Tập huấn về an toàn thực phẩm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trong 3 ngày (từ 22 đến 24-5), tại Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ, Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh Gia Lai đã mở lớp tập huấn nghiệp vụ về an toàn thực phẩm (ATTP) cho hơn 300 cán bộ làm công tác tuyên truyền, vận động, y tế thôn làng trên địa bàn huyện.
 

Ảnh: N.N
Ảnh: N.N

Các học viên đã tiếp thu các kiến thức cơ bản về ATTP; nắm bắt một số nội dung chính của Luật ATTP; điều kiện đảm bảo ATTP trong sản xuất, chế biến, kinh doanh; nguy cơ ô nhiễm thực phẩm; 6 nội dung thực hành tốt ATTP…

Như Nguyện

Có thể bạn quan tâm

Tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc do ăn côn trùng

Tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc do ăn côn trùng

(GLO)- Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Gia Lai đề nghị trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố tăng cường khuyến cáo người dân tuyệt đối không sử dụng các loại nhộng, ấu trùng, côn trùng lạ, đã bị chết hoặc có hình dạng, màu sắc khác lạ với tự nhiên để chế biến thành thức ăn.

Đông đảo người dân thị xã Ayun Pa tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: Vũ Chi

Ayun Pa tiếp nhận 224 đơn vị máu an toàn

(GLO)- Sáng 12-4, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã Ayun Pa phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu-Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024.