lễ công bố và trao Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (mang tên Búa liềm vàng) lần thứ hai - năm 2017.
 • Kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng: Xây dựng Đảng vững chắc về tư tưởng Kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng: Xây dựng Đảng vững chắc về tư tưởng
  Kể từ khi thành lập đến nay (3-2-1930), Đảng ta luôn đặc biệt coi trọng công tác xây dựng Đảng. Đảng đã ban hành nhiều nghị quyết, chỉ thị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Đó là cơ sở, tiền đề vững chắc bảo đảm cho Đảng luôn trong sạch, vững mạnh.
 • Họp báo Chính phủ thường kỳ: Giải đáp nhiều vấn đề dư luận quan tâm Họp báo Chính phủ thường kỳ: Giải đáp nhiều vấn đề dư luận quan tâm
  Chủ trì phiên họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 2-2, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết, tại Phiên họp Chính phủ diễn ra cùng ngày, Thủ tướng yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm Nghị quyết 01 của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế​-xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2018...
 • 88 mùa xuân, Đảng trường tồn cùng dân tộc 88 mùa xuân, Đảng trường tồn cùng dân tộc
  Suốt 88 năm qua, Đảng nguyện phấn đấu và hy sinh vì vị thế và tầm vóc của quốc gia, vì sự trường tồn và phát triển bền vững của dân tộc…
 • Đảng ủy xã Dun: Trao Huy hiệu 45, 55 tuổi Đảng cho 2 đảng viên Đảng ủy xã Dun: Trao Huy hiệu 45, 55 tuổi Đảng cho 2 đảng viên
  (GLO)- Thực hiện điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam, sự đóng góp, cống hiến của đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng; chiều ngày 1-2-2018, tại UBND xã Dun, Đảng ủy xã Dun đã long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu 45-50 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Dun. Dự lễ trao huy hiệu có bà Rơ Mah H Bé Nét-Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó CT TT HĐND huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Dun.
 • Giải Búa Liềm Vàng: Tăng cường công tác tuyên truyền về xây dựng Đảng Giải Búa Liềm Vàng: Tăng cường công tác tuyên truyền về xây dựng Đảng
  Ngày 3-2, nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng mang tên Búa Liềm Vàng lần thứ hai-năm 2017 sẽ được trao cho các tập thể và cá nhân có các tác phẩn xuất sắc trong tuyên truyền về xây dựng Đảng.
 • "Đảng viên phải biết hy sinh chủ nghĩa cá nhân, lòng tham quyền lực"
  "Làm người cộng sản, khi cần, cũng phải hy sinh. Hy sinh chủ nghĩa cá nhân. Hy sinh lòng tham quyền lực".
 • Khối cơ quan tỉnh Gia Lai: Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng Khối cơ quan tỉnh Gia Lai: Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng
  (GLO)- Ngày 30-1, Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ 11 khóa VII (mở rộng). Tham dự hội nghị có có đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Gia Lai, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo các TCCS Đảng trực thuộc Đảng ủy khối...
 • Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng
  (GLO)- Những năm qua, Đảng bộ tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV (nhiệm kỳ 2015-2020).
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng
  Chiều 29-1, Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng tặng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
 • Gia Lai: Hội nghị toàn tỉnh về công tác tổ chức-xây dựng Đảng Gia Lai: Hội nghị toàn tỉnh về công tác tổ chức-xây dựng Đảng
  (GLO)- Ngày 26-1 tại Hội trường 2-9 (TP. Pleiku), Ban Tổ chức Tỉnh ủy Gia Lai đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018.
 • Kiểm tra, giám sát góp phần xây dựng Đảng vững mạnh Kiểm tra, giám sát góp phần xây dựng Đảng vững mạnh
  (GLO)- Bước vào thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chư Pưh lần thứ IX và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020, từ năm 2016 đến nay, cấp ủy và Ủy ban Kiểm tra (UBKT) các cấp của huyện Chư Pưh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng.
 • Thảo luận cơ chế phòng chống chạy chức, chạy quyền Thảo luận cơ chế phòng chống chạy chức, chạy quyền
  Sáng 19-1, Ban Tổ chức T.Ư đã tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đến dự Hội nghị có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Tổ chức T.Ư Phạm Minh Chính và đại diện các cơ quan, đơn vị…
 • Tổng Bí thư: Cán bộ, đảng viên vi phạm kỷ luật đến mức báo động Tổng Bí thư: Cán bộ, đảng viên vi phạm kỷ luật đến mức báo động
  Ngày 19-1, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Hội nghị được tổ chức trực tuyến, nối các điểm cầu tại 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.
 • 89 tác phẩm vào chung khảo Giải 89 tác phẩm vào chung khảo Giải "Búa liềm Vàng"
  Theo Ban Tổ chức, Giải báo chí về công tác xây dựng Đảng lần thứ 2 năm 2017 mang tên "Búa liềm Vàng" đã chọn 89 tác phẩm vào vòng chung khảo.
 • Phan Văn Anh Vũ trốn ra nước ngoài: Lỗ hổng ở đâu? Phan Văn Anh Vũ trốn ra nước ngoài: Lỗ hổng ở đâu?
  Mọi việc đều có thể giải quyết, mọi lỗ hổng đều có thể bịt kín nếu thực sự quyết tâm.
 • Tổng kết công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng năm 2017 Tổng kết công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng năm 2017
  (GLO)- Sáng 5-1-2018, Ban Thường vụ Thị ủy Ayun Pa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2017. Đồng chí Thái Thanh Bình-Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Ayun Pa và đồng chí Trần Thị Xuyến-Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, đồng chủ trì hội nghị.
 • Hội nghị học tập quán triệt NQ Hội nghị TƯ 6, khóa XII của Đảng Hội nghị học tập quán triệt NQ Hội nghị TƯ 6, khóa XII của Đảng
  (GLO)- Sáng ngày 25-12-2017, tại Hội trường 10/08 thị xã Ayun Pa, Thị ủy Ayun Pa đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII của Đảng cho cán bộ chủ chốt toàn thị xã.
 • Ia Pa: Cán bộ chủ chốt học tập Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) Ia Pa: Cán bộ chủ chốt học tập Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII)
  (GLO)- Sáng 18-12, tại Hội trường huyện, Huyện ủy Ia Pa đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII) cho cán bộ chủ chốt các phòng, ban và lãnh đạo các xã trên địa bàn.
 • Đề nghị xóa tên ĐV, hủy quyết định bổ nhiệm Giám đốc sở KH-ĐT Đề nghị xóa tên ĐV, hủy quyết định bổ nhiệm Giám đốc sở KH-ĐT
  Ủy ban Kiểm tra trung ương yêu cầu Ban thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam chỉ đạo tổ chức Đảng và cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục xóa tên trong danh sách đảng viên, hủy bỏ các quyết định bổ nhiệm ông Lê Phước Hoài Bảo không đúng.
 • Chư Pah kết nạp 146 quần chúng ưu tú vào Đảng Chư Pah kết nạp 146 quần chúng ưu tú vào Đảng
  (GLO)- Ngày 14-12-2017 Huyện ủy Chư Pah vừa tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện mở rộng lần thứ 11, khóa V nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.
 • Thi hành kỷ luật 24 đảng viên ở huyện Ia Grai Thi hành kỷ luật 24 đảng viên ở huyện Ia Grai
  (GLO)- Từ đầu năm 2017 đến nay, các cấp ủy ở huyện Ia Grai đã thi hành kỷ luật 24 đảng viên (giảm 17 đảng viên so với cùng kỳ năm 2016).
 • Kông Chro quán triệt Nghị quyết lần thứ 6(khóa XII) Kông Chro quán triệt Nghị quyết lần thứ 6(khóa XII)
  (GLO)- Sáng 13-12, tại Hội trường 19-5, Huyện ủy Kông Chro tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII). Tham gia học tập Nghị quyết có 200 cán bộ chủ trốt các phòng, ban và lãnh đạo các xã, thị trấn.
 • Gia Lai: Phát triển thêm 2.485 đảng viên trong năm 2017 Gia Lai: Phát triển thêm 2.485 đảng viên trong năm 2017
  (GLO)- Bên cạnh củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng cơ sở Đảng, trong năm qua, tỉnh Gia Lai luôn chú trọng đến công tác tạo nguồn và phát triển đảng viên gắn với xây dựng thôn, làng, tổ dân phố có cấp ủy.
 • Sáng nay, khai mạc Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI Sáng nay, khai mạc Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI
  Sáng 11-12, Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 sẽ khai mạc tại Hà Nội.
 • Gia Lai: Tập huấn nghiệp vụ văn phòng cấp ủy năm 2017 Gia Lai: Tập huấn nghiệp vụ văn phòng cấp ủy năm 2017
  (GLO)- Sáng 7-12, tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy đã khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy toàn tỉnh năm 2017.
 • .
.
.