.

Vườn hoa hướng dương khiến chị em check-in rầm rầm

Thứ Năm, 05/07/2018, 15:08 [GMT+7]
.

Nhiều tháng nay, người dân các nơi rất sốt sắng trước vẻ đẹp mê hồn của vườn hoa hướng dương ở tỉnh Khánh Hòa.

Từ thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) du khách đi qua thị trấn Diên Khánh, đi theo quốc lộ 1A đến khu vực cầu Lùng chạy theo con đường đi Đà Lạt khoảng 17km và đi thẳng khoảng một đoạn là đến khu du lịch Yang Bay. Chạy sâu vào trong là thấy vườn hoa hướng dương.

 

Hoa hướng dương đang khoe sắc giữa cái nắng.
Hoa hướng dương đang khoe sắc giữa cái nắng.Khi đến đây, bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút bởi vẻ đẹp mê hồn của vườn hoa hướng dương trên diện tích rộng khoảng 1ha. Dưới cái nắng chói chang, du khách có thể chiêm ngưỡng những màu sắc vàng rực sỡ và có thể dùng điện thoại chụp ảnh cùng với người thân, bạn bè.

 

Nhiều đôi trai gái đã tìm đến nơi đây để khám phá.
Nhiều đôi trai gái đã tìm đến nơi đây để khám phá.Chị Nguyễn Thị Loan (đến từ Hà Nội) cho hay: “Thật sự lúc đầu tôi rất mơ hồ về vườn hoa này. Được tận mắt chứng kiến vườn hoa rộng lớn, với màu vàng nở rộ tôi cảm thấy rất thú vị”.

 

Vườn hoa hút khách vào dịp Tết Nguyên Đán và dịp hè.
Vườn hoa hút khách vào dịp Tết Nguyên Đán và dịp hè. Theo chị Loan, nơi đây có khí hậu rất thoáng mát, mang vẻ đẹp riêng của vùng núi và cuốn hút được nhiều thế hệ. Chị khẳng định, thời gian tới sẽ tiếp tục đến tham quan khu vườn hoa này.

 Ông Võ Thanh Chuyền – Phó phòng kinh doanh khu du lịch Yang Bay cho biết, vườn hoa cuốn hút khách nhất vào dịp Tết Nguyên Đán và dịp hè. Thời gian chụp ảnh đẹp nhất vào buổi sáng từ 9 – 10h và chiều khoảng 2h. Hiện khu du lịch đón bình quân khoảng 1.000 lượt khách/ngày. Ông chia sẻ, trên 20.000 gốc hoa được các nhân viên vun trồng, chăm sóc tỉ mỉ.

  

 Vườn hoa hướng dương thu hút nhiều người đến tham quan.
Vườn hoa hướng dương thu hút nhiều người đến tham quan.Công Tâm (Danviet)

.