• Siết chặt quản lý các cơ sở tư vấn du học
  • Khát vọng tạo dựng thương hiệu toàn cầu
  • Thành phố Pleiku: Tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh phấn đấu vào Đảng

Siết chặt quản lý các cơ sở tư vấn du học

(GLO)- Những năm gần đây, nhiều người lựa chọn hình thức du học với mong muốn trải nghiệm môi trường học tập mới. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của khách hàng, nhiều đơn vị tư vấn du học được mở ra ở TP. Pleiku, song từ đó cũng nảy sinh những vấn đề đáng quan tâm.

Khát vọng tạo dựng thương hiệu toàn cầu

(GLO)- Cuộc sống dường như trải thảm với cô gái trẻ xinh đẹp, thông minh Đào Minh Huyền khi chị sớm có cả tình yêu và sự nghiệp vững vàng ở cái tuổi mà nhiều bạn trẻ còn đang hoang mang tìm hướng khởi nghiệp. Nhưng Huyền bất ngờ chọn một hướng rẽ hoàn toàn mới mẻ và đầy thử thách để khẳng định quan điểm sống tích cực: "Dấn thân và không tự giới hạn bản thân".

Thành phố Pleiku: Tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh phấn đấu vào Đảng

(GLO)- Bồi dưỡng đối tượng Đảng cho học sinh ở các trường THPT được xem là định hướng đúng đắn giúp nhiều học sinh ưu tú sớm giác ngộ lý tưởng, nâng cao ý thức trách nhiệm trong học tập và rèn luyện, tạo nguồn nhân lực trẻ "vừa hồng, vừa chuyên" cho Đảng. Thành Đoàn Pleiku là đơn vị đã thực hiện tốt nhiều phong trào để tạo môi trường thuận lợi cho học sinh phấn đấu vào Đảng.

.
.