• Đức Cơ: Đầu tư xây dựng 28 nhà sinh hoạt cộng đồng
  • Bộ Giao thông-Vận tải trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Gia Lai
  • Có gì ở

Đức Cơ: Đầu tư xây dựng 28 nhà sinh hoạt cộng đồng

(GLO)- Ngày 24-9, đoàn giám sát của Ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh Gia Lai đã có buổi làm việc với UBND huyện Đức Cơ (Gia Lai) về đánh giá chất lượng đầu tư các công trình xây dựng dân dụng trên địa bàn huyện.

Bộ Giao thông-Vận tải trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Gia Lai

(GLO)- Kiến nghị: - Dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 14C đoạn qua tỉnh Gia Lai đã được Bộ Giao thông-Vận tải (GTVT) phê duyệt đầu tư từ năm 2010. Tuy nhiên, do nguồn vốn hạn chế, dự án triển khai trước đối với các đoạn cấp bách có tổng chiều dài 24 km, hiện nay trên toàn tuyến còn 48,6 km đường đất vào mùa mưa việc lưu thông của người và phương tiện cực kỳ khó khăn, đề nghị Bộ GTVT quan tâm tiếp tục bố trí vốn để triển khai hoàn thành dự án.

Có gì ở "Thành phố hòa bình" Thành cổ Quảng Trị

Nến, hoa, mùi nhang thơm phảng phất là những thứ xuất hiện nhiều và dường như có quanh năm ở mảnh đất thị xã Quảng Trị của tỉnh Quảng Trị. Nơi này, cách đây mấy mươi năm trước là một bãi chiến trường đúng nghĩa, khi mỗi tấc đất đều có sự hiện diện của máu xương, của bom đạn. Vì vậy, cứ vào những ngày lễ, đặc biệt là tháng 7, thị xã Quảng Trị trở thành nơi trở về của những người lính, những du khách đến tham quan và tri ân.

.
Ruộng bậc thang ở Gia Lai

Ruộng bậc thang ở Gia Lai

(GLO)- Cách trung tâm huyện hơn 40 km và là xã đặc biệt khó khăn của huyện Mang Yang, xã Đak Trôi có một "đặc sản" là những thửa ruộng bậc thang.

.